VỢT CẦU LÔNG CHUYÊN TẤN CÔNG

Top 7 cây vợt cầu lông chuyên tấn công tốt nhất của Yonex sẽ mang đến người đùa những lựa chọn tuyệt vời với khả năng thiên công của mình. Với những cây vợt thiên công của Yonex sẽ hỗ trợ tối đa mang lại người nghịch từng đường cầu cũng như những cú đập cầu cháy sân. Mặc dù nhiên, những dòng vợt này đòi hỏi kỹ thuật của người đùa cũng như lực cổ tay phải đủ mạnh để dễ dàng chinh phục những bảo kiếm đến từ hãng Yonex.

Bạn đang xem: Vợt cầu lông chuyên tấn công

Vợt mong lông siêng tấn công: Yonex ASTROX 77

Vợt cầu lông Yonex ASTROX 77 là một trong những sản phẩm mới thiên công của vợt cầu lông Yonex. Vợt cầu lông Yonex ASTROX 77 với nhiều trang công nghệ hiện đại vẫn là một vào những cây vợt có sức tấn công với tăng sức khỏe và kiểm soát.

Với công nghệ tiên tiến, giúp tăng sức khỏe của cú đập tăng đến 7.1% chênh lệch tốc độ của cú đập thứ nhất so với cuối cùng là vô cùng nhỏ. Thêm vào đó là góc đập tăng 2.3 độ giúp mong đi cắm hơn. Vợt Yonex ASTROX 77 là sự lựa chọn tuyệt vời mang lại cây vợt cầu lông chăm tấn công.

*

Vợt mong lông chuyên tấn công: Yonex Nanoray Z Speed

Được coi là cây vợt cho vận tốc đập cầu lớn số 1 từ trước tới thời điểm này với vận tốc 493 km/h. Phía bên trong Series Nanoray, Z tốc độ ra đời dường như để nâng cấp năng lực tấn công vốn được nhận xét không cao của Nanoray Series trước đó. Với sợ phối kết hợp của một thân vợt siêu cứng của mẫu nanoray cùng mặt vợt rất nhỏ dại của Arc Z Slash đề xuất Yonex Nanoray Z speed được đánh giá là một cây vợt cầu lông siêng tấn công rất cao.

Có lẽ chính tốc độ mà nanoray z speed đưa về đã làm cho các cây vợt đánh solo bị thuyết phục, khi tốc độ của những trận đánh đối chọi ngày càng được nâng lên rất cao, và một cây vợt nhanh, tấn công tốt là một sự chắt lọc của phần đa những tay vợt thì Nanoray Z speed thực sự là 1 sự lựa chọn không còn tồi.

*

Vợt ước lông siêng tấn công: Yonex ASTROX 88 D

Vợt ước lông Yonex ASTROX 88 D và Yonex ASTROX 88 S là 2 cây vợt dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 3 năm 2018 được sử dụng để đánh đôi. Chúng có thiết kế độc đáo với đi theo cặp giành riêng cho nội dung đôi, đặc biệt là Đôi phái mạnh nữ. Với ASTROX 88 S đào bới các kĩ năng điều cầu của người chơi ở sân trước, trong khi vợt cầu lông Yonex ASTROX 88 D sẽ hỗ trợ tăng hỏa lực lên đối phương cho người chơi ở phía sau.

Xem thêm: Lời Bài Hát Kiếp Này Kiếp Sau

Hãy cùng chờ đợi và thử nghiệm cặp vợt này của Yonex sẽ ra mắt và có như muốn đợi không nhé!

Vợt cầu lông siêng tấn công: Yonex Duora 10

Vợt cầu lông Yonex Duora 10 là một trong những cây vợt siêng công được Lee Chong Wei yêu thích và hiện đang được tay vợt này sử dụng. Với công nghệ tiên tiến DUORA, bạn chơi rất có thể dễ dàng kiểm soát và điều hành sân đấu với tất cả cú đánh cầu, các cú dánh mong thuận tay mạnh mẽ mẽ. Các cú đánh trái tay mau lẹ.

Năm 2017, Yonex Duora 10 ra thêm phiên bản mới với màu xanh da trời/ cam là cây vợt cơ mà Lee Chong Wei hiện đang sử dụng kể từ cụ vận hội 2017 BWF.

*

Vợt mong lông chuyên tấn công: Yonex Voltric 80 Etune

Vợt ước lông Yonex Voltric 80 Etune là cây vợt mong lông chuyên công, với thiết kế khá nặng nề đầu đề xuất đánh hết sức đằm tay, thân vợt cứng làm cho những quả đập cầu uy lực và bao gồm xác. Với trợ lực khá tốt nên khi vung tay trái cùng với lực vừa phải chúng ta vẫn có thể đưa ước về cuối sân của đối thủ. Chính vì điều này nhưng Votric 80 Etune rất thích hợp với những người chơi tất cả tay khỏe ưa thích và chắt lọc rất nhiều.

*

Vợt mong lông chăm tấn công: Yonex Voltric Z-force II

Vợt cầu lông Yonex Voltric Z-force II được xem là mẫu vợt ước lông có phong cách thiết kế đẹp đẹp đẹp nhất của Yonex. Vợt được đánh giá là loại vợt tất cả sức tiến công cực khủng, sẽ cho mình những cú Smash cực mạnh bạo ngoài sức tưởng tượng. Điều đáng nói ở đây đó chính là thân vợt mảnh nhỏ gọn nhưng vẫn giữ lại được độ cứng cần thiết cho chiếc vợt siêng công tạo cảm hứng linh hoạt cho tất cả những người sử dụng.

Vợt mong lông siêng tấn công: Voltric Z Force II LD (Lin Dan)

Voltric Z Force II LD (Lin Dan) hoàn toàn có thể được coi là sự kết hợp hoàn hảo giữa sức mạnh và linh hoạt. Sức khỏe với xây dựng đỉnh khung vợt cứng chất nhận được đầu vợt có thể uốn mềm và giữ ước được xung quanh lưới lâu hơn. Thành phần hông khung mỏng tanh giúp khung vợt mềm mỏng hơn với tăng tài năng truyền sở hữu lực xuất sắc hơn. Sự phối kết hợp này giúp các VĐV gồm có cú đập mong với sức mạnh khủng khiếp.

*

Với trọng lượng vợt được phân chia cân bằng trên đỉnh vợt và khu vực tiếp nối thân vợt với khung vợt chất nhận được di vợt nhanh mà vẫn duy trì được mức độ mạnh. Yonex Voltric Z Force II LD là cây vợt cầu lông chuyên tấn công thứ nhất áp dụng technology Nanometric bên trên thân vợt làm cho ra một sản phẩm hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhẹ nhưng kỹ năng uốn cong và chịu được lực va đập bên ngoài rất cao.