Bảng giá ống nhựa lưới dẻo

Ống lưới dẻo với mục đích tưới tiêu, dẫn nước, tưới tiêu nông nghiệp, chăm sóc vườn, bình yên cho sử dụng trong đơn vị và mục đích nông nghiệp.

Bạn đang xem: Bảng giá ống nhựa lưới dẻo

*
Ống vật liệu nhựa lưới dẻo màu sắc xanh

Và bằng sự mê mẩn trong việc nghiên cứu và phân tích và cải tiến và phát triển sản phẩm trong nghề nhựa, thực hiện máy móc của Nhật, tiến trình lựa lựa chọn nguyên liệu kỹ lưỡng và vận dụng các kỹ thuật công nghệ hiện đại, tiên tiến để cấp dưỡng ra ống vật liệu bằng nhựa lưới dẻo đạt tiêu chuẩn, dẻo dai, rất có thể chịu đựng bên dưới điều kiện làm việc khắc nghiệt.

*
Ống lưới dẻo dẫn nước sạch, tưới tiêu sinh hoạt

Bởi tiến trình sản xuất và các tiêu chí làm việc nghiêm ngặt. Nhà hàng ống công nghiệp phân phối các sản phẩm cam kết luôn chú ý về chất lượng và bảo đảm mức giá cạnh tranh cho quý khách hàng.

Xem thêm: Top 15 Kiểu Tóc Tỉa Layer Dài Nam Và Cách Tạo Kiểu Hiện Đại Khiến Chàng Mê Mẩn

Ống vật liệu nhựa lưới dẻo PVC với điểm mạnh nhẹ, dẻo, dễ uốn, dễ vận chuyển, chất lượng độ bền cao, không có mùi hôi của nhựa, cân xứng cho việc dẫn nước sạch vận dụng cho tưới tiêu, khối hệ thống nông nghiệp.. Ống lưới dẻo được cấu tạo từ nhì lớp vật liệu bằng nhựa PVC, trung tâm được đan lớp chỉ Polyester, với mục đích giữ khuôn dạng hình ống và tăng mức độ dẻo dai cho xây dựng ống khi sử dụng.

*

Quy bí quyết ống được thiết kế theo phong cách như bảng dưới

Tên sản phẩmĐVTQuy giải pháp cuộn(m)Màu sắc
Ống Lưới sịn Ø6Cuộn40Trắng

Xanh lá

Xanh dương

Hồng

Ống Lưới sịn Ø8Cuộn40
Ống Lưới sịn Ø10Cuộn40
Ống Lưới sịn Ø12Cuộn40
Ống Lưới sịn Ø14Cuộn40
Ống Lưới sịn Ø16Cuộn45
Ống Lưới sịn Ø18-7Cuộn50
Ống Lưới sịn Ø20-10Cuộn50
Ống Lưới sịn Ø25-14Cuộn50
Ống Lưới sịn Ø30-18Cuộn50
Ống Lưới sịn Ø35-20Cuộn50
Ống Lưới sịn Ø40-30Cuộn50
Ống Lưới sịn Ø50-40Cuộn50
Siêu thị ống công nghiệp luôn tâm niệm rằng: “Chúng tôi luôn luôn đi sâu khám phá những sản phẩm mới mang nhiều ưu điểm vượt trội, với những bản lĩnh ưu việt, phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng sản phẩm của người dân cũng như các công trình.

Hãy tương tác với bộ phận kinh doanh của shop chúng tôi để nhận ra hướng dẫn sử dụng bảng giá chỉ ống vật liệu nhựa lưới dẻo nhanh nhất có thể và hiệu quả nhất.!

Luôn luôn thay đổi- thuộc phát triển!


Xem tất cả 13 kết quả

Thứ tự khoác địnhThứ từ bỏ theo mức độ phổ biếnThứ trường đoản cú theo điểm tiến công giáThứ từ bỏ theo sản phẩm mớiThứ trường đoản cú theo giá: thấp đến caoThứ trường đoản cú theo giá: cao xuống thấp