Mặt Trời Bé Con Tập 4


Luôn mang về những điều thú vị lẫn sự ngạc nhiên cho khán giả mỗi tuần, Mặt trời bé xíu con tập 4 với sự tham gia của các cô, cậu nhỏ bé thông minh, tinh nghịch và lém lỉnh cùng những biệt tài khó tin đã khiến cho MC Lại Văn Sâm và người theo dõi không ngoài phấn khích.

Bạn đang xem: Mặt trời bé con tập 4

Video: MC Lại Văn Sâm bị cậu bé 10 tuổi phê bình vày tư duy thiếu hợp lý


Việt Anh 10 tuổi đến từ tp hà nội với năng lực ăn nói lém lỉnh, lưu loát và đặc biệt là kiến thức về 12 cung hoàng đạo đã mất lần này đến lần khác gây ngạc nhiên cho MC Lại Văn Sâm lẫn khán giả. Share những mẩu chuyện thú vị về đặc điểm của mỗi cung hoàng đạo, MC Lại Văn Sâm đề xuất bật mỉm cười khi được Việt Anh dìm xét: “Bác là cung song tử, tuy nhiên tử tất cả hai mặt, nhì tính phương pháp và rỉ tai buồn cười”.

Dù từ tin cho biết thêm mình có không ít khả năng khác biệt nhưng cậu nhỏ xíu lại ra quyết định thể hiện đặc tài làm MC trên sảnh khấu của Mặt trời bé bỏng con. “Đối thủ tương lai của MC Lại Văn Sâm mang đến chương trình Ai là triệu phú” đang dẫn chương trìnhGóc tuổi thơ, còn MC Lại Văn Sâm được làm khách mời tham gia nhập vai “em thỏ 8 tuổi” vào một trường hợp không được biết thêm trước.

Với biện pháp kể chuyện khôn cùng gãy gọn với lưu loát, Việt Anh đã có tác dụng cho khán giả bị cuốn theo từng diễn biến qua giọng nhắc của “anh sói xấu tính”. Chỉ sang một tiểu phẩm vô cùng ngắn, cậu nhỏ nhắn đã nhấn mạnh đến một vấn đề mang ý nghĩa thời sự là “nạn xâm sợ tình dục nghỉ ngơi trẻ em” cùng hướng dẫn phương thức “5 ngón tay” để tránh bị lạm dụng quá tình dục.

Việt Anh.

Kết thúc máu mục, dù thừa nhận xét “bác làm cho cũng được” khi hoá thân đóng vai thỏ, nhưng đến lúc được hỏi về điều Việt Anh chưa bằng lòng về phần phụ diễn từ bỏ MC Lại Văn Sâm, cậu bé nhỏ đã trực tiếp thắn dấn xét: “Cháu bộ quà tặng kèm theo con thỏ mang lại bác, bác phải treo vào tay mà bác bỏ lại ko đeo”.

Dù vị MC đã thú dìm rằng mình băn khoăn thế nhưng, cậu bé nhỏ 10 tuổi này vẫn chưa chịu “buông tha” mà lập tức phê bình: “Bác nhìn con cháu đeo như thế này bác phải tứ duy xúc tích là đeo giống con cháu chứ”.

Điều này khiến cho MC Lại Văn Sâm cực kì ngạc nhiên: “Thưa quý vị, không một lịch trình truyền hình như thế nào tôi bị phê bình là thiếu súc tích hết và đấy là lần trước tiên tôi bị một anh sói phê bình”.

Xem thêm: Tìm Bài Hát Với Lời " Này Người Yêu Dấu Ơi Em Đẹp Như, Music For Soul

Dù vậy, lời phê bình này đã khiến cho MC Lại Văn Sâm “thức tỉnh”: “Chúng ta ko tự biết hết về mình. Đôi lúc phải fan khác thừa nhận xét vô tư và hồn nhiên như những cháu nhỏ xíu mới đúng chuẩn về con tín đồ mình. Tôi nên xem lại tứ duy của mình, có vẻ như như ko được súc tích lắm. Cám ơn Việt Anh!”.

Đến từ bỏ TP.HCM, cậu nhỏ xíu Khoa Minh 7 tuổi gây ra choáng bởi vì vốn loài kiến thức vĩ đại về địa lý, kỹ thuật và chia sẻ đã gọi hơn 100 cuốn sách. Không tạm dừng ở đó, Khoa Minh còn hoàn toàn có thể nhớ được tất cả các tiểu bang của nước Úc, Mỹ, Canada và nhất là 45 đời tổng thống Mỹ hay top 10 toà nhà cao nhất thế giới.

Khoa Minh.

Chính bởi “không thể tin được” phải MC Lại Văn Sâm đã thử thách cậu bé. Khoa Minh hết sức tự tin cùng vượt qua một cách thuận lợi phần thi đầu tiên điền tên những tỉnh thành của Việt Nam. Tiếp đến, cậu bé đọc vanh vách tên 7 bang của nước Úc và nhớ đúng đắn vị trí toàn bộ các tè bang của Mỹ trên bản đồ, thậm chí có phần đông tiểu bang “tưởng tuồng như không tồn tại” cũng ko làm cạnh tranh được trí nhớ của Khoa Minh.

Đến thời gian này, MC Lại Văn Sâm chỉ hoàn toàn có thể thốt lên: “Dạ, em thưa thầy là thầy tuyệt vời lắm ạ, thầy giáo địa lý”. Cho tới thử thách cuối cùng, Khoa Minh cũng vượt qua lập cập khi đọc chính xác tên của các đời tổng thống Mỹ theo các con số MC Lại Văn Sâm hốt nhiên lựa chọn.

Ngoài Việt Anh với Khoa Minh, cô bé xíu Lisa X tới từ Nhật bạn dạng – được điện thoại tư vấn bằng danh xưng “ngôi sao nhạc Rock nhí” chế tạo ra thiện cảm với khán giả bởi sự thân thiện, dễ thương và khiêm tốn. Những ngón bầy điêu luyện cùng thần thái khi diễn đạt ca khúc Scarified khét tiếng của cô bé bỏng đã khiến MC Lại Văn Sâm “phát cuồng”.

Lisa X.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện thêm của cô bé nhỏ Bảo Châu 8 tuổi cùng với những câu chuyện về đề tài… tình yêu, thời sự hay hai mẹ Bảo Thư với Quỳnh Thư với màn nhảy sôi động trên nền nhạc ca khúc Took the night cũng khiến người theo dõi thích thú.