SỐ ĐIỆN THOẠI XE PHƯƠNG TRANG CÁC TỈNH THÀNH

*

*

Liên hệ FUTA Bus Lines

Cảm ơn bạn sẽ ghẹ thăm trang web của Shop chúng tôi. Nếu bạn muốn nhận ra thông tin tự Shop chúng tôi thuận tiện, hãy điền vào size dưới đây.

Bạn đang xem: Số điện thoại xe phương trang các tỉnh thành


shop CP xe cộ khách Phương thơm Trang FUTA Bus Lines

Địa chỉ phòng vé: 272 Đề Thám, Q.1, TP HCM.

Điện thoại: 028 3838 6852

*

tin tức bank Agribank

Tên công ty tài khoản: Cty CP. xe cộ khách Phương thơm Trang FUTA buslines.

Ngân mặt hàng Agringân hàng - Chi nhánh TPHCM

Số TK: 1700.2011.93660


Thông tin bank VietinBank

Tên nhà tài khoản: PHUONG TRANG FUTA.BL.

Ngân hàng: TMCP Công Thương toàn quốc (VietinBank) - Chi nhánh Sài Gòn

Số TK: 117 000 140 190


*
*

*

CÔNG TY CỔ PHẦN XE KHÁCH PHƯƠNG TRANG FUTA BUS LINES


1. Được tìm hiểu thêm số đông ban bố cơ bạn dạng tương quan đến sự việc lựa chọn cùng đặt vé như: tên hiệu xe, đường xe, mã số ghế, cách tiến hành cùng thời hạn tkhô hanh toán.

2. tin tức cá nhân của khách hàng hàng trên dvdtuhoc.com.nước ta được dvdtuhoc.com.cả nước cam đoan bảo mật hoàn hảo nhất theo chế độ bảo đảm an toàn đọc tin khách hang của dvdtuhoc.com.đất nước hình chữ S. - Việc tích lũy cùng áp dụng ban bố của chúng ta chỉ được triển khai Lúc bao gồm sự đồng ý của chúng ta kia trừ đông đảo ngôi trường thích hợp quy định gồm phép tắc không giống.

3. Khách sản phẩm có thể gửi khiếu vật nài trực tiếp đến thành phần cung ứng người sử dụng của dvdtuhoc.com.toàn quốc. lúc cảm nhận năng khiếu nại của quý khách, thành phần cung cấp người sử dụng của dvdtuhoc.com.toàn nước sẽ đưa ngay lập tức năng khiếu nài nỉ đó cho Hãng xe bởi các cách làm nhanh hao tốt nhất và đề xuất xử lý.

4.

Xem thêm: Top Điện Thoại Dành Cho Game Thủ ", 12+ Điện Thoại Chơi Game Tốt Nhất (2021)

 Khách sản phẩm cần phải thường xuyên đọc và tuân thủ theo đúng các Chính sách với Quy định đang được đăng bên trên dvdtuhoc.com nhằm rất có thể đọc và thực hiện được các Chính sách và Quy định tại thời đặc điểm này.

5. Khách hàng đồng ý không truy cập (hoặc cố kỉnh tróc nã cập) bất kỳ các hình thức dịch vụ như thế nào bởi ngẫu nhiên những phương tiện như thế nào khác bên cạnh bối cảnh được cung cấp vày dvdtuhoc.com.Việt Nam

6. bạn gật đầu đồng ý rằng sẽ không thực hiện bất kỳ chuyển động như thế nào khuấy rối hoặc phá những dịch vụ.

7. Quý khách hàng vui mừng sở hữu email gồm chứa mã vé mang đến văn phòng để đổi vé lên xe trước giờ đồng hồ xuất bến tối thiểu 60 phút ít nhằm Cửa Hàng chúng tôi trung chuyển.

8. Thông tin du khách bắt buộc chính xác, nếu không sẽ không thể lên xe cộ hoặc hủy/đổi vé.

9. Quý khách hàng không được thay đổi / trả vé vào các ngày Lễ Tết ( ngày hay qúy khách được quyền biến hóa hoặc diệt vé một lượt độc nhất vô nhị trước giờ xe chạy 24 giờ), phí diệt vé 10%.

10. Mọi ngôi trường đúng theo bao gồm hành động gian lậu , haông xã , phá hủy khối hệ thống , ... Chúng tôi sẽ không giải quyết cùng vẫn chuyển phòng ban chức năng cách xử lý theo quy định .

11. Nếu người sử dụng có nhu cầu trung đưa, vui tươi contact số điện thoại thông minh 1900 6067 trước khi đặt vé . Chúng tôi sẽ không đón / trung đưa trên hồ hết địa điểm xe trung đưa chẳng thể tới được !

12. Thí sinc đi thi đại học phấn kích sở hữu theo CMND với GIẤY BÁO THI. Mọi ngôi trường hợp ăn gian thiết lập vé chưa phải thí sinc chủ thể Pmùi hương Trang đang KHÔNG Chịu trách nhiệm cung ứng vé cùng trả lại tiền.