Nhã Phương Cưới Trường Giang

(dvdtuhoc.com) – Đám cưới linh đình của trường Giang và Nhã Phương khiến dư trao đổi tán vào suốt thời gian dài. Điều đáng nói, có tương đối nhiều chuyện quái đản xuất hiện trong thời gian ngày vui của đôi bạn trẻ này.


Cho mang lại nay, ngôi trường Giang và Nhã Phương đã kết hôn gần hai năm, chỉ từ 1 tháng nữa là mang lại kỷ niệm ngày cưới của cặp đôi bạn trẻ này. Ghi nhớ lại ngày Nhã Phương với Trường Giang bằng lòng về phổ biến một nhà bắt đầu thấy có rất nhiều điều lạ thường và khác biệt.

Bạn đang xem: Nhã phương cưới trường giang

Đầu tiên phải nói đến chuyện tin tức về hôn lễ bị nhiễu loạn. Trước khi đám hỏi diễn ra, có nhiều tin đồn về chuyện rước dâu. Từng có fan đồn rằng ngôi trường Giang với Nhã Phương sẽ có tác dụng lễ cưới sinh sống Quảng Nam, kế tiếp lên máy cất cánh về sài Gòn. Tuy nhiên một người thân của phái nam danh hài lại chưng bỏ chuyện này, cho thấy Trường Giang sẽ đón Nhã Phương ở sài gòn và có tác dụng lễ ở nhà bố đẻ bản thân tại Đồng Nai.

*
Gia đình ngôi trường Giang yên ổn ắng trước khi ăn hỏi diễn ra

Đúng ngày cưới, báo mạng lũ lượt kéo về gia đình Trường Giang. Tại đây, khi gặp mặt người thân của phái nam danh hài, họ khoanh tay khi ai nấy đều phủ nhận nguầy nguậy bảo nhau “Đừng vấn đáp gì hết” rồi lảng tránh những chuyện. Bọn họ cũng bỏ ngỏ chuyện vợ chồng Trường Giang bao gồm làm lễ tại chỗ này hay không.

Cuối cùng, trường Giang với Nhã Phương lại làm cho lễ cưới ở trong nhà riêng của cô dâu tại Tân Bình, TP hồ nước Chí Minh. Truyền thông thời đặc điểm đó không ngoài ngán ngẩm vày “cú lừa” siêu hạng này.

*
Gia đình Nhã Phương trang trí cổng cưới 3 tiếng trước khi lễ rước dâu diễn ra

Dĩ nhiên, để tránh sự moi móc của hầu như người, gia đình Nhã Phương chỉ dựng cổng cưới trước tiếng đón dâu 3 tiếng nhưng mà thôi. Trước đó, bọn họ dựng tạm thời một bên bạt có tông màu trắng, một số bộ bàn ghế để ăn uống. 3 tiếng trước khi Trường Giang đến, công ty Nhã Phương ban đầu trang trí cổng, bàn thờ gia tiên.

Xem thêm: Top 6 Quán Lẩu Xí Quách Quận 5, Xí Quách Vương

*
Lễ rước dâu diễn ra vào 14 giờ, mốc giờ khá kỳ lạ. Nguồn ảnh: Ngôi sao

Đã vậy, ngôi trường Giang cùng Nhã Phương còn lựa chọn khung giờ khác biệt người bình thường. Trường hợp mọi tín đồ thường đưa dâu vào sáng sớm thì họ lại làm lễ vào 14 giờ. Với đó, chị của Nhã Phương lại là người đại diện thay mặt gia đình trao trang sức quý cho cô dâu núm vì bố mẹ. Kế bên ra, trường Giang với Nhã Phương cũng không còn có màn trao nhẫn cưới như thường xuyên lệ.

*

*
Lễ cưới diễn ra với sự bảo mật thông tin cực cao

Sau khi xin dâu xong, ngôi trường Giang đưa anh chị cô dâu mang đến một hotel tại quận 1 để nghỉ ngơi. 18 giờ cùng ngày, họ bắt đầu tiếp đón quý khách quan ở vị trí chính giữa tiệc cưới.

Một chuyện dở khóc dở cười diễn ra trong ăn hỏi Trường Giang cùng Nhã Phương chính là khi dàn phù rể bị lắc đầu cho vào dự tiệc. Chuyện là lễ hôn phối của hai bạn quy định khách hàng mời phải gồm thiệp mời new được ra vào bên trong. Mặc dù nhiên, dàn phù rể Anh Đức, Xuân Nghị, Lê Dương Bảo Lâm lại nhằm quên thiệp phải bị bảo vệ ngăn cản không cho vào thang máy. Mang cho các nam nghệ sĩ nỗ lực giải thích, bảo vệ vẫn kiên quyết tuân theo quy tắc.

*
3 cánh mày râu phù rể bất ngờ bị chặn không được vào dự đám cưới

Cuối cùng, sau khi liên hệ với trường Giang và được người nhà đất của nam danh hài hỗ trợ, Anh Đức, Xuân Nghị và Lê Dương Bảo Lâm đã có được vào trong ngay trước giờ buổi lễ diễn ra.


Bị ngôi trường Giang chê bai và tức giận ra mặt, danh hài trấn thành đáp trả cực thâm thúy

(dvdtuhoc.com) – Động thái vừa qua của Trấn Thành khiến cho nhiều fan bất ngờ. Dường như như phái mạnh MC cùng hội đồng bọn không quan tâm không ít đến những ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng.