CHỮA BỆNH BẰNG PHƯƠNG PHÁP DIỆN CHẨN BÙI QUỐC CHÂU

Phương pháp diện chẩn giúp cung cấp sức khỏe mạnh do y sĩ Bùi Quốc Châu sáng lập. Để mày mò kỹ rộng về phương thức này cũng tương tự nguyên lý hoạt động, những thầy cô cao đẳng Y Dược sài gòn đã gồm sự chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Chữa bệnh bằng phương pháp diện chẩn bùi quốc châu

Phương pháp diện chẩn là gì?

Phương pháp diện chẩn dùng làm trị bệnh theo cơ chế phản xạ thần gớm lên gương mặt. Đây là cách thức chữa bệnh mới và rất solo giản bằng phương pháp day ấn lên phần đa vùng khăng khăng hay có cách gọi khác là sinh huyệt.

Sinh huyệt theo thông tin được biết là đa số vùng phản nghịch chiếu khớp ứng với những cơ quan nội tạng hay ngoại vi cơ thể. Nó chỉ tồn tại trên khuôn mặt để báo bệnh lúc 1 cơ quan trong cơ thể đang gặp mặt phải vấn đề. Trong khu tiến hành biện pháp day ấn hay hơ nóng nhằm sinh huyệt báo bệnh, bạn bệnh luôn có cảm hứng bị đau ở những vùng phản bội chiếu đó. Phương pháp này giúp hệ thần kinh ổn định trở lại đồng thời góp não cỗ và tủy sống tạo thành những phương thuốc giảm đau thoải mái và tự nhiên trong máu, tăng tốc sức đề kháng với hệ miễn nhiễm phòng vi trùng gây ra bệnh. Thực hiện đến khi khỏi bệnh, sinh huyệt sẽ tự biến mất và không còn cảm xúc đau nhức khi day ấn nữa.

*
Phương pháp diện chẩn của thầy Bùi Quốc Châu

Theo thầy tổ Bùi Quốc Châu, phương pháp diện chẩn hoàn toàn có thể tự học tập và người bệnh có thể tự chữa đến mình. Với phương pháp này người bệnh hoàn toàn có thể giảm nhanh các triệu hội chứng đau trong thời gian ngắn, đồng thời tăng cường sức khỏe. Cố thể, cách thức diện chẩn mang về những tiện ích sau đây:

Diện chẩn giúp dự phòng bệnh, ngăn ngừa hay hoàn thành căn bệnh new phát.Giảm cực khổ và mệt mỏi nhọc tương quan đến bệnh dịch thần tởm bị căng thẳng do những bệnh kinh niên.Tăng cường hệ miễn dịch tốt để khung hình có sức đề kháng chống mắc bệnh và tác nhân tạo nhiễm trùng.Tăng cường sự bài trừ của thuốc giảm đau tự nhiên và thoải mái trên khung hình để được trung hòa và ý thức vui vẻ hơn.Thúc đẩy khung người sống khỏe mạnh, chống õi hóa với một phương pháp trị liệu hữu hiệu và đỡ tốn chi phí nhất.

Phương pháp diện chẩn chữa trị đau lưng được thực hiện như vậy nào?

Nhắc đến cách thức diện chẩn, tín đồ ta hay nghĩ tức thì đến giải pháp chữa đau lưng hiệu quả bằng cách kích hoạt cục bộ các huyệt bên trên vùng mặt. Cách thức này khá bình yên cho mức độ khỏe, được triển khai bằng que dò hay sử dụng tay để khai thông những sinh huyệt trên vùng sự phản xạ thần kinh xung quanh của fan bệnh. Tùy vào vị trí đau sườn lưng ở mỗi người cũng tương tự các vụ việc về căn bệnh xương khớp mà sẽ sở hữu được những ảnh hưởng tác động vào các huyệt khác biệt để bớt thiểu chứng trạng đau đầu.

Đối với đau sườn lưng và triệu hội chứng nhức mỏi thông thường

Với trường phù hợp này, thầy thuốc hoàn toàn có thể sử dụng các biện pháp như day ấn, hơ nóng với gỡ để tác động vào các khu vực huyệt 0,1, 45, 87, 170, 300, 342, 558

Đau sống lưng do những vấn đề về thoái hóa, gai đốt sống

Trường hợp người bệnh bị đau sống lưng do thoái hóa, gai đốt sống thì nên được khẳng định các huyệt là 1, 8, 26, 29, 34, 37, 87. 103, 126, 127, 189, 342, 347.

Đau sống lưng vùng thận

Tập trung ảnh hưởng lên những vùng huyệt như 0, 17, 38, 45, 300 để chữa trị đau sống lưng vùng thận

Đau vùng cột sống lưng

Người bị nhức vùng xương cột sống lưng, chúng ta hãy tác động ảnh hưởng lên các huyệt số 1, 19, 63, 143, 219, 342, 558, 559, 560 để khám chữa bệnh ngừng điểm

Đau lan xuống thắt lưng

Tình trạng nhức lan xuống thắt sườn lưng thì các bạn hãy tác động cách thức diện chẩn đến các huyệt số 0, 1, 19, 21, 43, 45, 127, 210, 290, 300, 341, 342, 560.

