Đề văn thi thpt quốc gia 2016

dvdtuhoc.com -Đề thi môn Ngữ văn được nhiều thầy cô giáo và học sinh quan tâm vì phương pháp giảng dạy-học tập, cách thức ra đề có sự đổi mới...

Bạn đang xem: Đề văn thi thpt quốc gia 2016

Đề thi môn Ngữ văn được nhiều thầy cô giáo và học sinh quan tâm vì phương pháp giảng dạy-học tập, cách thức ra đề có sự đổi mới theo hướng phát huy năng lực, sự sáng tạo, áp dụng kiến thức, lý thuyết vào đời sống xã hội, giảm tình trạng thầy đọc-trò chép, học thuộc lòng... Với mục đích này, dư luận xã hội kỳ vọng, đề thi Ngữ văn năm nay tiếp tục phát huy được năng lực thực sự của người học, giúp học sinh hiểu hơn về các vấn đề thời sự, đời sống xã hội.

Báo Điện tử dvdtuhoc.com sẽ tiếp tục cập nhật đề thi và hướng dẫn làm bài môn Ngữ văn của kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016.

Đề thi môn Ngữ văn kỳ thi THPT quốc gia 2016:


*
 

*
 

*

*

*
 

Tag: đề thi môn Ngữ văn kỳ thi THPT Quốc gia hướng dân đề thi Ngữ văn đáp án đề thi Ngữ văn kỳ thi THPT Quốc gia
Thức trắng đêm nấu hàng ngàn suất cơm tặng sỹ tử dvdtuhoc.com -Với nhiều thí sinh đi thi chỉ có bánh mỳ và nước lọc cho bữa trưa, thì những suất cơm miễn phí được trao tận tay thực sự là một món quà đầy ý nghĩa.


Thức trắng đêm nấu hàng ngàn suất cơm tặng sỹ tử

dvdtuhoc.com -Với nhiều thí sinh đi thi chỉ có bánh mỳ và nước lọc cho bữa trưa, thì những suất cơm miễn phí được trao tận tay thực sự là một món quà đầy ý nghĩa.


Xem thêm: Tìm Hiểu Tai Nghe Apple Không Dây, Tai Nghe Apple Chính Hãng, Giá Rẻ, Chất Lượng Cao

Ngày đầu kỳ thi THPT quốc gia 2016: Đề thi vừa sức với thí sinh dvdtuhoc.com - Hôm nay (1/7), các thí sinh dự thi kỳ thi THPT quốc gia năm 2016 đã hoàn thành ngày thi đầu tiên với hai môn Toán và Ngoại ngữ.


Ngày đầu kỳ thi THPT quốc gia 2016: Đề thi vừa sức với thí sinh

dvdtuhoc.com - Hôm nay (1/7), các thí sinh dự thi kỳ thi THPT quốc gia năm 2016 đã hoàn thành ngày thi đầu tiên với hai môn Toán và Ngoại ngữ.


Đề thi Ngoại ngữ đề cập chuyến thăm Việt Nam của Tổng thống Obama dvdtuhoc.com -Đề thi môn Ngoại ngữ đề cập đến chuyến thăm Việt Nam của Tổng thống Mỹ Obama, yêu cầu thí sinh có vốn từ vựng, sự hiểu biết kiến thức xã hội.


Đề thi Ngoại ngữ đề cập chuyến thăm Việt Nam của Tổng thống Obama

dvdtuhoc.com -Đề thi môn Ngoại ngữ đề cập đến chuyến thăm Việt Nam của Tổng thống Mỹ Obama, yêu cầu thí sinh có vốn từ vựng, sự hiểu biết kiến thức xã hội.


Đề thi và đáp án môn Ngoại ngữ kỳ thi THPT Quốc gia 2016 dvdtuhoc.com - Đề thi môn Ngoại ngữ kỳ thi THPT Quốc gia 2016 gồm 70 câu hỏi (trong đó có 64 câu trắc nghiệm, 5 câu viết và hoàn thành câu, 1 câu tự luận).


Đề thi và đáp án môn Ngoại ngữ kỳ thi THPT Quốc gia 2016

dvdtuhoc.com - Đề thi môn Ngoại ngữ kỳ thi THPT Quốc gia 2016 gồm 70 câu hỏi (trong đó có 64 câu trắc nghiệm, 5 câu viết và hoàn thành câu, 1 câu tự luận).


Sáng nay, thí sinh làm bài môn Ngữ văn kỳ thi THPT Quốc gia dvdtuhoc.com -Đề thi môn Ngữ văn được nhiều thầy cô giáo và học sinh quan tâm vì phương pháp giảng dạy-học tập, cách thức ra đề có sự đổi mới...


Sáng nay, thí sinh làm bài môn Ngữ văn kỳ thi THPT Quốc gia

dvdtuhoc.com -Đề thi môn Ngữ văn được nhiều thầy cô giáo và học sinh quan tâm vì phương pháp giảng dạy-học tập, cách thức ra đề có sự đổi mới...


Chính trị Xã hội Thế giới Kinh tế Thể thao Văn hóa Giải trí Pháp luật Du lịch
Quân sự - Quốc phòng Sức khỏe Đời sống Podcast Doanh nghiệp Ô tô - Xe máy Góc nhìn Multimedia Công nghệ