Buffet hải sản hà nội ở đâu ngon

Digiticket.vn mua ngay lúc này >>

Nếu là 1 tín đồ của những món thủy sản tươi sinh sống thơm ngon và hấp dẫn, đứng đầu những nhà hàng Buffet thủy hải sản Hà Nội nhưng dvdtuhoc.com bật mí sau đây để giúp bạn thỏa mức độ với đam mê nhà hàng của mình. Hãy xem thêm và tuyển lựa cho mình quán ăn thích hợp độc nhất vô nhị cho bữa tiệc sắp tới nhé.

Bạn đang xem: Buffet hải sản hà nội ở đâu ngon


1. Buffet thủy hải sản Cầu Giấy

Bay Seafood Buffet

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh:
bayseafoodbuffet

Giá tham khảo: 338.000đ – 386.000đ/người

Buffet hải sản hà nội thủ đô ngon cất cánh Seafood tọa lạc trong một không khí vô cùng phong cách và đẳng cấp. Vị trí đây mang đến cho thực khách những bữa tiệc sang chảnh cùng với vô vàn những loại thủy hải sản tươi rói còn lượn lờ bơi lội tung tăng cùng nhiều món ăn tới từ Việt Nam, Nhật Bản, nước hàn và Tây Âu.

Xem thêm: Quạt Điều Hòa Goldsun Ef-Gho12, Quạt Điều Hoà Goldsun Ef

Đến với nhà hàng quán ăn Bay Seafood Buffet, các bạn sẽ được mang đến với “vịnh” thủy hải sản tươi sinh sống được thương mến như ghẹ, mực, hàu, ốc hương… với đầy đủ cách chế tao hấp dẫn. Thuộc với vấn đề chú trọng về số lượng, quality món ăn ở bay Seafood buffet cũng được để lên trên hàng đầu. Bên dưới bàn tay tài hoa của các vị đầu bếp nổi tiếng trong và bên cạnh nước, từng suất buffet ở nhà hàng Bay Seafood buffet sẽ khiến bạn ưa thích khi thưởng thức.

4. Nhà hàng buffet hải sản tp hà nội ở các quận khác

Ngoài những quán ăn buffet hải sản hà nội nổi tiếng sinh hoạt 3 quận nhưng dvdtuhoc.com đã bật mý ở trên, bên dưới đây, còn một số trong những nhà hàng buffet trứ danh ở các quận khác mà chúng ta có thể tham khảo để mang ra sự chọn lọc điểm đến cân xứng nhất cho mình. 

Nhà hàng thủy hải sản Hương Sen

Nhà hàng buffet hải sản Chef Dzung

Nhà mặt hàng L’Annam

Buffet TBQ

Buffet hải sản Hải Đăng Vương

Adobi Buffet

Trên đây là top những nhà hàng buffet thủy hải sản Hà Nội chất lượng, ngon trứ danh nhưng dvdtuhoc.com muốn bật mý đến bạn. Mong mỏi rằng bạn sẽ sớm chọn lựa được bên hàng phù hợp nhất với nhu yếu và điều kiện tài chính của mình. Chúc bạn có những bữa ăn ngon mồm và thoải mái và dễ chịu nhất.