Cả một đời ân oán tập 52

(dvdtuhoc.com) – hai mươi năm trôi qua, Đăng đồng ý anh ích kỷ khi không thể từ bỏ ý định muốn quay trở lại với Dung vào tập 52 phim Cả một đời ân oán. Phong đến rằng, Đăng làmvậy sẽ khiến Dung rất khó xử cùng với Hòa...

Bạn đang xem: Cả một đời ân oán tập 52


Tập 52 phim Cả một đời oán thù xoay xung quanh những mối quan hệ rắc rối chưa xuất hiện cách giải quyết của những thành viên trong mái ấm gia đình họ Vũ.
Mong muốn đàn ông nhận bà với bố, Dung (Hồng Diễm) đã kể chuyện trong vượt khứ, về lý do khiến cho cô ra quyết định giấu câu hỏi mình có thai Bình cùng với Vũ gia. Dung tự thừa nhận lỗi về phía mình nhưng mà Bình ko trách mẹ, cậu nói hãy coi như không từng chạm chán lại bà và Đăng, đồng thời ước muốn mẹ Dung hãy kết hôn với ba Hòa (Thiện Tùng).
*

Về phần bà lan (NSƯT Mỹ Uyên), vì muốn nhận lại cháu nội và chuyển Bình về công ty họ Vũ, bà nhờ Ngân hẹn gặp gỡ riêng Bình một lần. Bà lan thuyết phục cháu rằng, Dung không thích Bình dìm bà và bố nên sẽ không nói sự thật trong vượt khứ. Đáng tiếc, hồ hết điều bà l.n.lan nói lại trái với hầu hết điều Bình thấy và cảm nhận được. Bình không tin tưởng lời lê ngọc lan mà còn thẳng thắn khẳng định không ước ao có quan hệ nào cùng với Vũ gia.
*
Khôi khuyên bà mẹ hãy ủng hộDung cùng Đăngvề bên nhau
Khôi (Thanh Sơn) khuyên lê ngọc lan hãy nhằm Dung và Đăng (Mạnh Trường) quay về bên nhau, thay vị ra sức thuyết phục Bình thừa nhận lại gia đình họ Vũ. Bà ngọc lan nói đã không lúc nào chấp nhấn chuyện đó. Khôi mang đến rằng, rồi sẽ có được ngày, bà lan sẽ phải gật đầu đồng ý mọi chuyện không theo ý ý muốn của bà, với bà cấp thiết quyết định cuộc sống thường ngày của bạn khác.
*
Đăng biết mình ích kỷ mà lại vẫn mong mỏi giành lại Dung
*
Phong cho rằng như vậy Dung sẽ tương đối khó xử cùng với Hòa
Trong cuộc chat chit với Phong, Đăng không che diếm mong ước tái phù hợp với Dung, bởi 20 năm qua, cảm xúc của anh dành riêng cho Dung chưa bao giờ phai nhạt. Hơn nữa, giờ đồng hồ đây, Đăng lại biết rằng, Bình là đàn ông của anh với Dung, Đăng muốn thực hiện trách nhiệm của fan chồng, người cha, băn khoăn lo lắng cho Dung và con trai. Đăng cũng biết rằng như thế là ích kỷ với Hòa - người bọn ông đã quan tâm Dung suốt 20 năm qua.
*

Người cực nhọc xử duy nhất hiện tại vẫn là Dung. Dung ý muốn con mình nhận tía đẻ, cô không cương cứng quyết không đồng ý những lần gặp mặt gỡ với sự thân thương của Đăng.
Điều đó lại khiến cho Hòa chạnh lòng, dù họ cùng cả nhà như một mái ấm gia đình suốt 20 năm qua, dẫu vậy hiện tại, Hòa cũng không dễ chịu nhận sự ân cần của Dung khi biết rằng Dung làm điều này như nhằm trả ơn một ân nhân chứ không xuất phát điểm từ tình yêu.

Xem thêm: Đại Lý Kingtony Tại Hà Nội, Chi Nhánh Tại Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương


Trong khi đó, chuyện tình tay cha giữa Bình - Ngân (Hạ Anh) - Nguyên (Huỳnh Anh) vẫn rối như tơ vò. Ngân đưa ra quyết định xin chuyển tới phần tử khác làm việc. Nguyên hỏi Ngân rằng nếu anh rút lui, Ngân bao gồm ở lại tốt không? "Anh rút lui bởi vì Bình là em trai của anh, còn em, em cần yếu đến với Bình cũng vì nguyên nhân đó" – Ngân vấn đáp Nguyên.
Ngân lúng túng nếu tiến xa rộng với Bình, cả 3 bạn sẽ cực nhọc xử nếu sau đây ở thông thường một nhà. Ngân cũng không xác minh sẽ rời xa Bình mãi mãi, cô khuyên nhủ Bình, cả hai cần phải có thêm thời gian.
Tình huống bất ngờ xảy ra vào tập 52 Cả một đời oán liên quan lại tới Diệu cùng Phong. Diệu (Lan Phương) bất ngờđược Tú - đồng nghiệp của Thủy (Lương Thanh) - bật mý về mối quan hệ thật của Dung với Hòa, thuộc thân phận của Bình (Anh Tuấn).
‘Cả một đời ân oán’ tập 52: Diệu - Phong về chung một nhà, bà lê ngọc lan phản đối Dung - Đăng tái hợp
Diệu ra quyết định dẫn Thủy vào nam sinh sống tuy nhiên Phong (Hồng Đăng) kịp thời chống cản. Cần thiết thuyết phục Diệu sống lại, Phong buộc lòng phải kê mẹ con Diệu tạm thời dọn tới bên mình sống. Hình như đây là điều Diệu rất muốn muốn.
Sau nhiều năm, Diệu vẫn không hết toan tính, tham lam gia sản của Vũ gia, chưa hết hận thù và đố kỵ cùng với Dung.
Liệu rằng Diệu tất cả đang dự tính phá hoại Vũ gia thêm một đợt nữa? Tập 53 Cả một đời ân oán sẽ lên sóng tối thứ 4 (20/6) trên kênh VTV3.
*

Xem ‘Cả một đời ân oán’ tập 52: Diệu - Phong về một nhà, lê ngọc lan phản đối Dung - Đăng tái hợp


Phong chuyển Diệu và Thủy về bên sống và để được ở gần con gái, bà Lan kiên quyết phản đối chuyện Đăng cùng Dung tái hợp… là những cốt truyện đáng chăm chú trong Cả một đời ân oán tập 52.

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN