Diễn Viên Pháp Sư Vô Tâm

Sau bộ phim chiếu mạng "Pháp Sư Vô Tâm", Hàn Đông Quân được tín đồ Hong Kong hotline là nam thần nạm hệ mới.*

Pháp Sư Vô trung khu vốn là một website drama (phim chiếu trên mạng) do doanh nghiệp Thượng Hải Đường Nhân sản xuất. Những bộ phim thuộc thể loại này hoặc chưa đủ điều kiện xuất bán cho các đơn vị đài hoặc thuộc đề tài nhạy cảm ko qua được khâu kiểm duyệt để xuất hiện bên trên màn ảnh nhỏ. Vì chưng diễn viên đều là những gương mặt mới, không thể lên sóng truyền hình ở Trung Quốc, tuy nhiên Pháp Sư Vô trung tâm cũng đã nhận nhiều phản hồi tốt, số lượt coi khả quan và được giới trẻ yêu thích.

Bạn đang xem: Diễn viên pháp sư vô tâm


*

Việc bán bản quyền Pháp Sư Vô vai trung phong sang Hồng Kông - nơi những quy tắc xét duyệt phim truyền hình hào phóng hơn Đại Lục rất nhiều – là một nước cờ logic của bên sản xuất. Hơn nữa, những năm gần đây, TVB liên tục bị khán giả dần con quay lưng vì chất lượng phim ngày dần đi xuống và hàng diễn viên gạo cội lần lượt dứt áo ra đi. Pháp Sư Vô tâm với nội dung thú vị, trang phục đẹp mắt cộng với phần kỹ xảo ăn đứt phim TVB dễ dàng giành được sự chăm chú của khán giả nơi đây. Phái nam diễn viên bao gồm Hàn Đông Quân nhờ vào diễn xuất tốt với ngoại hình điển trai phù hợp với thị hiếu của phái nữ Hồng Kông.


*

Nếu như khán giả ở Đại Lục chủ yếu say đắm diễn viên nam gồm ngoại hình thư sinh, tuấn tú như Lý Dịch Phong, Dương Dương... Thì phái nữ Hồng Kông lại chuộng những nam giới trai toàn thân chuẩn "6 múi" với gương mặt nam giới tính. Hàn Đông Quân lập tức được bàn luận sôi nổi trên các diễn đàn và gấp rút trở thành nam giới thần mới của xứ Cảng Thơm.

Xem thêm: Tôi Cần Bán Đài Cassette Sony Cfs-715S, Cassette Cổ


*

Những ngày gần đây, ko chỉ thường xuyên xuất hiện trên mặt báo, Hàn Đông Quân còn liên tục nhận được lời mời tham dự các sự kiện ở Hồng Kông. Những thiếu nữ ở đây đều háo hức mong chờ anh chàng tham gia tiếp phần 2 của bộ phim cùng đẩy mạnh hoạt động sang thị trường Hồng Kông vào thời gian tới.


*

Bên cạnh đó, cũng gồm ý kiến mang đến rằng việc được ngưỡng mộ ở Hồng Kông cũng chẳng mang lại lợi ích được nhiều cho sự nghiệp của Hàn Đông Quân. Bởi vày thực tế các diễn viên bản xứ đang lũ lượt kéo vào Đại Lục, chấp nhận đóng những vai từ phụ đến nhỏ bởi vì cát-xê ở đây cao hơn TVB rất nhiều.

Tuy nhiên, mặc dù sao đi nữa việc Pháp Sư Vô chổ chính giữa được khán giả TVB đón nhận cũng mở ra một thị trường mới cho những phim thuộc thể loại webdrama ở Trung Quốc.