Bánh Mì Trí Nhớ Của Doraemon

Doremon chap 17: bánh mỳ giúp trí nhớ

Đọc chuyện tranh Doremon chap 17: bánh mì giúp trí nhớ

Có lẽ bạn bé dại nào cũng số đông nhớ cho món bảo vật nổi tiếng này của Doremon-món bánh mỳ giúp trí nhớ.

Bạn đang xem: Bánh mì trí nhớ của doraemon

Đây là món bảo vật mà bất kể bạn học sinh nào vẫn muốn sở hữu đúng không? Đơn giản chỉ bởi vì khi đi học, chúng ta có quá nhiều bài học cần ghi nhớ, không ít bài kiểm tra, thi tuyển mà một bộ nhóc bé nhỏ không thể nhồi nhét hết được. Đối cùng với Nobita lười nhác và học dốt thì trên đây quả là 1 trong những báu vật. Thuộc đọc truyện tranh Doremon chap 17 để thấy cậu nhóc sẽ áp dụng món bảo vật này ra làm sao nhé.

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Ngày mai có hai tiết bình chọn văn và toán, nhưng mà Nobita không thuộc chữ như thế nào cả vào khi hiện thời cậu lại bi thảm ngủ. Khẩn thiết khẩn cầu xin Doremon trợ giúp lần này. Doremon lại cho đứa bạn mượn món bánh mỳ góp trí nhớ. Ấn miếng bánh đặc biệt này lên trang sách rồi nạp năng lượng nó thì Nobita vẫn nhớ hết được kỹ năng và kiến thức của trang sách đó. Quá xuất xắc vời, Nobita bắt đầu ăn nghiến ngấu từng trang một.

Xem thêm: Cách Chữa Giật Cơ Mặt : Nguyên Nhân Và Hướng Xử Trí, Co Giật Cơ Gò Má

Nhưng cho giữa chừng tất cả vài đồ vật rách, cậu đề nghị chạy qua bên Xuka nhằm mượn vở. Người mẹ Xuka liền mang bánh ra đến 2 đứa ăn. Chẳng suy nghĩ ngợi gì Nobita ăn uống lấy ăn để. Về đơn vị lại bị cha ép phải thưởng thức tay nghề, no quá, cậu ko thể ăn thêm được dòng bánh mỳ như thế nào nữa trogn lúc vẫn chưa ăn hết một môn. Sáng hôm sau, Nobita bắt buộc ngồi trong nhà dọn dẹp cả tiếng đồng hồ đeo tay vì ăn quá no. Vậy là bao nhiều kỹ năng và kiến thức mất công nhồi nhét cả ngyaf hôm qua thành ra sức cốc, cậu lại đề nghị ngồi nạp năng lượng lại từ bỏ đầu.

Món bánh mỳ chẳng những không hỗ trợ được Nobita mà còn làm cậu âu sầu vì quá no. Phần đa món bảo vật dù là thần kỳ tuy thế cũng phải biết cách sử dụng tác dụng và đúng mục đích thì bắt đầu có chức năng tốt cần không các bạn? tiếp tục theo dõi những câu chuyện tiếp sau của bộ truyện tranh vui nhộn này trên dvdtuhoc.com nhé. Các bạn có thể theo dõi thêm truyện tranh Doremon bóng chày-bộ chuyện tranh kể về đội bóng chày với nhữngc chú mèo mày đáng yêu ở thé kỷ 21.Chúc các bạn vui vẻ!

http://dvdtuhoc.com/doc-truyen-tranh-doremon/370-doremon-chap-17-banh-mi-giup-tri-nho.html