Lâm Y Thần Cao Bao Nhiêu

Thời sự giáo dục đào tạo kết nối trao đổi kỹ thuật trẻ con văn hóa gia đình khỏe khoắn - Đẹp trái đất thể thao media
*

*

GD&TĐ - bắt đầu đây, con gái diễn viên khét tiếng Đài Loan - Lâm Y Thần sẽ hạ sinh một tè "công chúa" sau 7 năm kết hôn.
cô bé diễn viên Lâm Y Thần.

Lâm Y Thần là diễn viên danh tiếng của Đài Loan. Cô được khán giả yêu ưa thích nhờ gương mặt bầu bĩnh, đáng yêu, phương pháp diễn xuất từ bỏ nhiên. Quy trình hoàng kim, Lâm Y Thần được xem như là nữ hoàng phim thần tượng với những dự án ăn khách hàng như Thơ ngây, khu vườn túng bấn mật, Thiên ngoại phi tiên, thiếu phụ Juliet phương Đông, Gia tộc thần bí...

Bạn đang xem: Lâm y thần cao bao nhiêu

Trong suốt thời hạn qua, Lâm Y Thần ít xuất hiện thêm trước truyền thông. Cô dành thời hạn cho các sở thích cá nhân như làm đồ thủ công. Năm ngoái, bạn đẹp thao tác làm việc ở tiệm cà phê của doanh nghiệp để học biện pháp pha chế.

Ngày 29/9, Lâm Y Thần ưng thuận thông cung cấp thông tin vui mang thai nhỏ đầu lòng. Nữ diễn viên cho thấy thêm vợ chồng cô ko hỏi bác bỏ sĩ về giới tính thai nhi vì mong muốn giữ sự hồi hộp cho tới ngày sinh.

Thậm chí, Lâm Y Thần còn tiết lộ trên trang cá nhân phần to vật dụng cho bé của cô là đồ vật cũ, do người nhà, bạn thân của cô tặng lại.

Mới đây, theo ETtoday, Lâm Y Thần đang hạ sinh bé đầu lòng. Tin tức này sau đó được thay mặt của thiếu nữ diễn viên chứng thực với truyền thông. "Cách đây vài ngày, Y Thần đang hạ sinh một bé bỏng gái. Hiện tại tại, sức mạnh của hai mẹ con cô hầu hết tốt", người làm chủ nói với ETtoday.

Mẹ con Lâm Y Thần được âu yếm tại cơ sở y tế phụ sản hàng đầu và mắc đỏ số 1 thành phố Đài Bắc. Người kinh doanh Lâm Vu cực kỳ túc trực bên vk những ngày qua.

Xem thêm: Học Cao Đẳng Có Nên Học Cao Đẳng Không ? Có Tương Lai Không?

Có thể thấy, sau bao tháng này ngóng trông, mòn mỏi chờ đợi Lâm Y Thần đã thu về trái ngọt khi thiết yếu thức thăng quan tiến chức mẹ.

Ngay sau khi biết tin tức này, nhiều người thân, anh em cùng fan ngưỡng mộ đã vô cùng vui miệng và gửi đều lời chúc phúc tới vợ ông xã Lâm Y Thần với Lâm Vu Siêu.

Trước đó, vào năm 2014, Lâm Y Thần thành thân với doanh nhân Lâm Vu siêu tại Đài Loan. Hai bạn đã chuẩn bị 100 bàn tiệc đón nhận khách khứa và anh em thân thiết. Đám cưới của cặp đôi bạn trẻ nhận được không ít lời chúc mừng hạnh phúc từ phía đồng đội đồng nghiệp vào giới vui chơi và những fan.

Tuy nhiên vị Lâm Vu Siêu thao tác làm việc chủ yếu trên Mỹ, trong khi đó Lâm Y Thần mắc đóng phim trên Đài Loan khiến cả nhì ít có thời gian bên nhau.

Sau hơn 6 năm kết hôn, bọn họ vẫn không đón tin vui. Lâm Y Thần từng mang lại hay đã làm nhiều phương thức khác nhau, kể cả thụ tinh tự tạo trong tía năm qua dẫu vậy vẫn chưa tồn tại kết quả.

Cũng bởi vì kết hôn các năm mà chưa xuất hiện em bé, Lâm Y Thần và ck Lâm Vu rất thường dính lời đồn chia tay vì liên quan đến câu hỏi không thể sinh con. Tuy nhiên, phía chị em diễn viên vẫn im thin thít và không công bố phản hồi tuyệt thanh minh.