Cách Làm Ống Thở Dưới Nước

Lặn ống thở là hoạt động vừa thoải mái vừa thú vị nhằm ngắm nhìn nhân loại đại dương. Những người dân lặn ống thở hay sử dụng mặt nạ nhựa trong suốt với ống thở ngắn khi bơi lội trên mặt nước, mặt phía xuống. Đây là phương pháp để quan giáp sinh vật biển lớn và san hô mà không làm những loài cá bỏ đi mọi khi bạn vận động và các bạn cũng không nhất thiết phải trồi lên mặt nước sau từng vài phút.

Bạn đang xem: Cách làm ống thở dưới nước

Chỉ cần đắm bản thân vào thế giới dưới nước, các bạn sẽ quên đi những bề bộn trong cuộc sống đời thường hàng ngày.


*

Phần 1: Cách bước đầu lặn ống thở

1- chắt lọc ống thở cùng mặt nạ có đến xúc cảm thoải mái lúc đeo. Đeo thử và điều chỉnh quai của khía cạnh nạ cho vừa vặn. Nếu tất cả thể, hãy đeo thử khi ở bên dưới nước để bảo vệ mặt nạ kín nước.

2- nếu khách hàng bị cận, hãy tham khảo các mẫu mặt nạ cận để nhìn được rõ dưới nước nhưng không phải đeo kính cận hay kính áp tròng. Những loại cần sử dụng một lần đã rất cân xứng để lặn ống thở.

2- Đeo khía cạnh nạ và điều chỉnh quai đeo vừa vặn chắc hẳn rằng quanh mắt với mũi. Đặt ống thở ở sát miệng tuy thế đừng ngậm vội.

3- nằm ngang xung quanh nước. Duy trì mặt vào nước ở góc 45 độ.

4- cắm nhẹ đầu ngậm của ống thở. Cần sử dụng môi ngậm chặt.

5- Hít thở lừ đừ và những qua ống thở. Thở nhẹ, sâu và thật cẩn trọng bằng mồm qua ống thở. Luôn luôn giữ bình tĩnh: bạn cũng có thể nhấc đầu khỏi mặt nước bất kỳ bao giờ bạn muốn. Chỉ cần thư giản và chăm chú đến nhịp thở của bạn. M thanh khi thở qua ống thở sẽ rất lớn. Khi bạn đã thở đúng nhịp, chỉ cần thư giãn và tìm hiểu đại dương. 6- mang áo phao. Áo phao đồn giúp bạn thuận tiện nổi trên mặt nước hơn. đông đảo nơi hỗ trợ dịch vụ lặn ống thở hay trang bị áo phao với color nổi bật vì lý do an toàn.

Phần 2: Học bí quyết làm sạch sẽ ống thở


*

1- Hãy thở một phương pháp cẩn thận. Đôi khi nước vẫn vào ống thở do điều kiện sóng giỏi nước bắn quá nhiều, hoặc do đầu của người sử dụng quá sâu vào nước. Hãy giữ cho ống thở luôn thông thoáng nhằm không làm gián đoạn trải nghiệm lặn của mình.

2- Nín thở với giữ đầu sát mặt nước, đầu ống thở vào nước. Các bạn sẽ cảm thấy nước đi vào qua đầu ống thở.

3- duy trì đầu gần mặt nước, không nhấc đầu ngoài nước. Lần này, đầu ống thở sống trong ko khí.

4- Thở ra bởi miệng thật cấp tốc và mạnh mẽ qua ống thở. Cách thức thổi này giúp có tác dụng sạch ống thở với đẩy gần như là hết nước thoát khỏi ống thở.

5- Nếu vẫn còn đấy nước vào ống thở, hãy thử lại lần hai. Bằng phương pháp lặp lại phương pháp này, bạn sẽ có thể đẩy hết nước trong ống thở ra ngoài.

6- kiểm soát và điều hành tốt con đường thở. Đôi khi nước sẽ vào ống thở ví như phổi của khách hàng không bao gồm đủ ko khí. Nếu vẫn còn đó sót lại không nhiều nước, hãy hít vào dịu nhàng cùng thật cảnh giác để nước không vào mồm đến khi chúng ta có đủ hơi đến lần thổi thiết bị 2. Nếu có rất nhiều nước, các bạn sẽ cần nhấc đầu khỏi khía cạnh nước với hít thở qua đầu ngậm.

