HÓA RA ANH VẪN Ở ĐÂY PHẦN 2

Hóa ra anh vẫn ở đây là bộ phyên tình cảm lãng mạn được sản xuất dựa theo cuốn tiểu thuyết cùng tên của Tân Di Ổ. Được ra mắt vào năm năm 2016 nhưng Hóa ra anh vẫn ở đây vẫn còn đang nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều từ phía khán giả.

Bạn đang xem: Hóa ra anh vẫn ở đây phần 2

Hóa ra anh vẫn ở đây là câu chuyện tình yêu bị ngăn cách bởi địa vị làng hội giữa nhì học sinc cao trung Trình Tnhãi (Ngô Diệc Phàm thủ vai) cùng Tô Vận Cẩm (Lưu Diệc Phi thủ vai). Những cạnh tranh khăn, trở ngại lúc phải vượt qua những định kiến xã hội để đến bên nhau.


Mục lục
ẩn
1Những rung động đầu đời trong Hóa ra anh vẫn ở đây
2Định mệnh vẫn chưa dừng tại đó
3Còn rất nhiều ý kiến trái chiều trong Hóa ra anh vẫn ở đây

Những rung động đầu đời trong Hóa ra anh vẫn ở đây

Hóa ra anh vẫn ở đây luân chuyển quanh tình cảm thuở thanh hao xuân của những tkhô hanh thiếu niên vẫn còn đang cắp sách đến trường và nơi đó, hai số phận không giống biệt đã biết thầm thương trộm nhớ nhau, một vào những hương vị đặc trưng của các mối tình học trò.

Đó là thứ tình cảm trong trắng, dịu dàng. Là rung động đầu đời mà lại mang đầy những mặc cảm, tự ti Lúc đứng trước người bản thân yêu. Một cô nàng bần hàn, thành tựu ở lớp cũng không tốt lắm cùng một thiếu gia đa tài, cuộc sống đủ đầy về mặt vật chất. Trình Trạng rỡ cùng Tô Vận Cẩm đã từ từ tiến vào thế giới của nhau và chẳng hề tuyệt biết tình thương này rồi sẽ phải gặp vô vàn gian nặng nề.

*
Hóa ra anh vẫn ở đây xây dựng hình ảnh một Tô Vận Cẩm nhiệt huyết với cảm xúc của bản thân nhưng đồng thời cô cũng là người khôn cùng lý trí. Cô biết Trình Ttinh ranh đó là bạch mã hoàng tử đối với nữ sinh vào trường, cô cũng ko ngoại lệ. Song Tô Vận Cẩm đã tự ý thức với chủ yếu mình rằng cô ko phải lọ lem, cô chỉ là một nữ sinh tầm thường nhưng mà thôi.

“Cậu không có ý ở trên cao ngó xuống, chỉ là mặt sàn ở phía dưới nhưng mà chân bọn họ đứng lên đã ko thuộc một mức với nhau rồi”.

Tô Vận Cẩm tự ti với bản thân, với thế giới của cô đang sống là thừa đối lập với thế giới nhưng mà Trình Toắt đang tất cả. Những suy tư, trăn trở này của cô làm cho người ta phải ám ảnh, phải trầm ngâm vì chưng nó vượt đỗi chân thực đến mức phũ phàng.

Nhưng vào Hóa ra anh vẫn ở đây, số phận cứ như đang trêu ngươi nhau khi nhưng mà cả hai đều không tồn tại một mẫu số chung lại rơi vào lưới mối tình. Chỉ cần một ánh mắt vô tình lướt qua nơi hiên chạy dài lớp học mà lại cậu trai Trình Ttinh ma bao người mến mộ đã yêu thương một Tô Vận Cẩm mờ nhạt, khnghiền bí mật.

