DỊCH TIẾNG ĐÀI LOAN SANG TIẾNG VIỆT

Trang ChủBáo GiáDịch ThuậtDịch Công ChứngDịch Chuyên NgànhWebsite & GameĐa Phương TiệnPhiên DịchChất LượngKhách HàngBlog
*
*
Dịch Thuật ChuẩnDịch là Chuẩn
*

*

*

*

Cùng với sự phát triển về ngôn ngữ toàn cầu, bên cạnh tiếng Anh rất được mọi người lựa chọn hiện nay thì các ngôn ngữ khác cũng đang được phất triển không kém. Đài Loan – một quốc gia đang rất phát triển hiện nay cũng được mọi người sử dụng tiếng Đài Loan rất nhiều.

Bạn đang xem: Dịch tiếng đài loan sang tiếng việt


Nhắc đến Đài Loan, ai cũng sẽ nghĩ đến những bộ phim tình cảm lãng mạn đã để sâu ại trong ấn tượng mỗi người. Hiện nay ở Đài Loan dùng hai ngôn ngữ chính đó là tiếng Phổ thông ( tiếng Trung Quốc ) và tiếng Phúc
Giới trẻ tại Đài Loan thường sử dụng tiếng phổ thông khi giao tiếp, những người lớn tuổi có xu hướng sử dụng tiếng Phúc Kiến nhiều hơn. Vaới sự thông dụng hiện nay trên khắp thế giới, tiếng Đài Loan nói được mọi người sử dụng rất nhiều.
Các quý khách hàng không cần lo sợ khi không thành thục tiếng Đài Loan mà cần phải dịch những giấy tờ quan trọng, vì dịch thuật chuẩn luôn có đầu đủ các dịch vụ để đáp ứng nhu cầu khách hàng:
Tự hào vì có đội ngũ nhân viên dịch thuật xuất sắc cùng với sự hợp tác của các chuyên gia đầu ngành tại Lãnh sự quán Đài Loan, chính vì vậy các cơ quan doanh nghiệp nhà nước cũng như các khách hàng cá nhân đều tin tưởng các dịch vụ như:
• Dịch thuật tiếng Đài Loan sang tiếng Việt về các dịch vụ công chứng như: xin visa, tài liệu du học,…
• Dịch thuật tiếng Đài Loan sang tiếng Việt chuyên ngành giải trí: dịch phim, sách báo, các trang website, trò chơi, video clip…
6. Luôn luôn hướng dịch vụ giảm thiểu chi phí thấp nhất cho khách hàng và trách các trường hợp mất thời gian không cần thiết do sai thủ tục hành chính.
7. Nhận sự tư vấn nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí của Luật sư chuyên về các thủ tục hành chính của Việt Nam.

Xem thêm: Bé 12 Tháng Biết Làm Gì ? Cột Mốc Phát Triển Quan Trọng Bé 12 Tháng Tuổi Biết Làm Gì


10. Định hướng tập trung vào dịch vụ khách hàng, mọi quyền lợi của khách hàng đều được đảm bảo xứng đáng vượt trội so với chi phí bỏ ra
Tự tin rằng chúng tôi là một trong những công ty có Dịch vụ Dịch thuật chuẩn cung cấp dành cho các Quý khách hàng với 100% Dịch giả là người bản xứ, Dịch thuật chuẩn là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Dịch thuật với Dịch giả là người bản xứ.
Hiện nay chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi 10% cho các thứ tiếng cùng với các dịch vụ dịch thuật các tiếng Anh, Trung, Nhật,… với mức rẻ nhất thị trường hiện nay. Ngoài ra còn các chương trình quà tặng tri ân khách hàng đang cực HOT tại công ty.
Đơn giản! Điền thông tin + Nhấn Gửi Yêu cầu => Chúng tôi sẽ Giao Nhận cho bạn và tất nhiên Hoàn toàn miễn phí 100%.