7 ĐẠI TỘI TRONG KINH THÁNH

Trong cuộc sống thường ngày luôn có hai mặt. ở đâu có ánh nắng sẽ xuất hiện thêm của nhẵn tối, địa điểm trái ngược với thánh thiện vẫn là tội lỗi. Bài viết sau tạo nên 7 đại tội trong quả đât loài người và nó cũng chính là tượng trưng cho 7 quỷ của địa ngục.Bạn đã xem: 7 đại tội trong khiếp thánh

Bạch Dương: Sự phẫn nộ (Wrath)Kim Ngưu: Sự Phàm Ăn (Gluttony)Song Tử: Sự Trụy Lạc (Lust)Cự Giải: Sự chây lười (Sloth)Sư Tử: Sự Kiêu Ngạo (Vanity)Xử Nữ: Sự Đố Kỵ (Envy)Thiên Bình: Sự Phàm Ăn (Gluttony)Hổ Cáp: Sự phẫn nộ (Wrath)Nhân Mã: Sự Trụy Lạc (Lust)Ma Kết: Sự kiêu sa (Vanity)Bảo Bình: Sự Tham Lam (Avarice)Song Ngư: Sự Đố Kỵ (Envy)
*

*

*

*

*

Lust – Dục vọng – Con tín đồ – Đa màu sắc Quỷ Asmodeus

Tội gì vậy???

Sự trụy lạc là việc khát khao về những thú vui thú của cơ thể.

Bạn đang xem: 7 đại tội trong kinh thánh

Vì sao lại mắc tội đó???

Bản tính có sẵn trong những người

Hình phạt của người sử dụng duới âm phủ:Bạn sẽ bị ngột ngạt vào lửa cùng lưu huỳnh. Không phải những nụ hôn.

Những biểu tuợng tương quan tới tội này:Sự trụy lạc đuợc gắn liền với con bò và blue color nước biển.

 vẫn chưa tìm thấy một hình vạc nào giành riêng cho tình dục dưới âm ty âm cung và một color hay con vật nào thay mặt đại diện cho “Lust”. Có lẽ là vị tình dục luôn luôn mang những màu sắc, ở trong vô số nhiều cá thể và bị trừng phạt dưới nhiều hình thức?

Vậy tự bạn dạng thân chính mình chúng ta có nhận biết mình đã cùng đang mắc phải đại tội nào? 


Bạn gồm biết rằng bảy tội lỗi bị tiêu diệt người hoàn toàn có thể được phép đào thải như là sự lý thuyết đối cùng với tội lỗi cùng sự xa bí quyết với Đức Chúa Trời không? dung nhan dục, một trong 7 Đại Tội, nhằm minh họa, bao gồm thể ảnh hưởng đến sự không tầm thường thủy, đó là một trong tội trọng.


Những tội lỗi bị tiêu diệt người là 1 trong những chủ đề thịnh hành trong đạo đức nghề nghiệp vở kịch, văn học tập và nghệ thuật và thẩm mỹ của thời kỳ Trung kỳ làm việc Châu Âu.

Theo truyền thống lịch sử Cơ đốc giáo, bảy tội tình chết người là lòng tham, háu ăn, sự tham lam hoặc hám lợi, yêu thích muốn, kiêu hãnh, lười biếng và phẫn nộ. Bạn có thể tìm thấy list và ý nghĩa sâu sắc của bảy tội vạ chết người dưới đây.

ĐỌC CŨNG ĐƯỢC !!!

7 đại tội cùng hình phân phát của họ

Dưới đó là Bảy phạm tội chết tín đồ được liệt kê và các tài liệu tham khảo trong kinh thánh đính thêm kèm.

1. Ham mê muốn2. Tham ăn3. Tham lam4. Con lười5. Phẫn nộ6. Tính tham lam7. Kiêu hãnh

1. Si mê muốn

Kinh thánh nói tới dục vọng vào 2 Ti-mô-thê 222, “Hãy chạy trốn đa số dục vọng chưa trưởng thành; nhưng lại hãy theo xua đuổi lẽ phải, đức tin, tình thân (và) hòa bình. ”

Kinh thánh cũng đề cập mang lại dục vọng trong những câu dưới đây Gióp 311, Ma-thi-ơ 528, Phi-líp 48, Gia-cơ 114-15, 1 Phi-e-rơ 211 với 1 Giăng 216.

