Cách tự làm chất bôi trơn

Cách tự làm chất bôi trơn là phương thức cứu cánh cho các cặp đôi khi lâm trận mà “cô bé” không đủ ướt. Bên cạnh những sản phẩm có sẵn đa dạng trên thị trường, bạn hoàn toàn có thể tự tay “điều chế” những chất gel an toàn, lành tính từ thiên nhiên. Bài viết sau đây hướng dẫn bạn đọc cách thực hiện chi tiết nhất để hoàn thành gel bôi trơn giúp cuộc yêu thăng hoa hơn.

Bạn đang xem: Cách tự làm chất bôi trơn

Chất bôi trơn là gì, có tác dụng như thế nào?

Chất bôi trơn hay gel bôi trơn, còn có tên tiếng anh là Lubricant là những hợp chất được điều chế đặc biệt có tác dụng thay thế dịch âm đạo trong quá trình giao hợp giúp dương vật nam giới dễ dàng đưa vào bên trong âm vật hơn. Với sự hỗ trợ của chất bôi trơn, cuộc yêu của các cặp đôi sẽ dễ thăng hoa hơn, kích thích ham muốn tình dục và thỏa mãn cho cả hai.

*
*
*
*
Lòng trắng trứng có độ nhớt phù hợp dùng để làm gel bôi trơn

Chuẩn bị: 1 quả trứng gà

Cách thực hiện: Bạn chỉ cần tách lòng đỏ trứng gà, lấy phần lòng trắng trứng bôi trực tiếp vào dương vật rồi quan hệ bình thường.

Xem thêm: Phim Chạy Đâu Cho Thoát - Nơi Bán Chạy Đâu Cho Thoát

Tuy nhiên trong lòng trắng trứng cũng có thể tồn tại nhiều vi khuẩn gây hại, vì thế bạn không nên lạm dụng và luôn nhớ rửa sạch vùng sinh dục sau khi quan hệ xong.

Dầu hạt lanh

Cách tự làm chất bôi trơn bằng dầu hạt lanh khá thông dụng và được nhiều người áp dụng. Theo một số nghiên cứu khoa học, trong hạt lanh có hoạt tính có lợi cho hoạt động tình dục, hỗ trợ tăng hưng phấn, đồng thời làm chất bôi trơn mang lại hiệu quả cao và an toàn cho cơ thể.