Truyện cổ tích hài hước: làm cho công chúa nói được

Mỗi ngày trôi qua có hàng trăm ngàn những lắp thêm thú vị vụt mất nhưng ta do dự đến. Hầu như điều thú vị kia được lưu lại như phần đa câu chuyện đem về cho họ nhiều điều ý nghĩa, vui, buồn đều phải sở hữu đủ. Nếu bạn đang mắc kẹt trong tầm luẩn luẩn quẩn của cuộc sống thường ngày nhàm chán thì bây giờ dvdtuhoc.com sẽ tổng hợp truyện mỉm cười cổ tích bắt đầu nhất cho chính mình nhé.

Bạn đang xem: Truyện cổ tích hài hước: làm cho công chúa nói được


Truyện cười 1

Một anh dại ra chợ rinh được một bầy bò sáu con, ngồi lên sống lưng con đầu đàn rồi dắt cả đàn về. Giữa đường, dại dột ta lại nhìn lũ bò đằng sau, đếm: Một, hai, ba; Một, hai, ba, bốn… năm. Ðếm đi đếm lại năm, bảy lượt, ngu ta vẫn thấy gồm năm con. Cuống lên lẩn thẩn ta trang bị đầu thứ tai, tuy vậy chẳng rõ làm sao cả.

Về cho nhà, thấy vk đứng chờ ở cổng. Dại dột ta ngồi trên sống lưng bò thút thít nói:


– bị tiêu diệt mất thôi! Tôi đánh mất một nhỏ bò rồi!

Vợ hỏi:

– sở hữu mấy nhỏ để mất một con?

Ngốc ta chỉ đàn bò năm nhỏ theo sau:

– Sáu con, bây chừ chỉ còn năm.

Chị vợ vừa cười, vừa nói:

– quá một con thì có!

*

Truyện cười 2

Có một ông quan huyện thấy luôn luôn phải đi hành hạt để xem dân tình trong huyện đối với mình ra sao. định ngày lành tháng giỏi quan lên đường.

Ðể mang đến oai, quan bắt dân phi nên khiêng mình bởi một cái võng đòn nhỏ thật đẹp. Lại thêm một chiếc lọng xanh vì chưng một cậu quân nhân vác cho ra vẻ.

Ngày ấy là phiên chợ huyện. Quan mong ước dạo chợ. Sắp tới đầu chợ, quan nghetrong một nhà bên phố, tiếng ck bảo vợ:

– Bà mày lúc này không thiết lập thịt chớ thịt tốt lắm. Một quan yêu cầu hai fan gánh. Quan thịt thấp thối như thế chẳng rõ đường mà mua.

Nói ngừng anh ta còn đay lại: “Quan rẻ thối”.

Quan huyện biết lão này chửi xỏ mình, tức thừa nhưng đắn đo trị làm thế nào được. Thấy bộ đội hầu và dân phu có vẻ đắc ý cười cợt tủm, quan liêu tức quát lác chạy thẳng, không đi dạo chợ nữa.

Truyện mỉm cười 3

Có một anh chàng cực kì lo ngại vợ. Quanh năm anh ta không đủ can đảm nói vợ nửa lời. Ngày nào anh ta cũng phải tuân theo lời sai khiến chỉ dạy dỗ của vợ. Ðã vậy mà thôi đâu, đôi khi anh còn bị bà xã đay nghiến, nhiếc móc thậm tệ.

Tức về tối vô cùng, một hôm anh ra chợ tỉnh bói xem vày sao mình đề xuất sợ vợ. Thầy bói không nên gieo quẻ, ngay tức thì nói:

– quan sát tướng mạo anh thì sợ bà xã là phải, vì có chòm râu mọc quặp vào trong.

Xem thêm: 23 Cách Trị Ngứa Vùng Kín Bị Ngứa Phải Làm Sao ? Ngứa Vùng Kín Nữ, Nguyên Nhân Do Đâu

Nghe thầy bói nói như vậy, hôm sau vk đi vắng, ngổi trong nhà một mình, anh ta thu thập gương soi rồi núm râu vuốt ra cùng nói:

– Ngồi bi thiết thong thả, vuốt râu mang đến thẳng ra kẻo nhưng sợ vợ.


Nào ngờ, vừa lúc đó, chị vợ đi làm cho về. Nghe được lời nói đấy của chồng, chị gắt giọng:

– Ông nghỉ ngơi nhà, nói đồ vật gi lảm nhảm một mình như vậy?

Anh ta giật mình lo sợ, liền vuốt râu vào cơ mà nói:

– Y cựu trả y cựu! Y cựu hoàn y cựu!