“Thời gian đúng là một thứ đáng sợ, nó phủ bằng tất thảy, từng hèn từng nhát phạt sạch hết những dấu vết dù êm lành giỏi tệ hại, chỉ còn lại vết sẹo mờ nhòa chẳng rõ hình dáng, về sau cô càng lúc càng ít nghĩ về tất cả những gì dính dáng vẻ tới anh, cuối cùng đến cả vào giấc mơ cũng không còn thấy nữa.”

Trong Khi Trình Ttinh quái điên cuồng theo đuổi Tô Vận Cẩm bất chấp mọi lý lẽ, lề thói thì cô gái ấy vẫn chưa lần như thế nào dám ngoảnh mặt lại quan sát anh. Cô sợ khi can đảm đối diện với dáng vẻ vẻ cương nghị của Trình Tranh ma, Tô Vận Cẩm sẽ bị cảm xúc bỏ ra phối.

Lưu Diệc Phi trong vai Tô Vận Cẩm

Cô là con người của lý trí với cái tôi thì không hề thấp, tuyệt đối không muốn mình trở thành kẻ nhu nhược vào tình thương. Tô Vận Cẩm luôn lờ đi những lần tỏ tình của Trình Tnhãi con, thậm chí cả nụ hôn bất ngờ cơ mà anh dành riêng cho cô bên trên đường về kí túc xá, cô cũng xem như là để trả nợ cùng đặt dấu chấm hết đến mối tình một phương của Trình Trỡ ràng.

“Không, anh sẽ ko buông tay đâu, mặc dầu có tác dụng tổn thương lẫn nhau thì anh vẫn muốn ở mặt em”

Những tưởng mọi hy vọng của Trình Toắt đã kết thúc trong vô vọng Lúc cả anh với Tô Vận Cẩm đều phải lên đại học, không chỉ khoảng giải pháp trong tâm địa hồn cơ mà khoảng biện pháp về địa lý cũng là một thử thách cho Trình Ttrẻ ranh.

“Tô Vận Cẩm cảm thấy Trình Tnhãi thật giống như một cuộn len bị mèo vờn rối bung, quấn chân cô, vướng víu cô, khiến cô thấy ấm áp, nhưng cũng khiến cô thở chẳng ra hơi”.

Nhưng ko vị thế mà tình cảm của Trình Ttinh quái nguội lạnh theo thời gian, thậm chí nó còn trở thành ngọn lửa âm ỉ cháy trong thâm tâm anh. Vượt qua mọi bí quyết trở, anh đến tìm cô nhưng đổi lại chỉ nhận được tin vui của Tô Vận Cẩm thuộc người cô ấy chọn.

Bất lực vào việc tìm kiếm kiếm tình thân nơi cô, niềm tin về một mối lương duyên ổn hạnh phúc giữa Trình Tnhãi nhép và Tô Vận Cẩm đang dần bị lung lay. Trong cơ hội Trình Toắt con đang sắp bỏ cuộc, anh đã nghe được lời nói thực tình của cô Khi đang say.

Kẻ say chưa bao giờ biết nói dối, vậy phải ngọn lửa yêu thương thương của Trình Trạng rỡ một lần nữa được thắp lên, rực sáng sủa. Ngần ấy năm kiên trì đuổi theo, cuối thuộc anh cùng Tô Vận Cẩm cũng đã có một mối quan liêu hệ được gọi thương hiệu.

Tuy nhiên, chưa được bao lâu thì giông bão nổi lên Khi mà lại cả nhì thế giới của họ đều thừa khác nhau. Một Trình Tranh mãnh tức giận, luôn si sự để ý từ người không giống lại xuất xắc vô tình có tác dụng tổn thương người đàn bà bản thân yêu bằng những lời lẽ khôn xiết gay gắt.

“Chúng mình chia tay thôi, Vận Cẩm. Anh ko cần em nữa”.

Xem thêm:

Ngược lại, một Tô Vận Cẩm trầm mặc, thờ ơ, dù cho có giận đến mấy cũng nhất định ko tâm sự đã khiến cho Trình Tnhãi con, người từng dành riêng hết tình thân mang lại cô đã phải thốt lên lời phân chia xa.

