SỬ DỤNG BAO CAO SU NAM GIỚI ĐÚNG CÁCH

Sử dụng bao cao su nam giới đúng cách là vụ việc mà người bọn ông nào thì cũng nên ráng được nhằm tránh gần như tai nạn không mong muốn khi quan hệ tình dục tình dục, như gồm thai không tính ý muốn, mắc căn bệnh lây qua con đường tình dục. Mặc dù nhiên, ở vn khi kể đến những vấn đề sinh sản, planer hóa gia đình còn khá nhạy cảm, những người còn tương đối e ngại.

Bạn đang xem: Sử dụng bao cao su nam giới đúng cách


Dưới đây là những điều yêu cầu làm và không nên làm khi áp dụng bao cao su thiên nhiên nam giới.

1. Hầu như điều phải làm

- Nên thực hiện bao cao su mỗi khi bạn quan hệ tình dục ko an toàn.

- nên chọn lựa size tương xứng với form size dương đồ dùng của bạn. Tất cả 3 size nhỏ 49mm, vừa phải 52mm và mập 55mm. Kích cỡ bao cao su đặc trung bình của người việt nam là 52mm.

*

- bắt buộc đọc kỹ thông tin trên vỏ bao bì, kiểm tra ngày cung ứng và hạn sử dụng.

- bắt buộc đeo bao cao su khi cậu nhỏ cương cứng và trước khi cho dương vật vào âm đạo.

- Nên bảo vệ trước khi thực hiện bao cao su không tất cả vết rách, lỗ thủng và nặng mùi lạ.

- Nên bảo vệ bao cao su thiên nhiên ở địa điểm khô ráo, loáng mát, tránh tia nắng mặt trời trực tiếp.

- Nên áp dụng bao cao su được làm cho từ latex hoặc polyurethane.

- Nên áp dụng chất dung dịch trơn dạng nước hoặc dạng silicone nhằm tránh rách bao cao su.

Đặt xét nghiệm trước qua tổng đài 1900638367 hoặc quaứng dụng dvdtuhoc.com - bác sĩ ơiđể đượctiếp đón ưu tiên, giảm thời gian chờ đón hay xếp hàng tại các bệnh viện tuyến tw và chống khám hàng đầu tại Hà Nội, Đà Nẵng cùng Thanh Hóa!

2. Hầu hết điều không nên làm

- Không nhằm bao cao su trong ví vì sức nóng và ma giáp của ví rất có thể làm hư bao cao su.

Xem thêm: Ca Nhiễm Covid Ở Hà Nội Tối 21, Bản Đồ Thông Tin Dịch Tễ Covid 19

- không nên sử dụng hóa học diệt tinh dịch vì phần lớn chúng phần nhiều chứa hóa học nonoxynol-9, hóa học này hoàn toàn có thể gây kích ứng.

- không sử dụng các chất bôi trơn dạng dầu như kem chăm sóc da, sữa tắm, sáp bởi vì chúng dễ làm cho bao cao su đặc bị rách, ngoài ra dễ tạo tổn yêu quý âm đạo của bạn tình.

*

- Không sử dụng nhiều bao cao su cùng một lần yêu. Ngôi trường hợp vẫn quan hệ tình dục nhưng mà bao cao su thiên nhiên bị rách nát nên bỏ đi, không được liên tiếp đeo thêm 1 bao cao su khác trồng lên.

- Không thực hiện lại bao cao su. Bao cao su đặc là vật dụng chỉ áp dụng một lần. Chúng ta nhớ buộc gọn gàng bao rồi bỏ vào thùng rác sau thời điểm sử dụng.

3. Cách đeo và túa bao cao su nam giới
*

Bước 1: cảnh giác mở cùng lấy bao cao su đặc ra khỏi bao ni long

*

Bước 2: Đặt bao cao su vào đầu dương vật đã cương cứng cứng. Nếu bạn chưa giảm bao quy đầu, hãy kéo domain authority quy đầu về phía gốc dương vật.

*

Bước 3: Véo thế bao cao su để bầu không khí thoát ra hết, giúp cho bao cao su thiên nhiên không bị rách khi quan hệ.

*

Bước 4: Kéo hết bao cao su thiên nhiên xuống dưới cội dương vật.

*

Bước 5: sau khi quan hệ tình dục, trước khi rút dương vật thoát khỏi âm đạo hãy đảm bảo giữ bao cao su đặc ở gốc dương vật. Kế tiếp vừa kéo dương vật ra vừa giữ lại bao cao su. Tránh vấn đề bạn rút cậu nhỏ ra nhưng mà bao cao su đặc vẫn ở trong âm đạo của người sử dụng tình.

*

Bước 6: cẩn trọng tháo bao cao su đặc ra, cuộn gọn gàng và quăng quật vào thùng rác.

Biết cách thực hiện bao cao su thiên nhiên nam giới đúng cách, bình an là tác phong cần phải có của người bầy ông tân tiến ngày nay. Bên cạnh đó, mái ấm gia đình nhà ngôi trường cũng buộc phải phối hợp, tháo dỡ mở hơn về vụ việc hướng dẫn con cái, học viên mình trong nghành nghề này. Để chúng đi đúng hướng, biết phương pháp bảo vệ bạn dạng thân, tránh phần lớn tính huống không mong muốn xảy ra như với thai ngoại trừ ý muốn, với thai độ tuổi vị thành niên, hiện tại đang là sự việc nhức nhối trong xã hội Việt Nam.

Cẩm nangdvdtuhoc.com - bác sĩ ơicung cấp cho chính mình các bí quyết khám căn bệnh tại tp hà nội vàHướng dẫn khám bệnh tuyến trung ươngvới những tin tức đắt giá và chính xác nhất.