4 CÔ GÁI ĐÀI LOAN

Chỉ 1 ngày sau khoản thời gian Black Pink ra mắt MV mới, nhóm các bạn Đài Loan này đã bao gồm một đoạn clip dance cover rất kì đẹp mắt và công phu.


Bạn đang xem: 4 cô gái đài loan

Sau cả năm để tín đồ dài cổ chờ đợi kể từ "As if it"s your last" thì vào cuối tuần qua, đen Pink đã chính thức trở lại đường đua với bản hit đậm chất ngày hè là "Ddu-du ddu-du". Đoạn điệp khúc "Hit you with that ddu-du ddu-du ddu-du" thuộc động tác bắn súng đã thật sự trở thành vi khuẩn mới của Kpop. Đi đến đâu cũng nghe, cũng thấy và lây lan với tốc độ nệm mặt.

Không cần đợi lâu, rất nhiều Blink (tên FC black Pink) đã tranh thủ cover ngay lập tức và luôn ca khúc này. Giữa một rừng những video clip trong tuần qua thì được chăm chú nhất đó là bản cover dance vũ đạo "Ddu-du ddu-du" của 4 cô bạn đến từ Đài Loan.


Ai coi MV rồi chắc hẳn đều biết phần nhảy nhót của đen Pink vừa phức tạp, vậy mà lại những người bạn này chỉ mất đúng 1 ngày để xong xuôi tất cả các khâu cho clip này từ tập nhảy, chuẩn bị trang phục, quay, dựng với đăng tải lên Youtube. Một tốc độ khiến ai cũng phải nệm mặt!Dù được thực hiện một bí quyết khá gấp rút nhưng điều đó không có nghĩa đây là một sản phẩm qua loa, chắp vá. Ngược lại, bạn sẽ phải bất ngờ trước phần thể hiện của những người bạn này đấy nhé. 4 cô nàng này nhảy cực kì đồng đều, đẹp mắt cùng đầy năng lượng không đại bại gì bản gốc. Chú ý vào bản cover này, chẳng ai nghĩ rằng toàn bộ quy trình thực hiện chỉ trong 1 ngày trời.


Bên cạnh phần vũ đạo thì nhiều người cũng đã để lại bình luận khen ngợi ngoại hình xinh đẹp của những thành viên vào nhóm. Được biết đây là 4 bạn gái có tên là Migu, Iris, Linstanx với Tsai. Những bạn đều có niềm đam mê với vũ đạo cùng hiện đang cùng mọi người trong nhà sinh hoạt vào một đội nhảy mang tên là Soul Beats.


Xem thêm: Bảng Giá Chi Phí Phẫu Thuật Cắt Bao Quy Đầu Khoảng Bao Nhiêu Tiền? Có

Chỉ sau vài ba ngày ra mắt, đoạn clip cover này đã nhận về hơn 1,2 triệu lượt xem. Không chỉ fan hâm mộ Hàn Quốc nhưng mà nhiều cư dân mạng đến từ Thái Lan, Singapore, HongKong, Việt Nam... Cũng đã nhiệt tình vào thả tim mang lại sản phẩm đầy trung ương huyết này.


Changmakeup trổ tài dance cover hit của black Pink, fan ngạc nhiên vì không ngờ cô bạn nữ nhảy đỉnh vậy!


coi theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng mon 1 mon 2 mon 3 tháng bốn Tháng 5 mon 6 tháng 7 tháng 8 tháng 9 mon 10 tháng 11 tháng 12 20222021202020192018 xem