Trinh huyết hoặc kiểm soát và điều hành giọng điệu trị khỏi mê man muốn bằng phương pháp kiểm rà đam mê với sử dụng tích điện đó vì tác dụng của người khác.

2. Tham ăn

1 Cô-rinh-tô 1031 nói: “Vậy, dù anh em ăn uống, hay thao tác gì, hãy làm tất cả cho sự vinh hoa của Đức Chúa Trời”.

Các tài liệu tìm hiểu thêm Kinh thánh mới bao hàm Thi thiên 7817-19, Phi-líp 319-20, Châm ngôn 231-3, Châm ngôn 2319-21 và 1 Cô-rinh-tô 316-17.

Tính cách chữa dịch háu ăn bằng cách nuôi dưỡng mong muốn được khỏe mạnh mạnh, vì chưng đó tạo cho một người thích hợp để ship hàng người khác.

ĐỌC CŨNG ĐƯỢC !!!

3. Tham lam

Kinh Thánh nói như sau trong Hê-bơ-rơ 135, “Hãy để hạnh kiểm của chúng ta không tất cả tính tham lam; sử dụng rộng rãi với những hiệu ứng giống như như bạn có. Vì bao gồm Ngài sẽ nói, "Bây giờ ta sẽ vứt ngươi cũng không vứt ngươi. "”

Các sách giáo khoa tởm thánh không giống đề cập đến việc thô thiển bao gồm Xuất Ê-díp-tô ký kết 2017, Châm ngôn 1124, Châm ngôn 2825, tuyên giáo 510, Phi-líp 46 cùng 1 Ti-mô-thê 69-10.

Tổ chức tự thiện chữa trị khỏi bệnh tật nguyền bằng phương pháp đặt ý muốn muốn giúp đỡ người không giống lên trên câu hỏi tích trữ kho báu cho giọng điệu của một người.

4. Con lười

Kinh thánh cũng đề cập đến sự thanh nhàn trong các câu dưới đây Châm ngôn 134, Châm ngôn 2433-34, Rô-ma 1211-13, Cô-lô-se 323 và 2 Tê-sa-lô-ni-ca 310.

Xem thêm: Kem Sứ Tiên Màu Cam - Kem Dưỡng Trắng Da 7 Ngày Ngừa Mụn Sứ Tiên 3G

Siêng năng hoặc nhiệt thành chữa trị khỏi dịch lười bằng phương pháp đặt sự vồ cập của fan khác lên phía trên một cuộc sống đời thường thoải mái và thư giãn.

5. Phẫn nộ

Kinh thánh nói tới cơn thịnh nộ trong Rô-ma 1219, “Hỡi tình nhân dấu, hiện nay hãy tự trả thù mình, nhưng lại hãy để nó mang đến cơn thịnh nộ của Đức Chúa Trời, vì bao gồm chép rằng:“ Sự trả thù là của tôi, tôi sẽ trả lại, ”Chúa nói. "”

Những câu gớm thánh mới bao gồm Thi thiên 378, Châm ngôn 1429, Châm ngôn 151, Ê-phê-sô 426-27, Cô-lô-se 38 và Gia-cơ 119-20.

Sự khoan dung chữa khỏi cơn thịnh nộ bằng phương pháp hiểu rõ yêu mong và lời mời mọc của người khác trước khi hành động hoặc nói.

ĐỌC CŨNG ĐƯỢC !!!

6. Tính tham lam

Kinh Thánh cho biết điều dưới đây trong Châm ngôn 1430, “Lòng giỏi là sự sống cho thân thể, mà lại lòng tham là sự việc thối rữa cho xương.”

Các sách giáo khoa kinh thánh không giống đề cập tới việc thèm muốn bao gồm Gióp 52, Thi thiên 371, Châm ngôn 2419-20, truyền giáo 44, Ga-la-ti 526 với Gia-cơ 314-16.

Lòng giỏi chữa ngoài lòng tham bằng cách đặt hy vọng muốn trợ giúp người không giống lên trên yêu cầu giải lan của họ.

