Bảng Xếp Hạng Dj Thế Giới 2015

Top 100 DJs của tập san DJ Magazine năm năm ngoái đã được ra mắt nhưng 5 mẫu tên đầu tiên vẫn có được sự chú ý hơn cả từ bỏ công chúng. Những DJ hàng đầu thế giới năm năm ngoái gồm: 


Hardwell

*

Các DJ số 1 thế giới có Hardwell tại phần số 1

Các DJ bậc nhất thế giới phải nói tới Hardwell đầu tiên. Anh xếp số 1 trong những bảng xếp hạng các DJ hàng đầu thế giới do tạp chí DJ Magazine bình chọn. Anh thương hiệu thật là Robbert van de Corput, sinh vào năm 1988 tại Hà Lan. DJHardwell là phù thủy âm nhạc của các festival quanh đó trời ham hàng triệu người tham gia. Chỉ riêng biệt kênh youtube của anh đã và đang có tới 80 triệu view.

Bạn đang xem: Bảng xếp hạng dj thế giới 2015

Armin van Buuren

*


Armin van Buuren cũng lọt danh sách những DJ hàng đầu thế giới

Tiếp theo trong danh sách những DJ bậc nhất thế giới là Armin van Buuren. DJ sinh năm 1976 này có thế mạnh quan trọng đặc biệt với thể loại nhạc trance. Nhờ chương trình radio mặt hàng tuần từ thời điểm năm 2001 của anh mà nhạc trance đã phổ cập ra khắp nỗ lực giới. Lịch trình radio của Burren có tên A State og Trance quyến rũ tới 20 triệu con người nghe trung thành thông qua kênh sóng của 150 đài phát thanh trên 74 quốc gia.

Xem thêm: Ảnh Cưới Jennifer Phạm Và Quang Dũng Trong Ngày Cưới, Quang Dũng Và Jennifer Phạm Có Tin Vui

Avicii

*

Các DJ bậc nhất thế giới tất cả Avicii tuy vậy anh đang giải nghệ

Avicii cũng bên trong top các DJ số 1 thế giới năm 2015. Anh tên thật là Tim Bergling, sinh năm 1989 trên Thụy Điển. Avicii là DJ số 1 thế giới nhưng không mong muốn anh đã giải nghệ vào táng 3 vừa rồi do sức mạnh không đảm bảo. Anh siêng về mẫu nhạc dance, đã từng có lần được đề cử giải Grammy vào những năm 2012 và 2013. Avicii từng xếp sản phẩm công nghệ 6 vào bảng xếp hạng 100 DJ bậc nhất thế giới năm 2011 với xếp thiết bị 3 trong những năm 2012 cùng 2013.

Tiësto

*

Tiësto trọn vẹn xứng đáng khi phía bên trong top các DJ số 1 thế giới

Các DJ hàng đầu thế giới năm 2015 luôn luôn phải có DJTiësto. Anh sinh vào năm 1969 trên Hà Lan và đã từng giữ ngôi vị DJ số 1 quả đât tới 3 lần.Tiësto vẫn là ông chủ của hãng đĩa có tên đen Hole Recordings, anh siêng về cái nhạc trance và cố kỉnh trong tay một list dài những bài hit nổi tiếng. Thật tình cờ làTiësto đã từng có lần sang vn năm 2004 để làm giám khảo cho hội thi Heiknen Music.