Truyện cười 4

*

Anh nọ được lúc nói khoác:

– Tôi được thấy có không ít cái kỳ lạ lắm, tuy vậy lạ nhất là có một chiếc thuyền, nhiều năm không đem gì nhưng đo mang đến xiết, có fan thuở nhị mươi tuổi đứng sống đằng mũi bước đầu đi ra đằng lái, đi mang đến giữa cột buồm thì sẽ già, râu tóc tệ bạc phơ, cứ cố đi, đến chết vẫn không tới lái.

Trong làng cũng có thể có một anh phét lác nổi tiếng, nghe vậy liền nói ngay một câu chuyện:

– như thế đã rước gì làm lạ ! Tôi đi rừng thấy tất cả một cây cao khiếp gớm. Tất cả một bé chim đậu trên cành lá ấy, tấn công rơi một phân tử đa. Hạt nhiều rơi xuống sống lưng chừng chạm chán mưa, gặp mặt bụi rồi nảy mầm, đâm rễ thành cây đa. Cây đa béo lên, sinh hoa, hậu quả, hạt đa ở cây nhiều đấy lại rơi vãi ra, đâm chồi, nẩy lộc thành các cây nhiều con, nhiều con cũng tương tự cây đa mẹ lớn lên, sinh hoa hậu quả, lại nẩy ra hàng lũ cây đa cháu. Cứ nỗ lực mãi cho tới khi rơi tới khu đất thì sẽ bảy đời toàn bộ.

Anh ra đi về nghe cụ gân cổ lên cãi:

– làm cái gi có cây cao cụ ! Chả ai tin được.


Anh tê cười ranh mãnh:

– Ấy không có cây cao như vậy thì rước đâu ra gỗ nhưng mà đóng dòng thuyền của anh?

Truyện mỉm cười 5

Một người nông dân vừa uống từng hớp rượu phệ vừa đề cập với bạn:

– Tôi gồm một nỗi oan quan trọng nào bày tỏ được. Bây giờ cô bà xã tôi xem tôi như một kẻ bệnh dịch hoạn, súc sinh. Một kẻ khốn nạn nhất nhưng cô ấy từng gặp.

– Sao anh nặng lời thế! – người bạn an ủi – Hãy nói đầu đuôi mang đến tôi nghe nào?

– Chả là nỗ lực này, hôm ấy tôi đang nỗ lực sữa cho nhỏ bò dòng to nhất, đột nhiên nó cứ quật cái đuôi lung tung làm đổ thùng sữa mấy lần.

– Chỉ do đổ tý sữa mà bà xã anh…

– Ồ không! khi đó tôi không tồn tại sợi dây nào, ráng là tôi bèn dỡ thắt sống lưng ra với buộc đuôi bé bò lên nóc chuồng. Do không hề thắt lưng, mẫu quần của mình tụt xuống thì đúng khi vợ tôi cách vào. Tôi nặng nề lòng trình bày nổi…

– Cũng… nặng nề thật!!!

Truyện cười cợt 6

*

Băng trên sông sắp tới tan. Tất cả một cậu nhỏ xíu đang chìm dần dần xuống nước. Vôva nhảy ngay xuống nước với kéo được cậu bé nhỏ đó lên. Vào giờ học cô Ivanova nói:

– những em, Vôva của con người đã lập một chiến công – cứu người! tiếng thì bạn ấy đang kể mang đến con bạn nghe mẩu chuyện đấy.

Vôva:

– Ơ, biết kể cái gì bây giờ? Thôi được rồi. Trước hết em cho dòng thằng dại dột đấy mượn bánh xe trượt băng….

Truyện cười 7

Một nhân viên cấp dưới bán hàng, một thư kí với một người có quyền lực cao cùng nhau ra bên ngoài ăn trưa. Họ bất ngờ phát hiện nay thấy một mẫu đèn dầu cổ. Khi họ chà xát để vệ sinh bụi dính lên loại đèn, thì bất ngờ Thần Đèn hiện nay ra. Thần Đèn nói:

– “Ta sẽ khuyến mãi các nhỏ mỗi các bạn một điều ước. Ai trước nào?”

– “Con trước, bé trước” – cô thư kí nhanh chóng -“Con ước muốn được sinh sống Bali lướt sóng mà không buộc phải quan tâm, run sợ đến bất kể việc gì trên đời này!”

Bùm.. Cô đổi thay mất.

– “Con kế tiếp, nhỏ kế tiếp” – anh nhân viên sale rét lòng – “Con mong muốn được nằm nhiều năm trên bờ biển cả Hawaii, có nhân viên cấp dưới mát xa riêng, uống thỏa thích hợp cocktail kết hợp với người yêu của con.”

Bùm.. Anh cũng phát triển thành mất.

– “Còn con?” – Thần Đèn hỏi anh giám đốc

Anh ước: “Con mong muốn 2 fan đấy quay lại phòng thực hiện quá trình sau giờ nghỉ ngơi trưa.”