Xem thêm: Game Thoát Khỏi Ác Mộng 1 - Chơi Game Thoát Khỏi Ác Mộng 2

7- Học biện pháp lặn. Lúc bạn đã biết cách làm sạch con đường thở, bạn cũng có thể lặn xuống dưới mặt nước để tìm hiểu thế giới bên dưới nước vô vàn điều thú vị. Hãy hít một khá thật sâu và lặn xuống. Khi bạn cần lấy hơi, hãy bơi lên nhanh đạt gần mặt nước và làm cho sạch ống thở như chúng ta đã luyện tập.

Phần 3: tập bơi với ống thở


*

1- Hãy có chân vịt bơi. Chân vịt tập bơi tạo thêm lực cho chuyển động của các bạn và góp bạn dịch rời nhanh rộng mà không trở nên bắn nước.

2- duy trì hai tay xuôi theo người để tránh lực kéo với giữ trực tiếp chân với chân vịt hướng tới sau. Nhị chân khép hờ.

3- Đầu gối cong nhẹ, đạp chân vịt chậm trễ nhưng mạnh. Giữ nhịp đánh đấm chân thường xuyên và thoải mái. Hãy rước lực trường đoản cú hông bằng phương pháp sử dụng cơ đùi, không nên dùng lực từ đầu gối để tránh bị mất sức.

4- Đạp khỏe mạnh xuống dưới cùng giữ lưng cong vơi lên trên. Sử dụng lực từ mọi cú đấm đá chân hướng xuống để đẩy các bạn về phía trước bắt đầu là nghệ thuật đúng nhằm lặn ống thở.

5- Chân vịt luôn ở trong nước khi đạp chân. Tránh bắn nước nhằm không làm cho cá bỏ đi và gây cực nhọc chịu cho những người bơi xung quanh.

6- Hãy thả mình theo những nhỏ sóng. Điều khiếu nại sóng vơi rất tương thích để lặn ống thở, nhưng bạn vẫn đề nghị học cách điều chỉnh hoạt động lên xuống theo vận động của sóng.

7- bơi lội ở vận tốc nhịp nhàng và dễ chịu và thoải mái để duy trì năng lượng. Lặn ổng thở ko phải là một trong cuộc đua, chúng ta thường đã lặn vào vài giờ.

Phần 4: Để gồm trải nghiệm lặn ống thở thú vị


*

1- Chọn vị trí phù hợp. Bạn sẽ muốn đi lặn sinh hoạt vùng nước tĩnh cùng có đa dạng và phong phú sinh đồ dùng biển. Vùng nước nông với những rạn san hô dưới rất thích hợp để lặn bởi những địa điểm nước sâu thường có khá nhiều tàu thuyền.

Hãy hỏi người dân địa phương hoặc xem thêm sách gợi ý để kiếm được địa điểm phù hợp và vắng khác nước ngoài hơn.

2- Hãy đi lặn vào trong 1 ngày nắng. Khi treo mặt nạ sẽ khá khó để xem dưới nước giả dụ trời buổi tối và u ám. Vào một trong những ngày trời nắng, nước sẽ trong hơn, rất thích hợp để lặn ống thở. Thời tiết bão sẽ làm cho đục nước, đề xuất nếu trời mưa, bạn cũng có thể sẽ đề nghị hoãn chuyến đi sang ngày tiếp theo.

3- học cách nhận thấy các con cá và san hô. Các bạn nghĩ mình đã biết hết các loài cá? ko đâu, nếu bạn chưa thể tách biệt được chúng.

Hãy ghi nhớ hình dáng và color của những loài cá ở quanh vùng biển ngay gần bạn, nhờ vậy, mỗi chuyến du ngoạn bơi đều đổi mới một hành trình khám phá thế giới thủy sinh. Nếu như khách hàng thấy một loài cá lạ, hãy nỗ lực nhớ họa tiết nhằm tìm kiếm thông tin sau.

Còn chần chừ gì nữa nhưng không chọn ngay những sản phẩm thiết yếu để tò mò lặn ống thở ngày hè này!


SẢN PHẨM LẶN ỐNG THỞ