DOOGEE MIX BÁN Ở ĐÂU

Giá buôn bán Doogee phối 2 đã chấp thuận được công bố. Mã sản phẩm này sẽ tiến hành bán online trên website BangGood.com với những tùy chọn màu sắc đen, vàng và xanh.

Bạn đang xem: Doogee mix bán ở đâu

Bạn đã xem: Doogee mix chào bán ở đâu


*

by linhnt

Giá cung cấp Doogee mix 2 cực cuốn hút trên BangGood.com

Theo những tin tức trên trang dịch vụ thương mại điện tử BangGood.com, nhân thời cơ lên kệ chính thức, giá chào bán Doogee phối 2sẽ bớt 100 USD, chỉ còn 199,99 USD (khoảng 4,5 triệu) cho đến ngày đôi mươi tháng 11. Được biết giá cả thực tế của sản phẩm này là 299,99 USD với những tùy chọn màu sắc đen, vàng và xanh.


*

Giá chào bán Doogee set 2 trên BangGood.com đang chỉ còn USD

Doogee phối 2 – năng lượng điện thoại tầm trung bình vẫn có màn hình hiển thị vô cực tràn viền

Thiết kế screen tràn viền vốn được mặc định dành riêng cho phân khúc thời thượng nhưng với thương hiệu Doogee thì lại khác. Với mã sản phẩm Doogee mix 2 vừa tung ra thị trường, chúng ta đã xác định rằng điện thoại thông minh giá thấp không đồng nghĩa tương quan với việc nó không cài những nhân kiệt cao cấp.

Xem thêm: Bạch Tiểu Mạn 18+ - Bạch Tiểu Mạn 18 Giá Trị Tốt Nhất


*

Màn hình tràn viền của Doogee phối 2


*

Thiết kế bóng bẩy của Doogee phối 2

Không gần như chỉ có màn hình 18:9 thời thượng, Doogee set 2 còn sở hữu tới 4 camera cùng với sự phối hợp cả ống kính góc rộng thuộc ống kính tele. Trong những lúc đó, nhiều camera selfie tất cả một camera 8 MP và một camera tất cả ống kính góc rộng lớn 130 độ (8 MP). Cùng tất nhiên, với khối hệ thống này, Doogee set 2 cũng hỗ trợ cơ chế chụp ảnh chân dung (portrait mode).


*

Camera selfie góc rộng lớn 130 độ

Doogee mix 2 được sản phẩm vi up date octa-core MediaTek Helio P25 với vận tốc xung nhịp lên đến 2.5 Ghz, RAM 6 GB và bộ lưu trữ trong 64 GB. Hoạt động của máy sẽ được hỗ trợ năng lượng xuất phát từ một thỏi pin sạc có dung lượng đến 4060 mAh.

Về phía phần mềm, điện thoại đi kèm theo với game android 7.1 Nougat (dường như gần giống với bản Android gốc). Set 2 cũng đều có tính năng unlock bằng khuôn mặt và đầu đọc vệt vân tay trên lưng, ngay bên dưới mô-đun thứ ảnh. Cổng tài liệu của thiết bị này là USB Type-C khá văn minh so với các thành phầm cùng phân khúc.

Nhìn chung, với giá buôn bán Doogee phối 2 chỉ khoảng chừng 199 USD (~4,5 triệu -giá đến 20/11) cùng 299 USD niêm yết (~6,5 triệu) thì đây hoàn toàn là chiếc smartphone đáng mua. Nó cài đặt rất nhiều ưu điểm từ thiết kế, camera đến thông số kỹ thuật so với các mã sản phẩm cùng trung bình giá. Chúng ta nghĩ sao về chiếc smartphone này? Cùng share nhé!


Bài viết xem nhiều