Cách Tìm Tai Nghe Bluetooth Bị Mất

Thiết bị loa công nghệ bluetooth hay tai nghe Bluetooth các là số đông thiết bị phầm mềm rất được ưa chuộng hiện nay. Mặc dù nhiên, những loại này thông thường sẽ có thiết kế nhỏ xinh, rất giản đơn thất lạc. Chính vì thế, bài viết này sẽ hướng dẫn bí quyết truy tìm kiếm thiết bị bluetooth không dây khi bị mất nhé.Ngày nay, technology Bluetooth sẽ dần trở nên thông dụng trên toàn cố gắng giới. Con số thiết bị cung ứng Bluetooth được tiêu thụ sẽ tăng chóng mặt. Tự tai nghe không dây, sản phẩm theo dõi tập thể dục cho đến loa di động. Bluetooth bên cạnh đó đang biến đổi một hào kiệt cơ bạn dạng không thể thiếu hụt trên các thiết bị technology hiện đại.

Bạn đang xem: Cách tìm tai nghe bluetooth bị mất

 

*

Những cách tân đáng nhắc về công nghệ và tuổi lâu pin, đối kháng cử như chuẩn Bluetooth Low Energy, đã cho phép các trang bị Bluetooth có thiết kế ngày càng nhỏ tuổi gọn hơn hoàn toàn như là tai nghe siêu nhỏ, thiết bị treo thông minh… Nhưng điều này cũng dẫn mang đến một hệ quả, đó là lúc mọi sản phẩm trở nên nhỏ hơn đồng nghĩa với câu hỏi chúng cũng dễ dẫn đến mất hơn. Đa số trong bọn họ chắc hẳn ai ai cũng đã từng làm thất lạc một hoặc vài mẫu tai nghe Bluetooth.Xét về nguyên lý vận động chung, những thiết bị bluetooth đều được ghép nối với một sản phẩm công nghệ khác để hoạt động. Nắm thể, bạn có nhu cầu sử dụng tai nghe Bluetooth, các bạn cần kết nối với điện thoại thông minh hay khối hệ thống âm thanh/ loa trên xe hơi. Vẻ ngoài ghép nối này có ý nghĩa sâu sắc cực kỳ quan tiền trọng, quan trọng đặc biệt khi thiết bị bị mất.

Thất lạc tai nghe Bluetooth, phải làm thế nào đây?

Bạn không yêu cầu quá lo lắng nhé, cơ hội tìm lại tai nghe bị thất lạc là hơi cao, cùng sự hỗ trợ của điện thoại cảm ứng thông minh thông minh và những ứng dụng chuyên được sự dụng khác. Điều kiện nên là trang bị thất lạc còn sạc pin và không bị tắt đi.

Hãy cài về vận dụng quét bluetooth không dây trên hai phầm mềm lớn như app Store tốt Google Play Store nhé để sở hữu được ứng dụng uy tín. Các trợ thủ này đang hiển thị danh sách những thiết bị trong phạm vi kết nối, cũng tương tự cường độ tín hiệu kết nối đồng thời giúp cho bạn định vị đúng đắn vị trí.

 

Loa công nghệ bluetooth không dây kiêm đồng hồ báo thức Remax RB-M26

Cường độ tín hiệu Bluetooth hay được đo bằng đơn vị chức năng Decibel-milliwatts. Chỉ số này càng tốt hoặc càng sát số 0 thì biểu đạt càng ổn định.Các ứng dụng uy tín phải kể tới như bluetooth không dây Smart Scanner miễn tổn phí cho sản phẩm IOS. Đối với thứ Android, vận dụng Bluetooth Finder khá được ưa chuộng. Chúng ta có thể dễ dàng tải về về điện thoại thông minh trên vận dụng Google Play. Với chưng nào sử dụng hệ quản lý Window Phone, cũng có khá nhiều ứng dụng tìm kiếm kiếm Bluetooth.

Xem thêm:

Bắt đầu tra cứu kiếm thôi.Bước 1: Mở vận dụng quét công nghệ bluetooth lên, xác minh thiết bị bắt buộc tìm kiếm trong danh sách các thiết bị đã tìm thấy và chú ý tới chỉ số độ mạnh tín hiệu.Còn trường hợp như vận dụng chưa kiếm tìm thấy, hãy thử chuyển vận một lượt quanh khu vực tìm kiếm để rà soát vị trí. Điều này thực sự có ích và giúp đỡ bạn thu nhỏ tuổi phạm vi search kiếm. Chúng ta biết đó, phạm vi kết nối của Bluetooth không thật xa, thường trong phạm vi 10m.Khi thương hiệu thiết bị vẫn hiển thị trên danh sách tìm kiếm, chúng ta có thể bắt đầu xác minh được vị trí chính xác của nó. Về cơ bản, nếu độ mạnh tín hiệu giảm đi (ví dụ như tự -200 dBm xuống -10 dBm) nghĩa là bạn đang đi ra xa thứ hơn. Và ngược lại, ví như cường độ biểu thị được nâng cao (ví dụ trường đoản cú -10 dBm lên tới -1 dBm) thì có nghĩa là bạn đã tiến tới sát thiết bị hơn.

Các phương pháp tìm tìm tai nghe bluetooth khác

Với các thiết bị tai nghe công nghệ bluetooth hay loa Bluetooth, chúng ta cũng có thể thực hiện nay phép thử bằng cách kết nối chúng với điện thoại sau đó phát nhạc lên.Với không gian yên tĩnh với âm số lượng vừa đủ dùng, kiên cố chắn các bạn sẽ tìm ra loại tai nghe hay cái loa công nghệ bluetooth yêu quý của chính mình nằm ở đâu dễ dàng.Đặc biệt, với dòng tai nghe AirPods, bạn có thể tìm nó bằng dịch vụ Find My iPhone của Apple. Thương mại & dịch vụ này được sử dụng cho toàn bộ các thiết bị táo apple chứ không chỉ riêng mỗi iPhone.

 

*

Nếu nhiều người đang sử dụng sản phẩm tính:

- truy vấn vào iCloud.com- Đăng nhập (bạn vẫn cần táo ID cùng mật khẩu đăng nhập)- Nhấp vào hình tượng có văn bản "Find iPhone"- Nhấp vào "All Devices" cùng tìm AirPods trong list thiết bị cần tìm.

Nếu ai đang sử dụng iPhone hoặc iPad:

Mở áp dụng Find My iPhoneĐăng nhập bằng tài khoản AppleBạn sẽ thấy một list với toàn bộ các thiết bị táo bị cắn đã được liên kết của bạn, bao gồm cả AirPods.Trên đây là top thủ thuật truy search tai nghe công nghệ bluetooth không dây khi bị thất lạc. Hãy giữ giàng mẹo này để cần sử dụng khi yêu cầu nhé. Các chiếc tai nghe tinh quái có thể biến mất bất kỳ lúc làm sao mà.