CÂU ĐỐ VỀ CHỦ ĐỀ GIA ĐÌNH

Câu Đố nhà Đề Gia Đình ❤ ️ ️ Đố Vui kỹ năng và kiến thức ✅ demo Trí Thông Minh của người sử dụng Với Trọn cỗ Những Câu Đố Hay mà SCR.VN Tổng Hợp trong những khi Nhàm ngán Nhé .

Đố Vui kiến Thức

SCR.VN tổng hợp mọi câu đố vui kiến thức và kĩ năng hay .

 Có 6 em nhỏ nhắn và 2 bé chó đứng bên dưới 1 mẫu ô.

Bạn đang xem: Câu đố về chủ đề gia đình

Tuy thế thật kỳ cục là không người nào bị ướt. Vày sao vậy?Trả lời: chính vì trời ko mưa.Gia đình tất cả 2 mẹ, 2 con, 1 bà, 1 cháu. Hỏi mái ấm gia đình đó tất cả mấy người?Đáp án: 4 tín đồ (1 Mẹ, 1 Bà, 1 Cháu)Bố có 1 con cáo, 1 bé ngỗng, và 1 cài ngô. Tía phải đi qua một cây cầu để băng qua suối. Những lần đi, ba chỉ có thể mang 1 đồ gia dụng và quan trọng để cáo với ngỗng hoặc ngỗng cùng với túi ngô thuộc ở lại.

Xem thêm: Dầu Nhớt Nhập Khẩu Từ Mỹ Giá Tốt, Với Nhiều Ưu Đãi, Dầu Nhớt Nhập Khẩu Từ Mỹ

Làm gắng nào nhằm bố rất có thể mang cả cáo, ngỗng và cài đặt ngô thanh lịch suối an toàn?Trả lời: sở hữu ngỗng lịch sự trước và quay trở lại. Kế tiếp mang cáo sang với đem ngỗng quay về. Tiếp đó, với túi ngô sang. Sau cuối bố đã quay trở lại một mình và sở hữu nốt nhỏ ngỗng sang.Một gia đình 7 người mẹ đang của nhà và mỗi người đang có tác dụng một việc khác nhau. Cô chị cả đọc sách, cô nhì rán bánh, cô tía chơi giải ô chữ, cô bốn giặt đồ, cô năm chơi cờ, cô sáu đi tưới cây. Hỏi cô bảy đang làm gì?Đáp án: Cô Bảy Đang chơi Cờ