7 Kỳ Quan Thế Giới Bằng Tiếng Anh

Với bài học kinh nghiệm trước, dvdtuhoc.com – TIẾNG ANH mang đến NGƯỜI ĐI LÀM đã trình làng đến bạn bài xích học giờ đồng hồ Anh chuyên ngành du lịch với 3 kỳ quan cố kỉnh giới. Bởi vì vậy, bây giờ dvdtuhoc.com sẽ thường xuyên cùng bạn mày mò 4 kỳ quan lại còn lại. Bạn hãy cùng theo dõi và quan sát nhé!

Học giờ Anh siêng ngành du ngoạn qua 7 kì quan quả đât (P2)

Taj Mahal – Đền Taj Mahal ngơi nghỉ Ấn Độ.

Bạn đang xem: 7 kỳ quan thế giới bằng tiếng anh

The Taj Mahal of India is also one of the Seven Wonders of the World because of its beautiful artwork. The construction of the Taj Mahal was done by Shah Jahan in 163.It is a symbol of love, which Shah Jahan made lớn remember his wife Mamtaz. This musoleum made of white marble with a garden around it. Tajmahal is located in Agra thành phố of India. Beautiful artwork like this will not be seen in the world.

Taj Mahal của Ấn Độ cũng là một trong những trong bảy kỳ quan lại của thế giới vì tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật tuyệt rất đẹp của nó. Bài toán xây dựng Taj Mahal vẫn được triển khai bởi Shah Jahan năm 163. Nó là một biểu tượng của tình yêu, mà lại Shah Jahan đã thực hiện để tưởng niệm vợ của ông – Mamtaz. Lăng này được thiết kế bằng đá đá hoa trắng với một khu vực vườn bao phủ nó. Tajmahal ở ở thành phố Agra của Ấn Độ. Tác phẩm thẩm mỹ đẹp như vậy này sẽ không được nhìn thấy nơi đâu trên thế giới.

Petra – tp cổ Petra.

Petra is one of the seven wonders of the world. It is a historical & archaeological city. In this city, the architecture has been created by cutting of rocks as well as the Neolithic system of water. For this reason, this thành phố is very festive. This thành phố is also called Rose City, because of the artwork has been created by stone it is all red. It was built around 312 BC. This is the main attraction of Jordan, where many tourists visit every year. There is a tall high temple, which is the center of attraction.

Petra là 1 trong những trong bảy kỳ quan liêu của cố kỉnh giới. Nó là 1 trong thành phố lịch sử và khảo cổ học. Ở thành phố này, con kiến ​​trúc vẫn được chế tác ra bằng cách cắt đá cũng giống như hệ thống nước Neolithic. Vì lý do này, tp này mang color của những lễ hội. Tp này còn gọi là Thành phố hoa hồng, bởi vì tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ đã được tạo ra bởi đá, nó có màu đỏ. Nó được xây dựng khoảng tầm năm 312 trước công nguyên. Đây là điểm thu hút chủ yếu của Jordan, vị trí mà nhiều du khách ghé thăm mỗi năm.

Machu Picchu – pháo đài Machu Picchu của Peru.

Xem thêm: Đám Cưới Của Cris Devil Gamer, Tag: Đám Cưới Youtuber Đình Đám Cris Phan

Machu Picchu is located in Peru of South America. Machu Picchu used to be a city located on a very small hill. In the 15th century, the Inca civilization lives in Machu Picchu, 2430 meters above sea level. Archaeologists believe that Machu Picchu was built around Raja Pachakuti around 1400. In 1983 UNESCO declared it the World Heritage Site. The artwork of Inca civilization can be seen here today.

Machu Picchu nằm tại vị trí Peru của phái mạnh Mỹ. Machu Picchu từng là 1 trong những thành phố vị trí một ngọn đồi cực kỳ nhỏ. Trong gắng kỷ 15, nền văn minh Inca tồn taij sinh sống Machu Picchu, cao 2430 mét so với mực nước biển. Những nhà khảo cổ tin rằng Machu Picchu được xây dựng xung quanh Raja Pachakuti vào tầm khoảng năm 1400. Vào thời điểm năm 1983, UNESCO tuyên bố đó là Di sản vậy giới. Các tác phẩm thẩm mỹ của nền sang trọng Inca hoàn toàn có thể được nhìn thấy ở chỗ này ngày hôm nay.

The Great Pyramid of Giza – Kim từ bỏ Tháp Ai Cập.

The Great Pyramid of Giza is the largest và oldest pyramid ever present in this world from ancient times. The Great Pyramid of Giza – Egypt’s Pyramids of Giza is very old art, which is one of the ancient 7 wonders. It was built in 2580-2560 BC. It spread in 2583283 cubic meters. Its height is 146.5 meters. It has been the longest human-made artwork for 3800 years.

Kim trường đoản cú tháp Giza là kim tự tháp lớn số 1 và lâu đời nhất từng xuất hiện trên thế giới từ thời cổ đại. Kim từ bỏ Tháp Giza – Kim từ tháp Giza của ai Cập sở hữu hơi hướng thẩm mỹ cổ đại, là một trong trong 7 kỳ quan cổ đại. Nó được xây dựng vào khoảng thời gian 2580-2560 trước công nguyên. Nó trải rộng khoảng 2583283 mét khối. độ cao của nó là 146,5 mét. Nó là tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật nhân sản xuất dài duy nhất trong 3800 năm.

Vậy là dvdtuhoc.com đã giới thiệu đến chúng ta 7 kì quan thế giới bằng giờ đồng hồ Anh. dvdtuhoc.com hi vọng rằng đã cung cấp cho mình những kỹ năng tham khảo có ích và lý thú tương quan đến chủ thể hoc tieng anh chuyen nganh du lich, chúc bạn làm việc tập hiệu quả.


*
dvdtuhoc.com ĐỒNG HÀNH CÙNG CỐC CỐC POINTS GIÚP BẠN CHINH PHỤC TIẾNG ANH CÔNG SỞ

Mừng năm mới tết đến Nhâm Dần, dvdtuhoc.com giờ Anh cho tất cả những người đi làm đã bắt tay hợp...