Nhiều Người Theo Dõi Trên Facebook

Hướng dẫn hiển thị số lượng người theo dõi facebook

Mặc định số lượng người theo dõi bạn trên facebook vẫn không được hiển thị trên trang cá nhân. Sau khi bật tính năng người theo dõi trên facebook cá nhân các bạn có thể dễ dàng hiển thị số người đã follow facebook mình nhanh chóng.

Bạn đang xem: Nhiều người theo dõi trên facebook

Tuy nhiên sau khi bật tính năng cho phép người khác theo dõi thì bạn phải cần ít nhất 1 người theo dõi để hiển thị mục này nhé, nếu chưa có ai theo dõi thì ở bước này sẽ không có mục tích người theo dõi đâu nhé.

Cùng thực hiện cách hiển thị số người theo dõi trên facebook mình ngay nào !!!

*

Hướng dẫn bật hiển thị số người follow trên facebook

Để người khác có thể theo dõi facebook của mình trước hết bạn cần bật tính năng theo dõi :https://dvdtuhoc.com/blog/huong-dan-bat-nguoi-theo-doi-tren-trang-ca-nhan

Bạn muốn hiển thị facebook của mình xem có bao nhiêu lượt follow thì hãy thực hiện các bước ngay sau đây .

Bước 1: Bạn vào phần bạn bè trên facebook của mình sau đó chỉnh sửa quyền riềng tư như hình dưới đây.

Xem thêm: Hoàn Châu Cách Cách Phần 1 Tập 20, Phim Hoan Chau Cong Chua Tap 20

*

Bước 2: Giao diện hiện ra , bạn để công khai mục người theo dõi

*

Bước 3: Đi đến phần Dòng thời gian trên facebook cá nhân, click vào Chỉnh sửa chi tiết

*

Bước 4: Sau khi bạn click nó sẽ hiện ra như hình dưới đây, mục Người theo dõi bạn chỉ cần tick vào ô đó >> lưu lại là xong.

*

Chỉ với 4 bước đơn giản bạn đã có thể bật hiển thị số người theo dõi trên trang cá nhân của mình rồi. Tiếp theo tăng sub facebook ngay thôi.

Bên cạnh việc facebook bạn có nhiều người chủ động nhấn follow thì việc tăng sub facebook sẽ giúp facebook của bạn có thêm nhiều lượt theo dõi, trang cá nhân uy tín hơn nhất là khi bạn là người kinh doanh bán hàng online.

Thuật Nguyễn Corp đang cung cấp rất nhiều dịch vụ facebook hỗ trợ bán hàng như : mua bán page, tăng like, tăng tương tác, .... trong đó có cả dịch vụ tăng sub - lượt theo dõi cho trang cá nhân. Bạn có thể dễ dàng tăng hàng nghìn, hàng chục nghìn lượt sub nhanh chóng an toàn với giá chỉ từ 200Đ/sub.