Jem và những ảo ảnh

Dự án stablecoin Diem vội vã phân tách rạch ròi với Facebook như một bội nghịch ứng đáp lại cảnh báo dứt hoạt rượu cồn ngay mau chóng ví Novi từ những Thượng nghị viên Đảng Dân chủ Hoa Kỳ.

Bạn đang xem: Jem và những ảo ảnh

*

Diem cũng tuyên bố những nhà thống trị cấp cao đã điện thoại tư vấn nó là “dự án stablecoin có thiết kế tốt độc nhất mà cơ quan chính phủ Hoa Kỳ từng thấy”.

Trong một bức thư ngày 19 mon 10 được gửi cho CEO Facebook Mark Zuckerberg, những Thượng nghị viên bao gồm anh chị phê bình tiền điện tử Elizabeth Warren, đã thông báo “phản đối trẻ trung và tràn đầy năng lượng nỗ lực phục sinh của Facebook nhằm mục đích tung ra tiền điện tử cùng ví nghệ thuật số”.

Hôm qua, ví Novi vẫn được giới thiệu với sự hợp tác ký kết cùng Coinbase, thí điểm ở Hoa Kỳ cùng Guatemala để có thể chấp nhận được người sử dụng mua, gửi cùng nhận Pax Dollars (USDP) trải qua tài khoản Novi của họ.

Xem thêm: Tại Sao Gọi Là Bún Thang Phong Vị Biến Đổi Theo Năm Tháng, Quán Bún Thang


Diem bình luận rằng những Thượng nghị viên đã hiểu nhầm “mối dục tình giữa Diem cùng Facebook,” đôi khi cũng thoái thác vấn đề thử nghiệm ví Novi:

“Diem không phải là Facebook. Chúng tôi là một đội nhóm chức độc lập, và Novi của Facebook chỉ là một trong trong hơn trăng tròn thành viên của Diem Association. Thí điểm của Novi với Paxos không tương quan đến Diem”.

Mặc mặc dù đúng về khía cạnh kỹ thuật, lập luận này rất có thể không đủ để làm giảm lo lắng của những Thượng nghị sĩ.

Diem trước đây được call là Libra và tất cả mối quan liêu hệ nghiêm ngặt với gã to đùng truyền thông làng hội, vì dự án công trình stablecoin ban sơ được Facebook khuyến nghị vào năm 2017 và người có quyền lực cao tài chủ yếu của Facebook David Marcus cũng là fan đồng sáng lập và thành viên hội đồng quản trị của Diem

Trong lá thư của mình, các Thượng nghị sĩ xác minh rằng Facebook “không đủ độ tin cậy” vì doanh nghiệp đã thực hiện một số trong những động thái “gây hại cho người dùng cùng xã hội to lớn hơn”. Vẫn chưa tồn tại “lời giải thích thỏa xứng đáng về vấn đề Diem sẽ chống chặn những dòng tài chính phạm pháp và các vận động tội phạm khác như thế nào.”

Diem đang tự đảm bảo mình bằng cách tuyên tía rằng họ có “sự kiểm soát chặt chẽ nhất trong ngành.”

“Ngoài việc vâng lệnh quy định tội phạm tài chính, shop chúng tôi đã tham gia sâu rộng với một nhóm quản lý liên cơ sở trong kiến thiết của dự án. Là một phần của vượt trình review đó, chúng tôi đã thực hiện các kiểm soát và điều chỉnh để làm phản ánh các phản hồi mà công ty chúng tôi nhận được và shop chúng tôi được cơ quan quản lý cấp cao thông tin rằng Diem là dự án stablecoin được thiết kế với tốt tuyệt nhất mà chính phủ nước nhà Hoa Kỳ từng thấy”.

Diem kết luận bằng phương pháp nói rằng khi dự án stablecoin ra mắt, phần đông thứ đang được thực hiện với “sự lạc quan rằng khối hệ thống thanh toán của Diem là an toàn, sẽ đảm bảo an toàn người tiêu dùng và hạn chế lại tội phạm tài chính”.

Tham gia Telegram của tập san Bitcoin nhằm theo dõi tin tức và bình luận về nội dung bài viết này: https://t.me/dvdtuhoc.comvn