VÒNG QUAY MAY MẮN TRÚNG ĐIỆN THOẠI 2020

Chào các bạn, thọ lắm rồi blog kiếm thẻ cào cũng không có một áp dụng hay trang khảo sát điều tra nào bắt đầu để share cho các bạn kiếm thêm thu nhập cả, nay vô tình lướt Facebook có chương trình vòng quay như ý Mega1 tìm thẻ cào miễn phí, điện thoại thông minh Oppo F3 cùng cả tiền mặt nữa nhưng cũng có nhiều người trúng giải rồi nên chia sẻ cho chúng ta luôn nhé.

Bạn đang xem: Vòng quay may mắn trúng điện thoại 2020


*

Chương trình: quay hằng ngày vui mỗi ngày cùng Mega1 nhé. Đầu tiên các bạn cần phải tải áp dụng Mega1 về điện thoại Android hoặc tiện ích ios để hoàn toàn có thể tham gia chương trình vòng quay khuyến mãi: tại đây
Sau khi tải vận dụng Mega1 hoàn thành bạn cần tiến hành đăng ký kết tài khoản bằng phương pháp nhập những thông tin cá dìm như chúng ta tên cùng số điện thoại cảm ứng đang sử dụng để lấy mã OTP, sau đó hệ thống sẽ nhắn tin nhắn mã xác thực, bạn phải điền mã đó vào để xác minh thông tin tài khoản nhé.
Ngoài ra, khi sẽ đăng nhập vào Mega1 chúng ta có thể vào mục thông tin tài khoản trong ứng dụng và nhập mã giới thiệu: MEGA19640 để dấn ngay 01 lượt xoay miễn phí.

Xem thêm: Thử Que 2 Vạch Chắc Chắn Có Thai 2 Vạch Mà Không Có Thai, Thử Que 2 Vạch Có Chắc Chắn Có Thai Không


Như đã ra mắt ở phần đầu, phần thưởng của chương trình tặng kèm rất bỏ ra là hấp dẫn, mỗi ngày các bạn sẽ có thời cơ nhận được: điện thoại cảm ứng Oppo F3, tiền khía cạnh hoặc card thẻ cào năng lượng điện thoại. Chi tiết số lượng giải hàng ngày từ Mega 1 như sau:
10 chiếc điện thoại Oppo F3 từng ngày5 triệu đồng tiền mặt từ Mega1Hơn 1000 card thẻ cào điện thoại thông minh từ những mệnh giá bán 20K, 50K với 100K nhé.
*

Nếu rủi ro mắn trúng các giải thưởng phía trên, bạn sẽ nhận được 01 mã dự thưởng nhằm tham gia lịch trình trúng điện thoại Oppo F3 nhé. Bởi vậy với vòng quay như mong muốn Mega1 thì 100% các bạn sẽ nhận được rubi tặng. Do thời gian cũng đều có hạn mà hiều các bạn đã trúng cùng có share liên Facebook ai chưa chơi thì gia nhập ngay vòng quay như mong muốn Mega1 nhằm có cơ hội trúng thẻ cào điện thoại thông minh 50K, điện thoại Oppo F3 cùng 5 triệu tiền mặt miễn giá thành ngay nhé.
Vòng quay kiếm thẻ cào & điện thoại cảm ứng thông minh Oppo F3 miễn mức giá tháng 5/2020 tự MeGa1
*
Reviewed by kiếm Thẻ Cào on 9:56 PM Rating: 5
*

Hiện tại Admin vẫn bận. ý kiến của bạn sẽ được đánh giá trong giây lát. Để thuận lợi vui lòng inbox trực tiếp fanpage facebook kiếm thẻ cào điện thoại cảm ứng trên Facebook.