180 THIEN THẦN Ý TƯỞNG TRONG 2021

Bạn đang muốn xăm hình thiên thần nhưng vẫn còn đang phân vân? Không biết mình có hợp với hình thiên thần không? Ý nghĩa hình xăm thiên thần là gì? Mẫu tattoo thiên thần nào đẹp nhất? Hãy cùng Tadashi theo dõi bài viết dưới đây để chọn cho mình mẫu hình xăm phù hợp nhé

*
*
*

*
Hình xăm cánh thiên thần trên vai nwxXawm thiên thần ở lưng
*
Xăm thiên thần ở lưng có cánh
*
Hình xăm ác quỷ và thiên thần
*
Hình thiên thần được xăm rất đẹp ở lưng
*
Đôi cánh thiên thần được xăm kín lưng và vai
*
Mẫu cánh ở lưng luôn hot với phái nữ
*
Xăm thiên thần hộ mệnh cho nam
*
Hình xăm thiên thần tình yêu nhỏ
*
Hình thiên thần mini tình yêu
*
Thiên thần cầm gương tượng trưng cho sự bảo vệ

*
*

*
hình xăm thiên thần

Những hình xăm đôi cánh thiên thần vừa đẹp lại thân thiện. Chúng mang ý nghĩa đại diện cho thiên thần, cho những điều tốt đẹp ở trong cuộc sống. Đôi cánh thiên thần cũng giống như cánh chim vậy.

Bạn đang xem: 180 thien thần ý tưởng trong 2021

*
Hình xăm thiên thần ở lưng đầy ma mị

Nó khiến người ta liên tưởng tới sự tự do, khát vọng được bay lên cao, thoải mái tung cánh giữa bầu trời bao la. Hình xăm cánh thiên thần biểu tượng cho sự tự do

*
Người nghệ sĩ xăm hình đã thổi hồn vào từng đường nét xăm
*
Người nghệ sĩ xăm hình đã tạo nên một hình xăm đẹp trên lưng

Trong tôn giáo, hình ảnh thiên thần tượng trưng cho lòng yêu thương, hòa bình và sự che chở, bảo vệ của đức Chúa trời.

*
Hình xăm cánh thiên thần kín lưng độc đáo

Trong số các hình xăm thì có lẽ hình xăm cánh thiên thần là đa dạng và có nhiều cách biến tấu nhất. Có khi, người ta sẽ xăm hình xăm cánh thiên thần nhỏ màu trắng hoặc khi thì chỉ có đôi cánh màu đen.

*
Hình xăm đôi cánh thiên thần đẹp cho nữ

Nói chung thì những hình xăm này đều luôn hướng đến sự tự do, đại diện cho tấm lòng bao dung, thương người và một tâm hồn nhân ái, giản dị, chân thành.

Xem thêm: Review Kem Chống Nắng Omi Xanh, Kem Chống Nắng Omi Sun Bears (Xanh, Đỏ) Nhật Bản

Xăm hình thiên thần và ác quỷ

Khi nhắc đến hình xăm thiên thần và ác quỷ, nghe có vẻ như điều gì đó không hợp nhau lắm. Nhưng thực tế, khi hai hình ảnh này kết hợp cùng nhau lại mang một ý nghĩa vô cùng sâu sắc, thú vị mà ít ai biết được. Vậy ý nghĩa của hình xăm thiên thần và ác quỷ là gì? Hãy cùng tìm hiểu với Tadashi Tattoo ngay ở phần dưới này nhé!

*
Hình xăm thiên thần và ác quỷ đẹp bí ẩn xăm trước ngực

Thiên thần và ác quỷ là hai thế lực trái ngược nhau, tuy nhiên khi được xăm lên cơ thể, dù xăm cùng nhau hay ở hai vị trí khác nhau thì cũng đều mang lại một ý nghĩa tích cực, hướng đến điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Hình ảnh thiên thần và ác quỷ có ý nghĩa về sự đấu tranh giữa cái thiện và cái ác luôn xảy ra. Người sở hữu hình xăm này như luôn muốn nhắc nhở bản thân rằng trong cuộc sống này phải luôn tự biết tranh đấu để chống lại cái ác và tôn vinh chữ thiện.

Hình xăm thiên thần và hoa hồng đầu lâu để hướng bản thân đến điều tốt đẹp hơn.hình xăm cánh thiên thần ác quỷ

Hình xăm thiên thần sa ngã

Hình xăm thiên thần sa ngã cũng có nhiều thiết kế khác như là hướng mắt nhìn về bầu trời hồi tưởng quá khứ, hình ảnh quỳ gối với đôi cánh gãy. Nhìn những mẫu hình xăm này có vẻ tiêu cực nhưng thực sự có ý nghĩa rất sâu sắc. Đó chính là biểu tượng đại diện cho sự cố gắng vượt qua khó khăn, hoặc cũng có thể là khoảnh khắc vượt qua kỷ niệm đau buồn trong cuộc sống.

*

*
Hình xăm thiên thần sa ngã trên lưng huyền bí

Ngoài ra, ở mẫu hình xăm thiên thần còn có nhiều ý tưởng khác khá đẹp Tadashi Tattoo dành cho các bạn tham khảo như dưới đây:

*
Thiên thần hình xăm full kín bắp tay
*
Mẫu hình xăm thiên thần bóng tối thích hợp để xăm ở vai nam
*
hình xăm em bé thiên thần
*
hình xăm thiên thần 3d
*
hình xăm thiên thần cho nam
*
hình xăm thiên thần hộ mệnh
*
hình xăm thiên thần hộ mệnh cho nam
*
hình xăm thiên thần may mắn
*
hình xăm thiên thần mini
*
hình xăm thiên thần người có cánh
*
hình xăm thiên thần ở tay
*
hình xăm thiên thần ở vai đẹp
*
hình xăm thiên thần tình yêu
*
hình xăm thiên thần và ác quỷ
*
hình xăm thiên thần và ác quỷ mini
*
những hình xăm thiên thần sa ngã
*
hình xăm cánh thiên thần mini
*
hình xăm thánh giá cánh thiên thần

Nếu được ví như hộ mệnh thì ngoài hình xăm thiên thần, hình xăm dreamcatcher cũng được tin là một loài bùa hộ mệnh bảo vệ giấc ngủ khỏi những cơn ác mộng.

Đến đâu để tìm xăm thiên thần uy tín, đậm chất nghệ thuật?

Bất cứ ai khi xăm mình cũng đều mong muốn có thể lựa chọn được một địa chỉ xăm uy tín, chất lượng. Có như vậy thì khi xăm họ cũng cảm thấy yên tâm hơn và chất lượng hình xăm sau khi xăm cũng đảm bảo. Vậy đâu mới là địa chỉ xăm đáng tin cậy mà bạn nên lựa chọn?

*
Hình xăm thiên thần đẹp cho nam

Một trong các địa chỉ xăm được cộng đồng xăm tin tưởng lựa chọn nhất có thể kể đến Tadashi Tattoo. Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ xăm đa dạng, từ xăm 3D, xăm mini, xăm full,… với đủ các hình xăm từ cơ bản tới phức tạp.

Các nghệ nhân xăm tại cơ sở đều là người có kỹ năng, kinh nghiệm lâu năm. Trên đấy là những gợi ý cho ý tưởng hình xăm thiên thần dành cho các bạn tham khảo, hi vọng rằng các bạn sẽ tìm cho mình được những mẫu hình xăm ưng ý (1)