Nguyễn sin và cường đô la

Mới đây, cộng đồng mạng đã truyền tay nhau rất nhiều hình ảnh chụp lại đoạn hội thoại dường như gay gắt thân hai nhân vật nổi tiếng là Nguyễn Sin cùng Cường Đôla.

Bạn đang xem: Nguyễn sin và cường đô la

Bạn sẽ xem: Nguyễn sin với cường đô la

Mặc mặc dù vụ việc chưa rõ tính thực hư, nhưng mà cộng đụng mạng gồm hai luồng ý kiến chính: Mộtbênh vực Nguyễn Sin, còn số khác thường ủng hộ phương pháp hành xử của Cường Đôla. Đoạn hội thoại giữa hai nhân đồ dùng nổi tiếng

Nguyễn Sin với Cường Đôla là nhị nhân vật dụng khá danh tiếng trên social với trang cá nhân có hàng ngàn lượt theo dõi. Mới đây, dân mạng khá "sốc" lúc 1 đoạn đối thoại qua lại giữa hai người bất ngờ lan truyền bên trên mạng làng hội. Vào đó, họ không ngại dành mọi từ ngữ khá nặng nề giành riêng cho nhau.


*

Sự việc bắt đầu khi một thông tin tài khoản facebook đăng cài một nội dung bài viết có nhắc đến công ty Quốc Cường Gia Lai với câu chữ mang hàm ý “bốc phốt”. Điều xứng đáng nói, ngay dưới bài đăng này, Nguyễn Sin vẫn để lại bình luận với nội dung kêu gọi mọi người chia sẻ mạnh bài viết kể trên.

Ngay lập tức, bên dưới dòng bình luận của Nguyễn Sin, tài khoản được cho là của Cường Đôla sẽ vào comment trướclời lôi kéo của Nguyễn Sin. Đồng thời anh khẳng định, giả dụ Nguyễn Sin “nếu biết thì nói, ko thì đừng bao gồm chen mồm vào hùa”.


*

*

Cả nhì lời qua giờ lại tương đối gay gắt

Theo tấn công giá của khá nhiều cư dân mạng, dường như như cả nhị không được lòng nhau lúc trong đoạn hội thoại này bọn họ dùng tương đối nhiều từ ngữ nặng trĩu nề. Thậm chí, vào phần bình luận dưới bài xích viết,Cường Đôla còn áp dụng cụm từ “chó hùa” cùng yêu mong “ăn nói đến đàng hoàng”. Sau đó, Nguyễn Sin cho thấy đây chỉ nên dòng phản hồi đùa giỡn bình thường giữa anh cùng người các bạn của mình, không thể có ác ý.

Xem thêm: Quy Định Về Xử Phạt Quấy Rối Nơi Công Sở Nhận Cái Kết Đắng!, Quy Định Mới Về Quấy Rối Tình Dục Công Sở

Cộng đồng mạng nói gì?


*

Cũng thời điểm này, trên mạng xã hội cũng mở ra nhiều ý kiến trái chiều về vụ vấn đề này. Chú ý chung, cộng đồng mạng chia làm cho “2 phe”, một bên ủng hộ hiệp sĩ con đường phố Nguyễn Sin, một bên ủng hộ Cường Đôla.Còn số kì cục “lót dép đợi drama”.

“Long tranh hổ đấu à. độc đáo phết đấy! tất cả ai chia kèo với tôi vụ này coi ai chiến hạ không nào?”.

“Việc nhà tín đồ ta, thoải mái và tự nhiên kêu điện thoại tư vấn share chưa biết đúng sai. Kỳ thật chứ!”

“Đúng là vào nhà không tỏ, bên cạnh ngõ sẽ hay. Còn tôi thì lót dép đợi xem ai tăng follow nhiều hơn nữa thôi”.


*

Cuộc khẩu chiến của toàn bộ cơ thể trong cuộc lẫn CĐM có vẻ như chưa dừng lại

Theo một số nguồn tin chưa bao gồm thống, có vẻ như như bây giờ Cường Đôla Nguyễn Sin vẫn giải hòa. Bên trên trang cá nhân của cả hai tín đồ đều không nói tới vụ việc này giỏi nhắcđến nhau. Còn bạn, chúng ta nghĩ gì về sự việc này, hãy chia sẻ cùng công ty chúng tôi nhé!

Ảnh: FB

Cùng cập nhật thêm nhiều tin tức mới tại dvdtuhoc.com nhé!

Cường Đôla mắng anti-fan xúc phạm Đàm Thu Trang: "Lấy ck vì tiền"

Trong thời hạn qua, đám cưới giữa Cường Đôla với Đàm Thu Trang đã thu hút sự chú ý của những người. Siêu đông khán giả bày tỏ sự yêu quý với cuộc hôn nhân của hai bạn trẻ này!

Tuy nhiên, không phải người nào cũng hoàn toàn ủng hộ quan hệ này! một vài anti-fan vẫn vào trang cá nhân của cả hai và giữ lại những chủ kiến khó nghe. Bắt đầu đây, một cộng đồng mạng đã cho rằng Đàm Thu Trang rước Cường Đôla vì chưng ham tiền, sự giàu có. Tức thì lập tức dưới bình luận này, Cường Đôla đáp trả một biện pháp gay gắt: "Cút". Anh cũng yêu cầu bạn này ngừng comment trên trang cá nhân của mình.