Định mệnh vẫn chưa dừng tại đó

Sau lúc mỗi người sống một cuộc đời của bản thân, họ vẫn không ngừng nhung nhớ về nhau. Nhất là Tô Vận Cẩm. Cô nhớ Trình Ttrẻ ranh đến vạc điên nhưng cô chẳng chịu kiếm tìm anh, chẳng chịu thừa nhận cảm xúc đang dần kéo lên từng phút trong trái tim bản thân.

“Một người đã gồm thời gần gũi như domain authority thịt bên trên người, hóa ra cũng bặt vô âm tín giữa biển người bạt ngàn.”

Để rồi sau gần bốn năm cách xa nhau chừng, một lần nữa cả nhì thế giới ấy lại gặp nhau thêm một lần nữa. Trình Tnhãi vẫn là Trình Ttrẻ ranh, vẫn ngốc nghếch cùng trẻ nhỏ như ngày như thế nào. Chỉ tất cả cô là người luôn luôn gặp cạnh tranh khăn trong việc bày tỏ tình cảm với anh.

Trong Hóa ra anh vẫn ở đây, hành trình dài đến với nhau của Tô Vận Cẩm với Trình Toắt con luôn gặp những khúc mắt khó để đãi đằng. Tuy nhiên, lần gặp lại này, cô lại rơi vào tình trạng không thể làm sao đau buồn hơn.

“Anh vẫn ở đây nhưng em thì ở đâu?”

Cái chết của mẹ đã khiến Tô Vận Cẩm rơi vào nỗi buồn vô tận Khi cơ mà từng người cô yêu thương lại dần rời xa cô. Lúc ấy, chỉ tất cả người thiếu niên năm nào nhiệt tình theo đuổi cô đến cùng ôm cô vào lòng. An ủi Tô Vận Cẩm từng chút ít một, mặc dù cho anh đã từng làm cô khổ sở, mệt mỏi nhưng vào hoàn cảnh khốn thuộc này, chỉ duy nhất Trình Tnhóc ở bên Tô Vận Cẩm.

Thế là vượt qua mọi gian cạnh tranh, Hóa ra anh vẫn ở đây đã bao gồm mang đến riêng biệt nó một kết thúc có tác dụng đẹp lòng người coi. Mối tình từ thuở cấp ba cuối thuộc cũng đã có một bến đỗ đầy bình an cùng hạnh phúc.

Còn rất nhiều ý kiến trái chiều trong Hóa ra anh vẫn ở đây

Bộ phyên được đạo diễn bởi Zhou Tuoru, được sản xuất bởi Zhang Yibai và những ngôi sao 5 cánh Ngô Diệc Phàm cùng Lưu Diệc Phi.

Nhưng bấy nhiêu đó vẫn chưa đủ Lúc nhưng mà diễn xuất cả hai diễn viên chính là Ngô Diệc Phàm trong vai Trình Tranh mãnh cùng Lưu Diệc Phi vào vai Tô Vận Cẩm bị giới mộ điệu đánh giá là còn non nớt với ko đủ để truyền tải cảm xúc từ Hóa ra anh vẫn ở đây đến với khán giả.

“Ai trong tâm chẳng bao gồm một tòa thương thành”

Tuy nhiên, lỗ hổng lớn nhất vào Hóa ra anh vẫn ở đây có lẽ nằm ở phần kịch bản thiếu sự chăm chút kỹ lưỡng Khi nhưng từng phân đoạn của các nhân vật đều được xây dựng khá sơ sài, trông giống như phlặng chỉ được chắt lọc những cảnh trọng yếu vào truyện với ghnghiền vào.

