CÁCH ĐĂNG ẢNH FACEBOOK THEO BỐ CỤC

Hiện nay, trên 80% dân số Việt nam giới sử dụng Facebook với mục đích là phân tách sẻ những suy nghĩ, đăng ảnh lên Facebook và video clip trong đời sống hàng ngày tới gia đình, bạn bè cùng cộng đồng sử dụng Facebook. Mặc dù nhiên, với những người mới bắt đầu tham gia Facebook thì việc đăng xuất xắc tải ảnh lên tường Facebook sẽ gặp một vài khó khăn nhất định. Bài viết dưới đây, dvdtuhoc.com sẽ hướng dẫn các bạn biện pháp đăng ảnh lên Facebook hối hả và hiệu quả. Hãy theo dõi ngay sau đây!


Nội dung bao gồm


1. Đăng Ảnh Lên Facebook Với Tài Khoản Cá Nhân

2. Đăng Nhiều Ảnh Lên Facebook Với Tài Khoản fanpage facebook Facebook

3. Đăng ảnh lên Facebook với tài khoản Group Facebook


1. Đăng Ảnh Lên Facebook Với Tài Khoản Cá Nhân


Bước 1: truy hỏi cập vào Facebook của bạn => Lựa chọn Photo/Video (Ảnh/Video)

Ở đây bạn được phép chọn 1 trong các 2 biện pháp đăng ảnh:

Đăng ảnh (ảnh đại diện)Tạo Album ảnh

Các bạn chọn Upload Photos/Video (Tải ảnh/video lên, không giới hạn số lượng, chất lượng ảnh kỹ thuật số, tùy chọn giao diện)

Bước 2: Lựa chọn hình ảnh nhưng mà bạn muốn đăng tải lên Facebook (có thể chỉnh sửa khung ảnh, hiệu ứng) -> chọn Open

Bước 3: Bạn tất cả thể chèn thêm Status (Chia sẻ trạng thái) của bạn + địa điểm + cảm xúc... -> Cuối cùng chọn Post (Đăng) để đăng ảnh lên Facebook

Hình ảnh của bạn sẽ được đăng lên Facebook rất cấp tốc chóng

*

Đăng ảnh lên Facebook với tài khoản cá nhân


2. Đăng Nhiều Ảnh Lên Facebook Với Tài Khoản fanpage facebook Facebook


Bước 1:Đăng nhập Facebook-> Vào trang Facebook (fanpage Facebook) mà lại bạn quản lý -> Chọn Photo/Video

Tại đây, bạn gồm 5 lựa chọn để tùy chỉnh:

Tải ảnh/video lên (Upload Photos/ Video): Up 1 hoặc nhiều ảnh lên fanpage facebook FacebookTạo album ảnh (Create Photo Album): Tạo Album ảnhTạo vòng xoay ảnh (Create a Photo Carousel): Tạo vòng xoay hình ảnh bằng biện pháp nhập địa chỉ trang web của bạn hoặc 1 trang web bất kỳ, hình ảnh sẽ được lấy trên trang web đó.Tạo bản trình chiếu (Creat Slideshow): thêm 3 đến 10 ảnh để tạo bản trình chiếu tự động chuyển ảnhTạo một canvas (Creat a canvas): kết hợp cả hình ảnh lẫn video clip để tạo ra canvas quảng cáo, câu chuyện

Ở đây, các bạn lựa chọnTải ảnh/ đoạn phim (Upload photos/video) đầu tiên

Bước 2:Các bạn thực hiện giốngBước 2của phần đăng ảnh lên facebook với tài khoản cá nhân (tài khoản thường), lựa chọn một hoặc nhiều bức ảnh với nhấn Open.

Bạn đang xem: Cách đăng ảnh facebook theo bố cục

Bước 3: Bạn nhập Status (Trạng thái) cùng cảm xúc, địa điểm... -> chọn Publish (Đăng) để đăng ảnh lên Facebook fanpage

Cách đăng ảnh lên fanpage facebook Facebook có nhiều hơn 1 lựa chọn lúc tải ảnh lên facebook bằng tài khoản cá nhân. Nếu bạn muốn trải nghiệm tính năng này hãy tạo fanpage facebook facebook về một chủ đề làm sao đó để thực hiện


*

Bước 1:Đăng nhập Facebook-> Vào nhóm nhưng mà bạn quản lý

Bước 2:Lựa chọn địa chỉ Photo/Video (Ảnh/Video). Ở đây, bạn sẽ được hiện thị luôn luôn hộp thoại kiếm tìm đến những bức ảnh chưatrên laptop của bạn, lựa chọn một hoặc nhiều bức ảnh để tải lên.

Bước 3:Các bạn thực hiện giốngBước 2của phần đăng ảnh lên facebook với tài khoản cá nhân (tài khoản thường)

Bước 4: Nhập Status (Trạng thái) cùng các cảm xúc, mặt cười, địa điểm... Rồi chọn Post (Đăng)

Một số lưu ý khi đăng ảnh từ điện thoại lên Facebook là kích thước và chất lượng cao (HD) của ảnh. Hình ảnh sắc đường nét (không vỡ), mới mẻ, nổi bật thì facebook mới tất cả thể phân phối đến nhiều người dùng, qua đó nâng cấp hiệu quả marketing hoặc xây dựng thương hiệu cá nhân.

Đối với các doanh nghiệp, chủ marketing muốn sử dụng hình ảnh để kinh doanh trên mạng xã hội Facebook thì chất lượng ảnh càng phải được chú ý. Không tính ra, ko thể bỏ qua những yếu tố về thông tin ảnh, tin tức sản phẩm để đáp ứng đủ yêu thương cầu của Facebook, qua đó tăng cơ hội chuyển đổi đơn khi người sử dụng click vào coi sản phẩm.

Xem thêm: Cửa Hàng Chuyên Loa Bãi Tại Hà Nội Cũ Giá Rẻ Chính Hãng 04/2022

Nhìn chung, việc đăng ảnh lên facebook trong đội giống với lúc tải ảnh lên facebook bên trên trang cá nhân của người dùng. Bạn gồm thể tạo nhóm trên facebook để trải nghiệm tính năng thú vị này.

Đăng ảnh "sống ảo" lên Facebook là phương pháp để rất nhiều người, đặc biệt là chị em gồm thể lưu giữ khoảnh khắc đẹp nhất và phân chia sẻ với bạn bè. Bạn trọn vẹn có thể chụp hình, chỉnh sửa sao để cho thu hút sau đó đăng tải để mọi người tất cả thể nhìn thấy. Thậm chí, bạn còn có thể sắp xếp bố cục ảnh để feed của bạn trông đẹp mắt.

Đối với việc tởm doanh, việc đăng tải ảnh lên là cực kỳ quan lại trọng. Ảnh không chỉ tất cả lợi cho dịch vụ kinh doanh của bạn mà còn giành riêng cho những quý khách hàng đang tất cả nhu cầu tăng tương tác với khách hàng hàng. Với những hình ảnh trực quan cùng thông tin cụ thể về sản phẩm, quý khách sẽ cảm thấy hứng thú với những sản phẩm mà shop bạn đưa ra.