Diên hy công lược tập 68

dvdtuhoc.com - vào tập 68 của phim "Diên Hi công lược", Thư Phi với Khánh Phi xung bỗng với nhau. Trong những khi đó, đại vương lại mong đưa Ngụy Anh Lạc thay đổi Hoàng Quý phi khiến cho Hoàng hậu và Thái hậu ko hài lòng.


Dàn mỹ nhân Hoa ngữ bị chê diễn xuất "thảm bại": bạn thân Dương Mịch "trợn mắt" kinh rợn như "ốc nhồi"


Trong tập 68 của Diên Hi công lược, sau khi biết mình cũng được thánh thượng ân chuẩn chỉnh cho thuộc đi nam tuần, Hoàng hậu (Xa Thi Mạn) vui mừng khôn xiết. Tuy vậy không ngờ Vĩnh Cơ (Thập nhị A ca, nhỏ ruột của Hoàng hậu) lại phương diện mày sáng chóe đến khoe tất cả những chuyện này đều nhờ vào sự hỗ trợ của Vĩnh Kỳ (Ngũ A ca, nhỏ ruột của Du Phi) mới có được. Điều này làm cung phi đùng đùng nổi giận, đồng thời mang lại rằng đại vương (Nhiếp Viễn) trước giờ không còn xem trọng hai người mẹ con họ.

Bạn đang xem: Diên hy công lược tập 68


Trong khi đó, Vĩnh Diễm (Thập ngũ A ca, con ruột của Lệnh Quý phi, vị Khánh Phi nuôi dưỡng) đang có giấy cây viết mực bởi vì Thư Phi Nạp Lan Thuần Tuyết (Lý Xuân Ái) đem tặng ngay đến lớp vô tình va đề nghị một thương hiệu thái giám. Vĩnh Diễm còn nhỏ tuổi nên ngây thơ ko phát hiện được thương hiệu thái giám này sẽ đánh tráo cây viết lông của chính mình bằng một cây khác. Cơ hội này, Khánh Phi Lục Vãn Vãn (Lý Nhược Ninh) đang thỉnh tội cùng với Thư Phi vị trước đó cô từng ngờ vực động cơ tặng kèm lễ vật đến Vĩnh Diễm của Thư Phi (trong số lễ vật gồm cây bút lông vừa bị tấn công tráo) là không đúng trái. Nào ngờ, còn chưa kịp hưởng bầu không khí tỉ muội tình thâm, cả hai nhận ra tin tức báo rằng Vĩnh Diễm vày xài cây viết lông nhưng mà trúng độc.Cả hai vội vàng vã chạy cho Diên Hi cung nhằm thăm Thập ngũ A ca. Dịp này, Khánh Phi khó tính quay sang chất vấn Thư Phi, nhưng lại Thư Phi lại bự tiếng không đồng ý tội danh. Nhị vị cung phi cứ vậy lời qua tiếng lại trước mặt Lệnh Quý phi Nguỵ Anh Lạc, khiến không khí của Diên Hi cung trở buộc phải ồn ào, chén bát nháo.


Cuối cùng, khi nhận thấy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) không vui, hai bạn họ mới chịu im lặng. Quan tâm đến kỹ, Thư Phi mới phát hiện bên trong có gì đấy uẩn khúc, đồng thời đến rằng toàn bộ đều là do Hoàng hậu tạo ra nhằm mục đích vu oan giá chỉ họa mang lại mình. Cô định mang đến chỗ đại vương cáo trạng thì lại bị Anh Lạc rào cản lại. Anh Lạc cho rằng những khẩu ca của bọn họ không chứng không cứ, tâm sự ai sẽ tin, huống hồ vợ trước giờ luôn luôn rất cẩn trọng, vấn đề này tuyệt vời nhất không là “kiệt tác” do hậu phi tạo ra.


Tính tình xốc nổi là vậy, Thư Phi không chịu đựng lắng nghe đầy đủ lời Anh Lạc nói mà ra quyết định phục thù bằng cách chạy mang lại chỗ Thái hậu cáo trạng Hoàng hậu. Khôn cùng nhanh, Thái hậu đã cho tất cả những người đi mời hoàng hậu tới, không hoàn thành chỉ trích Hoàng hậu, sau đó, bạn đã phạt phi tần quỳ tại chính điện thọ Khang cung lưu ý đến về số đông chuyện vừa qua. Cơ hội này, Viên Xuân Vọng vậy tình đi tìm Hoằng Trú (Hoà Thân vương), bên cạnh đó nói rằng tất cả những chuyện Hoàng hậu đã có được ngày hôm nay đều là vì Anh Lạc một tay “ban tặng”. Nghe được hầu như lời này, Hoằng Trú trong thâm tâm cũng cảm xúc đau xót thay cho Hoàng hậu, ngược lại đối với Anh Lạc oán thù hận không ngừng.


Sau khi rời khỏi phòng, Hoằng Trú vô tình va phải Phó Hằng (Hứa Khải). Phó Hằng tất cả lòng tốt nhắc nhở Hoằng Trú không nên qua lại quá quan trọng với thái giám trong cung, Hoằng Trú không phần lớn không nghe trái lại còn cố ý lấy mối quan hệ của Phó Hằng với Nguỵ Anh Lạc ra khiêu khích.