7. Kiêu hãnh

Kinh thánh cho biết thêm điều sau đây trong Giê-rê-mi 923-24, “. Chớ nhằm kẻ quyền năng tự tôn về toàn năng của mình, dẫu vậy hãy để kẻ tự tôn về điều này, rằng tín đồ ấy hiểu cùng biết Ta. "

Sự kiêu ngạo cũng khá được đề cập trong những câu sau đây Châm ngôn 813, Châm ngôn 1618, Rô-ma 1216, 1 Cô-rinh-tô 134, Ga-la-ti 63 cùng Gia-cơ 46-7.

Sự khiêm tốn chữa ngoài sự kiêu ngạo bằng phương pháp loại quăng quật sự kiêu kỳ và khoe khoang của một người, vì đó cho phép trạm phục vụ.

ĐỌC CŨNG ĐƯỢC !!!

Những thắc mắc thường gặp gỡ về 7 đại tội và rất nhiều hình phân phát của chúng

Dưới đó là một số câu hỏi được đặt ra liên quan mang đến 7 tội vạ chết fan và sự sửa chữa thay thế của chúng? coi câu trả lời có hiệu quả!

Các các loại tội lỗi là gì?

Thomas Aquinas, chúng ta (1) mê mẩn muốn, hoặc kiêu hãnh, (2) mê mệt muốn, hoặc thèm muốn, (3) mê say muốn, hoặc ham mong tình dục ngũ quỷ hoặc vô pháp, (4) mê mệt muốn, (5) háu ăn, thường được hiểu là bao gồm say rượu, (6) thịnh nộ, hoặc phẫn nộ, cùng (7) lười nhác hoặc lười biếng.

Bảy tội vạ chết fan theo lắp thêm tự là gì?

Theo thần học công giáo La Mã, bảy tội lỗi chết fan là bảy hành vi hoặc say đắm truyền xúc cảm cho lầm lỗi xa hơn. Chúng thường được thu xếp theo đồ vật tự là tự hào, bạo dạn, mê man muốn, thèm muốn, háu ăn, phẫn nộ với lười biếng.

Ví dụ về lầm lỗi chết bạn là gì?

1. Con lười2. đắm say muốn3. Tham lam4. Kiêu hãnh5. Tham lam hoặc đố kỵ6. Phẫn nộ7. Tham ăn

Tội lỗi chết bạn nhất là gì?

Trong số bảy tội lỗi chết người, các nhà thần học tập và những người dân ủng hộ dành riêng một vị trí đặc trưng cho niềm từ hào. Các chuyên viên nói rằng, yêu thích muốn, thèm muốn, phẫn nộ, thô bạo, háu ăn uống và chây lười đều xấu, nhưng kiêu ngạo là điều gian nguy nhất, là cỗi rễ của phần đa điều không đúng trái, cùng là buổi sáng của tội lỗi.

4 tội trọng là gì?

Họ gia nhập vào hầu hết điều trái đạo đức lâu lăm của sự thèm khát, háu ăn, hám lợi, lười biếng, phẫn nộ, tham lam và kiêu hãnh tựa như những tội lỗi quan trọng - các loại nặng nài nỉ nhất, treo cổ linh hồn với sự trừng phạt dài lâu trừ khi được tha bổng trước lúc chết trải qua sự nhượng bộ hoặc ăn năn.

3 tội ác nặng duy nhất là gì?

Những “điều ác học” này có thể được phân chia thành ba loại ham ao ước phóng đãng (háu ăn, tình dục và hám lợi) đậm chất ngầu (phẫn nộ) tha hóa trung khu trí (ham muốn, nhức khổ, kiêu hãnh và ngán nản).

Những lỗi lầm nào chẳng thể được Chúa tha thứ?

Đó là tội khước từ Ngài và phủ nhận lời đề xuất tha thứ cùng sự sống mới của Ngài vào Chúa Giê Su Ky sơn (xin coi Lu-ca 12:10).

Chúng tôi tin rằng bài viết này có ích cho bạn, nếu có hãy vui lòng nhấn vào nút chia sẻ bên dưới để gửi thông tin này đến đồng đội của bạn.