Cách Trở Về Ios Cũ

(dvdtuhoc.com)- trên sự kiện “California Streaming” vào rạng sáng sủa ngày 15-9 (theo tiếng Việt Nam), táo apple đã thiết yếu thức giới thiệu phiên bạn dạng iOS 15 RC (Release Candidate) với khá nhiều tính năng xứng đáng chú ý.

Bạn đang xem: Cách trở về ios cũ


iOS 15 RC (Release Candidate) hay GM (Golden Master) hoàn toàn có thể được xem như là phiên bản chính thức, nâng cao hiệu suất và khắc phục ngay sát như số đông các lỗi còn tồn kho trước đó.

Dự kiến, người dùng thông thường có thể nâng cấp lên game ios 15 từ ngày 20-9, mặc dù nhiên, nếu còn muốn trải nghiệm trước những tính năng mới, các bạn đọc rất có thể tham khảo nội dung bài viết Cách thiết lập iOS 15 không cần thông tin tài khoản nhà phát triển.

Sau lúc nâng cấp, nếu cảm thấy iPhone chạy chậm rì rì hoặc không phù hợp, bạn có thể hạ cấp cho từ phiên bản iOS 15 về tiện ích ios 14 mà không ngại bị mất dữ liệu. Giữ ý, việc này yên cầu người dùng phải có sẵn một bản sao lưu lại trước khi nâng cấp lên quả táo 15.

*
danh sách 19 thiết bị được tăng cấp lên tiện ích ios 15
(dvdtuhoc.com)- mới đây, hãng apple đã thừa nhận phát hành bản cập nhật ios 15 với hàng loạt tính năng mới và đổi mới đáng chú ý.

Cách hạ cấp iOS 15 về quả táo 14 không mất dữ liệu

1. Tải về file cài đặt tương ứng

Đầu tiên, bạn hãy mở trình coi ngó trên máy vi tính và truy cập vào add https://ipsw.me/, tiếp đến chọn iPhone và tải về file thiết lập tương ứng cùng với thiết bị sẽ sử dụng. Lưu giữ ý, chúng ta chỉ rất có thể hạ cấp cho iPhone về phần đông phiên bạn dạng mà Apple cho phép (màu xanh lá cây).

*
Tải về file thiết lập tương ứng với iPhone đã sử dụng. Ảnh: MINH HOÀNG

2. Tắt Find my iPhone bên trên iPhone

Để tắt khả năng Find my iPhone, các bạn hãy vào Settings (cài đặt) - Tên người dùng - Find my (tìm) - Find my iPhone (tìm iPhone), tiếp đến vô hiệu hóa tùy lựa chọn Find my iPhone (tìm iPhone), nhập mật khẩu táo bị cắn ID khi được yêu cầu.

Xem thêm: Lời Chúc Thành Công Bằng Tiếng Anh Hay Và Ý Nghĩa, 45 Lời Chúc Thành Công Bằng Tiếng Anh

*
Tắt anh tài Find my iPhone trước lúc hạ cấp. Ảnh: MINH HOÀNG

3. Hạ cung cấp iOS 15 về ios 14 ko mất dữ liệu

Khi đang hoàn tất công việc kể trên, bạn hãy liên kết iPhone với máy tính (Windows/macOS) bằng cáp USB tương ứng. Lưu ý, để hạn chế tối đa các rủi ro rất có thể xảy ra, bạn nên sử dụng cáp chủ yếu hãng đi kèm iPhone hoặc cáp của mặt thứ tía nhưng đạt chứng nhận MFi của Apple.

Tiếp theo, bạn hãy mở phần mềm iTunes (Windows) hoặc Finder (macOS 10.15 trở lên), click chuột biểu tượng iPhone ở góc cạnh trên mặt trái, dấn Trust (tin cậy) cùng nhập mật mã lúc được yêu cầu.

*
Mở iTunes cùng bấm tin tưởng thiết bị. Ảnh: MINH HOÀNG

Bây giờ người dùng chỉ việc nhấn giữ lại phím Shift phía trái (Windows) hoặc phím Option phía bên trái (macOS) và nhấp vào nút Restore iPhone.

Trong hành lang cửa số mới hiện nay ra, người dùng chỉ việc tìm cho file thiết lập (IPSW) đang về khi nãy và lựa chọn Open. Quy trình này có thể kéo dài khoảng tầm 30 phút, trong thời hạn này, bạn tránh việc rút cáp liên kết và cấp nguồn cho iPhone vào suốt quy trình thực hiện.

*
Tìm cho file IPSW đã cài đặt về trước đó. Ảnh: MINH HOÀNG

Sau khi trả tất, chúng ta cũng có thể bắt đầu công việc thiết lập và chọn Restore from iTunes backup hoặc Restore from iCloud backup để khôi phục lại dữ liệu.

*
iPhone 13 series giá chỉ từ 21,9 triệu đồng, về Việt Nam vào tháng 10
(dvdtuhoc.com)- Rạng sáng ngày 15-9 (theo tiếng Việt Nam), táo apple đã phê chuẩn giới thiệu dòng sản phẩm iPhone 13 series cùng với nhiều cải tiến đáng để ý tại sự kiện "California Streaming".
MINH HOÀNG