Tin đồn về quan hệ của Lệnh Quý phi cùng Phú gần kề Đại nhân vốn đang quá ầm ĩ trong cung, nay lại bị Hoà Thân vương khơi lại, Phó Hằng cạnh tranh tránh tức giận. Anh đoán được việc Viên Xuân Vọng thân cận với Hoằng Trú vì thế nhất định có tương quan đến Hoàng hậu, phải cũng lên tiếng phỏng vấn Hoà Thân vương. Cảm thấy tư tình của chính mình với bà xã sắp bị bại lộ, Hoằng Trú đang ra tay đụng thủ với Phó Hằng. Đánh nhau vào đại nội hoàng cung sẽ phạm vào tội bất kính, vì chưng vậy Phó Hằng từ trên đầu đến cuối đều phải có ý can gián nhưng mà Hoằng Trú vẫn nhất định lấn lướt. Cuối cùng, hành vi hoang mặt đường của anh đã bị chúa thượng bắt gặp. Bạn ngay mau chóng lệnh mang đến Hoằng Trú đến Tông Nhân tủ chịu phạt.

Xem thêm: (6) Món Sữa Chua Và Mật Ong Giúp Trắng Da Trị Mụn An Toàn Tại Nhà

Thấy chúa thượng đối xử vô tình với mình, Hoằng Trú trong tâm địa cảm thấy phẫn nộ. Sau khi bị xử phân phát xong, Hoằng Trú đang đi đến Thọ Khang cung thỉnh tội với Thái hậu, hi vọng người rất có thể xoa dịu mối quan hệ giữa mình cùng Hoàng thượng.


Đợi lúc Hoằng Trú tách khỏi, đại vương mới nói đến ý kiến đề xuất lập Anh Lạc lên làm cho Hoàng quý phi cùng với Thái hậu. Mặc dù nhiên, Thái hậu tỏ vẻ không ưng ý với quyết định này. Lập Hoàng quý phi đồng nghĩa tương quan lập thêm Phó hậu, vấn đề này chỉ xẩy ra khi hoàng hậu qua đời, hậu cung cần phải có Phó hậu quản ngại lí trong thời gian chịu tang Hoàng hậu. Nếu bây giờ Hoàng thượng sách lập Hoàng quý phi, đồng nghĩa với việc tuyên ba với thiên hạ phi tần thất đức, quan trọng đảm đương nhiệm vụ gánh vác hậu cung.

Việc Càn Long mong lập ái phi Nguỵ Anh Lạc làm Hoàng quý phi cho từ tại sao người cảm xúc những vụ việc liên quan liêu đến những a ca trong hậu cung vừa mới đây đều chuyển phiên quanh Hoàng hậu. Bởi vì lẽ đó, Càn Long muốn tạo thành một đối trọng là Hoàng quý phi nhằm cân bằng quyền lực trong hậu cung của Hoàng hậu. Song, Thái hậu đã công bố can ngăn nên việc này bệ hạ chỉ rất có thể chờ chuyến nam giới tuần kết thúc mới có thể bàn tiếp.


Thật ko may, những giám sát và đo lường này đã trở nên Hoằng Trú nghe ngóng được. Anh ngay tức thì nhờ fan truyền tin đến Thừa Càn cung mang lại Hoàng hậu. Sau đó, vợ đã hẹn gặp Hoàng Trú, hi vọng Hoằng Trú hoàn toàn có thể giúp mình một tay, phản đối chuyện lập Hoàng quý phi. Phần đa dồn nén trường đoản cú trước đến thời điểm này của cả nhì được bộc bạch một cách thẳng thắn. Hoằng Trú và phi tần đều ham ao ước quyền lực, bởi vậy Hoằng Trú đã đề xuất cùng hậu phi liên thủ chiếm lại đều thứ nằm trong về mình. Mặc dù nhiên, hậu phi không đồng ý vì bạn cho rằng đây là hành vi mưu phản, giết mổ vua chiếm vị. Song, sau thời điểm nghe Hoằng Trú tranh biện, vợ cũng dần cân nhắc lại.


Lúc này, Phó Hằng cũng mang lại tìm Anh Lạc, nói cho Anh Lạc biết mình phụng lệnh chúa thượng xuất chinh tấn công giặc, bên cạnh đó còn dặn dò Anh Lạc phải cảnh giác đề phòng Hoằng Trú vì chưng rất có công dụng con người này đã liên thủ với thừa Càn cung quay trở lại hãm hại cô. Trước lúc rời khỏi Phó Hằng đang thốt lên nhị tiếng “Anh Lạc” chứ chưa phải là Lệnh Quý phi nhưng trước giờ giỏi gọi.

Nghe nhì chữ này, Anh Lạc vào lòng cũng giống như được trở về thời điểm trước, mỉm cười chúc Phó Hằng thuận buồm xuôi gió, khải hoàng trở về. Sau thời điểm rời khỏi, Anh Lạc sẽ dặn dò tiểu Toàn Tử chớp nhoáng xuất cung, góp mình đi tìm một người.