Đau loang giữa 2 bả vai

Tình trạng nhức loang thân 2 mồi nhử vai thường ảnh hưởng lên các huyệt như 310, 332, 360, 420, 421, 491, 561, 565.

Phương pháp diện chẩn chữa trị đau họng như thế nào?

Ngoài chữa đau lưng, những thầy dung dịch còn thường xuyên sử dụng cách thức diện chẩn nhằm chữa bệnh lý viêm họng. Với từng tình trạng bệnh lý không giống nhau thì phương pháp thực hiện cũng sẽ khác nhau. Các bạn cùng tham khảo tiếp sau đây nhé.

Đồ hình sinh huyệt lòng bàn tay

Chữa viêm họng bằng phương pháp diện chẩn

Đây là phương thức được vận dụng với fan chớm bị bệnh, mà chưa xuất hiện những triệu hội chứng khác ngoại trừ đau rát họng

Nguyên liệu chuẩn bị:

1 cây lăn tất cả cầu sợi nhỏ

Cách thực hiện:

Bước 1: Xác định vị trí nên lăn

Thầy Bùi Quốc Châu cho rằng, khi bị viêm nhiễm họng với triệu triệu chứng đau rát cổ họng thì thường xuyên xác xác định trí ở ở vị trí chính giữa và bên dưới của ngón áp út và được lăn làm việc vị trí ở chính giữa gang bàn tay. Giữ ý: Đối với nam giới cần lăn mặt tay trái. Đối với phái nữ cần xác định vị trí lăn bên tay phải

Bước 2: Sau khi xác định được vị trí buộc phải lăn, fan bệnh hãy cần sử dụng cây lăn gồm cầu gai nhỏ tuổi chuẩn bị nghỉ ngơi trên để lăn huyệt và không ngừng mở rộng ra phần đa vùng xung quanh da trong 2 phút.

Xem thêm: Diễn Viên Nữ Trung Quốc Nổi Tiếng, Top 20 Nữ Diễn Viên Nổi Tiếng Nhất Trung Quốc

Phương pháp này đề xuất được tiến hành từ 3 - 4 lần, cho khi những triệu triệu chứng đau rát họng sút hẳn.

Chữa viêm họng cung cấp tính bởi diện chẩn

Khi bị viêm nhiễm họng mà tất cả thấy các triệu hội chứng đau rát họng, khan tiếng, nhai nuốt đau, sốt cao khiến khung hình mệt mỏi thì bạn có thể thực hiện cách thức diện chẩn theo các bước dưới đây.

Chuẩn bị:

Dầu gióMiếng dán salonpas.

Cách thực hiện:

Bước 1: cần sử dụng tay thấm một ít dầu gió, sau đó xoa nhẹ nhàng vào phía trong của cổ tay và phía hai bên sườn tay.

Bước 2: thường xuyên dùng ngón tay nhằm day với ấn tiếp tục tại những huyệt khác bao gồm: Huyệt số 8, 12 và huyệt 20. đều huyệt này được xác định nằm giữa 2 bên mắt với sống mũi

Bước 3: Dán salonpas vào huyệt 17 với huyệt 38. Nhị huyệt này được xác định nằm tại phía 2 bên nhân trung

Phương pháp này đề xuất được triển khai 3 lần/ ngày, các lần 3 lượt cùng mỗi lượt biện pháp nhau 5 phút. Người bệnh đề nghị phải triển khai kiên trì cho tới khi thấy bệnh tình thuyên giảm đáng kể.

Chữa rát họng mãn tính bằng diện chẩn

Ngoài 2 trường thích hợp trên, cách thức diện chẩn này còn sử dụng cho tất cả những người trong trường hợp bệnh nặng, nguy cơ biến hội chứng với các thể hiện như cơ thể mệt mỏi.

Nguyên liệu chuẩn bị:

Dầu xoay là.

Cách thực hiện:

Bước 2: cần sử dụng tay thấm một không nhiều dầu xoay là ấn định những vị trí huyệt gồm: Huyệt 14, huyệt trăng tròn và huyệt 275. Luân chuyển nhẹ trong vòng 90 giây

Bước 2: Với trường hợp bệnh nhân bị viêm họng đang cải tiến và phát triển và bắt đầu chuyển sang giai đoạn mãn tính, người bệnh cần áp dụng phương pháp chữa viêm họng hạt mãn tính bởi diện chẩn 1 lần/ngày cho tới khi sút hẳn các triệu bệnh của bệnh.

Bước 3: Với những trường hợp căn bệnh viêm họng nặng hơn, fan bệnh buộc phải áp dụng phương thức diện chẩn trị viêm họng mãn tính bằng diện chẩn 2 lần/ngày (sáng và tối trước lúc đi ngủ).

Trên phía trên là bài viết tổng quan liêu về phương thức diện chẩn. Hi vọng qua bài viết này đang giúp chúng ta sử dụng phương thức này để khám chữa bệnh hợp lí nhất. Chúc chúng ta sức khỏe.