Kính cường lực camera iphone 12 pro max

bh

- bh 30 ngày/lần 1 đổi 1 tất cả các lỗi. - Dán new lần 2 được giảm 30%. - Dán PPF /Dán UV Loca chỉ được thực hiện ở cửa hàng. - không áp dụng bảo hành cho deals giao tại nhà(xem đưa ra tiết)


*

*

*

*

*

Dán cường lực camera iPhone 12 Pro Max Zeelot viền color – Phụ kiện đảm bảo mạnh mẽ camera

Bạn đang do dự và lo lắng về vấn đề cụm camera sau của khách hàng bị các tình trạng trầy xát do tác động ảnh hưởng từ bên phía ngoài làm ảnh hưởng đến quality chụp hình và quay phim sau thời hạn dài sử dụng. Dán cường lực camera mang lại iPhone 12 Pro Max Zeelot viền màu đang là món phụ khiếu nại vô cùng có ích để rất có thể hạn chế và phòng phòng ngừa các nguy cơ làm tác động đến nhiều camera của dòng iPhone 12 Pro Max của bạn.

Bạn đang xem: Kính cường lực camera iphone 12 pro max

Cấu tạo thời thượng với 6 lớp trang bị liệu

Đặt mục tiêu hàng đầu là bảo vệ cho các camera cực kì đắt giá chỉ trên mẫu iPhone 12 Pro Max. Dán screen iPhone 12 Pro Zeelot đã xây dựng Dán bảo vệ chống va đập camera Zeelot viền color cho iphone 12 Pro Max cùng với 6 loại vật liệu cao cấp.

*

Các lớp vật tư này bao gồm: keo dán chuẩn chỉnh nhật bản, lớp chống vỡ, kính chịu đựng lực từ bỏ Corning, lớp chống trầy xước xước, lớp phủ ion cường lực và cuối cùng là viền hợp kim titan khôn cùng bền.

Viền bảo đảm an toàn camera từ hợp kim titan, kính cường lực chống va đập sapphire kiến tạo bởi Corning

Công nghệ viền kim loại tổng hợp titan, xây đắp dạng vòng tròn đồng trọng điểm vừa tạo cảm xúc sang trọng, vừa giúp đảm bảo và hạn chế ảnh hưởng tác động vật lý làm tác động đến viền của 3 ống kính bên trên iPhone 12 Pro max.

*

Kính cường lực chất liệu Shappire cao cấp, cho độ cứng lấy điểm 9 bên trên thang đo Mohs hay dùng reviews độ chống chịu đựng trầy xước, va đập của kính. Phương diện kính được tích thích hợp trên miến dán này là sự kết hợp giữa Zeelot và nhà sản xuất kính Corning.

Xem thêm: Cách Làm Kem Tại Nhà Đơn Giản Nhất, Hướng Dẫn Làm Kem Hoa Quả Đơn Giản Tại Nhà

Tích thích hợp lớp thực tế tăng cường, lớp đậy chống bội nghịch chiếu

Sử dụng lớp thực tế tăng tốc trên dán chống va đập camera mang đến iPhone 12 Pro Max Zeelot viền màu, giúp cải thiện trải nghiệm thị giác khi người dùng sử dụng những ứng dụng hỗ trợ technology AR.

*

Lớp lấp chống phản chiếu hạn chế tình trạng làm phản chiếu của thứ thể, góp hình ảnh và đoạn phim được ghi lại bởi camera luôn rõ nét, với sắc sảo.

Cung cấp 12 màu sắc khác nhau để lựa chọn

Không chỉ với món phụ khiếu nại bảo vệ, dán cường lực camera mang lại iPhone 12 Pro Max Zeelot viền màu còn là món phụ kiện giúp đỡ bạn làm nổi bật, và định hình phong cách cho chiếc điện thoại của mình.

*

Cung cấp cho người dùng lên đến mức 12 color đa dạng cùng cá tính, giúp fan dùng thuận tiện phối màu sắc với chiếc máy để xác minh được phong cách.

Mua dán bảo đảm an toàn camera iPhone 12 Pro Max Zeelot viền màu sắc giá tốt tại dvdtuhoc.com

Dán cường lực chống va đập camera đến iPhone 12 Pro Max Zeelot viền màu vẫn là món phụ kiện hết sức tuyệt vời để có thể bảo đảm tối ưu cho cụm camera trên iPhone 12 Pro Max của bạn. Nếu như bạn đang mong muốn trải nghiệm với mua thành phầm này, thì dvdtuhoc.com là khối hệ thống phân phối sản phẩm chính hãng, cùng với giá xuất sắc nhất cho những người tiêu dùng, hỗ trợ dán miễn phí, bh trong 30 ngày. Hãy cấp tốc tay mua hàng qua số đường dây nóng của dvdtuhoc.com miễn phí 1800.2097.