Camera Kết Nối Với Điện Thoại

dvdtuhoc.com xin share bài lý giải cách kết nối camera với điện thoại Android, IOS. Hy vọng để giúp ích khách hàng hàng thiết đặt tại nhà dễ dàng.

Bạn đang xem: Camera kết nối với điện thoại


*

Những bạn đang sở hữucamera quan liêu sátchắc hẳn đều rất muốn mày mò vềcách liên kết camera trên năng lượng điện thoại. Bởi việc quan gần kề camera bằng thiết bị cá thể là vô cùng đề xuất thiết, góp bạn thống trị hiệu quả, nhanh lẹ và huyết kiệm thời gian chi phí.

Trong những năm gần đây, việc sử dụng camera wifi để giám sát và đo lường an ninh, bảo vệ an ninh cho tài sản của các gia đình đang càng ngày càng trở bắt buộc phổ biến. Vì vậy, nhu cầu mày mò về sản phẩm cũng giống như các áp dụng camera wifi cũng ngày dần tăng.

Để đáp án những do dự của bạn dùng, trong nội dung bài viết này, cửa hàng chúng tôi sẽhướng dẫn cách liên kết camera wifi với điện thoại dễ dàng.

Đọc chỉ dẫn sử dụng trước lúc kết nối camera với điện thoại

Trước lúc sử dụng ngẫu nhiên sản phẩm nào, chúng ta cũng cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng mà nhà cung ứng đính kèm lúc bán. Khá ít người có thói quen thuộc đọc chỉ dẫn sử dụng của phòng sản xuất vì cho rằng nó khá trừu tượng và cạnh tranh hiểu, gắng vào này sẽ lên mạng tìm hiểu những phía dẫn bởi hình hình ảnh và đoạn phim có tính trực quan hơn.

Bạn nên mày mò qua, vày trong đó luôn luôn chứa những tin tức về mã hiệu, thông số kỹ thuật cũng như giới thiệu một số tác dụng cơ bản của sản phẩm. Điều này để giúp đỡ bạn thuận tiện nắm bắt hơn khi tìm hiểu hướng dẫn cụ thể trên mạng.

Cài đặt phần mềm, driver tương thích hệ điều hành

Có rất đa số mềm, driver sử dụng để setup và điều khiểncameratrên điện thoại, laptop mà bạn cũng có thể sử dụng như: Vantech_V2, KBVIEW Lite, KBONE, EZVIZ… Trong nội dung bài viết này dvdtuhoc.com đang hướng dẫn bạn cách cài đặt đặt, thiết lập và áp dụng camera Ezviz C6N trên smartphone qua phầm mềm EZVIZ.

Để sử dụng được, trước hết bạn lên Google Play hoặc app Store để tải phần mềm EZVIZ về. Phần mềm EZVIZ tương thích đối với cả hệ điều hành quản lý IOS và Android, sau khoản thời gian đã cài ném lên điện thoại thì tuân theo hướng dẫn sau để thiết lập Camera WiFi IP xem trên điện thoại cảm ứng thông minh Smartphone.

Xem thêm: 4 Loại Đèn Led Quấn Cây Ngoài Trời Hiệu Quả, Đổi Trả Miễn Phí

Hướng dẫn liên kết camera Ezviz C6N với năng lượng điện thoại Android, iOS

Trước khi kết nối camera wifiEzviz với điện thoại bạn nên cắm nguồn mang đến camera để khởi động. Tiếp đó là mởApp Ezvizđã đăng nhập tài khoản Ezviz.


*
Tải app Ezviz về điện thoại cảm ứng và đăng nhập tài khoản

Ở đây bạn sẽ thấy phần “thêm thiết bị”nhấn vào chỗ này để ban đầu kết nối. Nếu như bạn đã liên kết với đồ vật nào kia hãy ấn vào vết cộng bên trên bên phải của ứng dụng để thêm sản phẩm công nghệ mới.

Trên mỗicamera Ezvizsẽ tất cả mã QR cùng dãy số Seri 9 số kèm theo. Chúng ta cũng có thể chọn nhập mã Seri hoặc quét mã QR. Ở đâychúng tôi chọnQuét mã QR.


*
Quét mã QR bên trên camera Ezviz C6N

Tiếp mang đến khi vận dụng đã kiếm được camera thì bạn khắc ghi vào phần” Đã bật nguồn thiết bị”rồi nhấn“Tiếp theo”.


*
Thêm lắp thêm camera Ezviz vào tài khoản
*
Cấu hình wifi mang đến camera Ezviz

Cài đặt Wifi đến camera EZVIZ C6N

Bước tiếp theo sau bạn ban đầu cài đặt wifi chocamera C6N. Tiếp đến bạn chọn tên mạng wifi và nhập mật khẩu sóng wifi. Rồi nhấn“Tiếp theo”để thiết lập cho camera.


Lúc này trên screen sẽ hiển thị trạng thái liên kết đến mạng wifi và chúng ta chỉ việc đợi chạy cho 100% là xong.


Khi thiết đặt hoàn thành camera EZVIZ sẽ được phân phối phần mềm làm chủ trên điện thoại. Chúng ta cũng có thể đặt lại múi giờ và định dạng ngày cho đúng rồi nhấn“Xem Camera”


Vậy là dvdtuhoc.com đã phía dẫn chấm dứt các bước cài để camera Wifi với năng lượng điện thoại mang đến quý khách. Tương tác Hotline19009259 để lắp đặt camera và được tứ vấn, hỗ trợ nhanh nhất.