*
Những cảnh hành xử ngớ ngẩn của vai bao gồm đã khiến Trình Tranh trở thành một đứa ranh lên tía, có lẽ đạo diễn không đủ tỉ mỉ để có thể khắc họa đưa ra tiết được tính phương pháp non trẻ của nhân vật và diễn viên thì diễn xuất chưa tốt khiến các hình tượng nhân vật trở đề xuất hơi khác so với ngulặng tác.

“Thời gian đúng là một thứ đáng sợ, nó phủ bằng tất thảy, từng nhát từng hèn phạt sạch hết những dấu vết mặc dù êm lành tuyệt tệ hại, chỉ còn lại vết sẹo mờ nhòa chẳng rõ hình hài, về sau cô mỗi lúc càng ít nghĩ về tất cả những gì bám dáng vẻ tới anh, cuối cùng đến cả trong giấc mơ cũng không còn thấy nữa.”

Tuy cả hai nhân vật đều bao gồm những phân đoạn tình cảm nhưng nhìn toàn diện vẫn chưa đủ cảm xúc để lan tỏa đến người coi, còn rất hời hợt với chưa nhập trung ương hoàn toàn vào phyên ổn. Phải thừa nhận một điều rằng, bản điện ảnh khác xa so với vào truyện nhưng rõ thấy nhất đó chính là việc miêu tả tình cảm giằng xé đầy đau khổ của Trình Toắt con.

Nhân vật Tô Vận Cẩm cũng vậy, người xem vẫn chưa thấy đủ với một Vận Cẩm mạnh mẽ, lý trĩ lẫn những lần tự dằn vặt với chính bản thân về chuyện của bản thân với người đàn ông mà cô yêu thương. Tất cả đều loáng qua rất vội tiến thưởng nhưng khán giả vẫn luôn thấy băn khoăn vì ko rõ liệu nhị người này còn có đang thật sự yêu thương nhau sâu đậm hay chỉ đơn giản là những rung cảm thơ ngây, khờ dại.

Tuy nhiên, Hóa ra anh vẫn ở đây bản điện ảnh cũng tất cả một mẫu kết mở đầy hợp lí và là điểm cộng đến phlặng. Đó là khoảnh khắc mà lại Vận Cẩm quý phái Mỹ để đi tra cứu một chân trời mới thì ngoảnh lại sau lưng, cô vẫn thấy một Trình Ttinh ma đang lặng lẽ ngắm nhìn người yêu thương.

“khi còn son trẻ bọn chúng mình cũng đã từng lạc bước, nhưng vẫn ổn. Ngược xuôi ngang dọc, thế ra anh vẫn ở đây.”

Một dòng kết không quá sáng sủa tạo nhưng đúng với tựa đề phyên Hóa ra anh vẫn ở đây, mặc dầu Vận Cẩm có đi đến chân trời góc bể nào đi nữa thì vẫn còn một người âm thầm dõi theo cô Theo phong cách dịu dàng nhất, tình thực nhất.

Mặc dù nhận về mặt hàng loạt những đánh giá tiêu cực nhưng Hoá ra anh vẫn ở đây vẫn đứng đầu bảng xếp hạng chống vé của đất nước, thu về 70 triệu dân chúng tệ cho 1 ngày đầu tiên công chiếu. Và tổng cộng đã thu về 336.6 triệu quần chúng. # tệ tại Trung Quốc với 50,2 triệu USD bên trên toàn thế giới.

Tóm lại, Hoá ra anh vẫn ở đây Tuy vẫn còn nhiều những thiếu sót vào kịch bản với khả năng diễn xuất của những nhân vật. Song, không thể trọn vẹn phủ nhận Hoá ra anh vẫn ở đây là một bộ phyên ổn tkhô cứng xuân vườn trường gần gũi với đáng yêu.

Hoá ra anh vẫn ở đây làm người ta cũng muốn có một Trình Tnhãi con theo người, che chở với ủi an dù cho anh tất cả ngốc nghếch hay ngờ nghệch đến thế nào.