Chương trình 2 ngày 1 đêm hàn quốc

Show truyền hình thực tế 2 ngày 1 đêm đình đám Hàn Quốc đã chính thức “cập bến” Việt Nam, hội tụ dàn cast toàn những tên tuổi hàng đầu showbiz Việt: Trường Giang, Kiều Minh Tuấn, Ngô Kiến Huy, Lê Dương Bảo Lâm, Cris Phan, HIEUTHUHAI.

Bạn đang xem: Chương trình 2 ngày 1 đêm hàn quốc


Sau thành công của Running Man Việt Nam, nhà sản xuất Đông Tây Promotion tiếp tục cho ra đời chương trình truyền hình thực tế 2 ngày 1 đêm, cũng được mua bản quyền trực tiếp từ Hàn Quốc. 2 ngày 1 đêm vốn là một trong những show thực tế đình đám nhất xứ kim chi, đã có 10 năm phát sóng cùng 600 tập được cho “trình làng”. Với format thú vị và nhiều ý nghĩa, 2 ngày 1 đêm của đài KBS từng 7 lần thắng giải Daesang và nhận khen thưởng từ Bộ Văn hóa, Thể thao, Du lịch Hàn Quốc.

Xem thêm: Cách Chữa Nói Ngọng L Và N Trị Tận Gốc Việc Nói Ngọng "L, Cách Chữa Nói Ngọng L Và N Dễ Và Hiệu Quả

*

Dàn cast chính thức của 2 ngày 1 đêm


Đi theo đúng tinh thần của chương trình gốc, 2 ngày 1 đêm bản Việt được ra mắt với slogan “Tự do - Tự lo”. Chương trình quy tụ dàn cast toàn nam, là những tên tuổi hàng đầu của làng giải trí Việt: Trường Giang, Kiều Minh Tuấn, Ngô Kiến Huy, Lê Dương Bảo Lâm, Cris Phan, HIEUTHUHAI. Theo thông tin công bố tại họp báo, mùa đầu tiên sẽ bao gồm 17 tập được đầu tư với kinh phí “khủng” không thua kém gì Running Man Việt Nam. Ê-kíp đầu tư đội ngũ hơn 30 camera hoạt động 24/24 và dự kiến ghi hình tại nhiều địa điểm thuộc 8 tỉnh thành trải dài khắp cả nước.

Trường Giang và Ngô Kiến Huy tái ngộ sau Running Man


*

Vì tính đặc thù của chương trình, toàn bộ quá trình sinh hoạt của dàn cast sẽ được ghi hình 24/24


*

2 ngày 1 đêm cũng là chương trình trải nghiệm thực tế đầu tiên có đội hình toàn nam


Đại diện nhà sản xuất cho biết với mục tiêu quảng bá du lịch, văn hóa Việt Nam, 2 ngày 1 đêm sẽ được ghi hình tại hàng loạt các địa điểm, di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh trải dài ba miền đất nước. Song, hệ thống trò chơi, thử thách cũng được thiết kế để phát huy tính bản địa, gắn liền với câu chuyện, văn hóa của từng nơi chốn mà 6 chàng trai đi qua.

*

Jun Vũ và Phương Anh Đào là 2 khách mời nữ đầu tiên được chương trình hé lộ