NHAN SẮC 2 MỸ NHÂN VIỆT LOT TOP "HOA HẬU ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI" 2020

TPO - hoa khôi Hoàn vũ 2020 Andrea Meza đó là người đẹp giành chiến thắng trong cuộc đánh giá Miss Grand Slam - hoa khôi của các hoa hậu năm 2020 vì chuyên trang sắc đẹp Globalbeauties thai chọn.
Tối 13/11, chuyên trang sắc đẹp Globalbeauties đã chào làng kết trái cuộc đánh giá Miss Grand Slam hay có cách gọi khác là Hoa hậu của các hoa hậu hoặc Hoa hậu đẹp nhất thế giới năm 2020. Theo đó, giành thành công trong cuộc bình chọn này là bạn đẹp tới từ Mexico Andrea Meza - hoa khôi Hoàn vũ nhân loại 2020.

Bạn đang xem: Nhan sắc 2 mỹ nhân việt lot top "hoa hậu đẹp nhất thế giới" 2020

*
Andrea Meza vẫn giành thắng lợi sát sao cùng với số điểm 83 trước bạn đẹp đứng vị trí thứ 2 trong cuộc đánh giá là hotgirl Brazil Julia Gama - Á hậu 1 Miss Universe 2020 (80 điểm).
*
Việc Andrea Meza giành thành công không gây bất ngờ với các fans sắc đẹp bởi cô luôn luôn được review là ứng viên điển hình ngay từ đầu cuộc bình chọn. Trước đó, cô cũng giành địa điểm thứ 4 vào cuộc đánh giá "Timeless Beauty - Vẻ đẹp nhất vượt thời gian" 2020 của chăm trang sắc đẹp Missosology.
*
Andrea Meza sinh vào năm 1994 tới từ Mexico, giành danh hiệu hoa khôi Hoàn vũ 2020. Hiện tại cô đang là một trong những kỹ sư phần mềm ở quê nhà.
*
Andrea Meza bước đầu bén duyên các cuộc thi nhan sắc vào năm cuối đại học. Sau khi thành công cuộc thi Miss Chihuahua, Andrea Meza tiếp tục trở thành hoa hậu Thế giới Mexico năm 2017. Cô tạm dừng việc học nhằm rèn luyện kĩ năng catwalk, ứng xử và tiếng Anh để thay mặt quốc gia đến với đấu trường nhan sắc Miss World 2017.

Xem thêm: Ca Sĩ Khiến Đàm Vĩnh Hưng Phải Nổi Giận, Cạch Mặt Quang Lê Giờ Ra Sao? ?

*
Tại thông thường kết Miss World 2017 ở trung quốc (năm hoa khôi Đỗ Mỹ Linh đại diện Việt phái mạnh dự thi), Andrea đã để tuột vương miện vào tay hotgirl Ấn Độ Manushi Chhillar. Cô giành thương hiệu Á hậu 1 kiêm hoa khôi thế giới khu vực châu Mỹ.
*
Là một kỹ sư phần mềm, Andrea Meza bật mí cô ước ao trở thành niềm cảm xúc để nhiều phụ nữ có thêm sức mạnh và niềm tin chinh phục lĩnh vực đa dạng mẫu mã và đầy thách thức này.
*
Bên cạnh niềm đam mê dành riêng cho lĩnh vực công nghệ phần mềm, Andrea Meza còn quan trọng đặc biệt yêu say đắm thể thao.
*
Mỹ nhân sinh vào năm 1994 cầu mơ rất có thể sở hữu một công ty phần mềm hoặc một câu lạc bộ thể hình, sức mạnh của riêng rẽ mình.
Nhờ đắm say thể thao mà lại Andrea Meza gồm một thân hình cực kỳ săn chắc, gợi cảm và được nhận xét là một trong những Hoa hậu trả vũ nóng rộp nhất trong kế hoạch sử.