Bối cảnh thực của outlast từng là một bệnh viện tâm thần thờ quỷ

Tiểu Hề vẫn tiếp tục lang thang vào Madhouse13 với thắc mắc bạn dạng thân là ai và làm cầm cố nào để thoát ra khỏi nơi khủng khiếm ma ám này.


Tiếp nối câu chuyện của Madhouse13: Room Escape, người chơi đã theo lưu ý bàn tay nên và kiếm được một đồng xu và sử dụng nó mở ốc vít của lổ thông hơi.

Bạn đang xem: Bối cảnh thực của outlast từng là một bệnh viện tâm thần thờ quỷ

Phía bên trong là mẫu băng buộc tóc màu đỏ giống với dòng mà bạn đang dùng của người nào đó vứt lại. Mặc dù có một bàn tay như thế nào đó bên trong cứ kéo cái băng buộc tóc trở vào, chúng ta phải dùng cái gậy gãi sườn lưng moi nó ra tuy thế bàn tay lại giật dòng gậy mất. 


Khi chúng ta tìm ngơi nghỉ góc còn lại trong chống thì gặp một bảng bóng rổ và một dòng quần dài chũm trên đó. Thật cực nhọc ngờ là bao gồm ai lại bỏ đồ đạc và vật dụng lủng lẳng như vậy. Dù sao cũng phải lấy nó xuống nên bạn liền vào nhà tắm lấy trái nhẵn rổ bị quăng quật lại ở kia sang nhằm ném. Dòng quần lâu năm rơi xuống cùng trong túi nó bao gồm chìa khóa. Bạn nhận ra đó là chìa khóa của căn phòng khám bệnh. 

Đây là 1 trong những phòng nhỏ tuổi nằm bên phía trong phòng thăm khám bệnh dùng làm khám tổng thể cơ thể. Nó gồm một mẫu két fe khóa mã số.

Xem thêm: 101+ Mẫu Tranh Dán Tường 3D Cho Bé Đẹp, Dễ Thương Nhất 2021, Sản Phẩm Giấy Dán Tường Trẻ Em

Sau thời điểm tìm được gợi nhắc mã số, các bạn mở được két và tìm thấy một cái hộp khác có mã khóa bởi ngày tháng dĩ nhiên một kẹp tư liệu nói rằng người bệnh XXX đó là số 07 và có thể hiện hoang tưởng. Dựa theo ký hiệu trên tấm hình ảnh chụp tập thể chưng sĩ với ghi chú gợi ý trên bàn, các bạn mở được chiếc hộp khóa mã ngày tháng cùng lấy được chiếc chìa khóa mở ngăn bàn có tác dụng việc. 

Bên trong liên tiếp là một sổ làm hồ sơ khác, còn chưa kịp đọc thì một cơn hoa mắt ập đến, bạn nhìn vào gương và phân biệt nhân dạng của chính mình thực sự trông rất đáng sợ cứ như một nhỏ ma vậy. Sau thời điểm trấn tĩnh lại, liên tiếp đọc ghi chú thì bạn nhận ra nó viết về mình. Người mắc bệnh số 44 tên thường gọi Tiểu Hề thực tế là một chưng sĩ của bệnh viện nhưng mắc bệnh hoang tưởng phải trở thành dịch nhân. Tài liệu cũng nhấn mạnh vấn đề do mắc cùng căn bệnh với số 07 nên tuyệt vời nhất không được để 2 fan này ở ngay sát nhau. 

*
*
*
*
*

Tiểu Hề chầu ông vải trong cuộc nổi loạn đó, ko rõ vị bị giết thịt hay tai nạn thương tâm nhưng 2 nhân bí quyết trong cô bị tách thành 2 phần hồn khác nhau. Do bị bị tiêu diệt oan cần linh hồn của cô lang thang trong truất phế tích còn sót lại của Madhouse13. Phần bác sĩ của đái Hề đó là nhân vật thiết yếu tìm cách thoát khỏi ảo cảnh của căn bệnh viện, phần của bệnh nhân 44 thì tìm cách hù dọa trêu chọc như câu hỏi chui vào ống thông hơi nhằm giành loại băng đô buộc tóc. Khi thấy Tiểu Hề bay ra được nó liền lao vào bắt lấy nhằm nhốt trở lại. 

Điều này thường xuyên dẫn mang lại một sự việc khác. Nếu tín đồ ta mang 2 kẻ phản bội diện bị hóa điên vào Áo Cưới Giấy là lão đạo sĩ và cô bé Mạc Lê vào đây nhốt lại thì số phận của họ sau cuộc bạo loàn đào tẩu này ra sao? Liệu họ có thoát được ra bên ngoài và tìm những người dân cũ phục thù bằng một thủ đoạn mới?