NHƯ Ý TRUYỆN CHÂU TẤN

Với kinh phí đầu tư lên tới mức 100 triệu USD, đoàn phlặng Hậu cung Nhỏng Ý Truyện được ca tụng Lúc khôn xiết Chịu đựng đầu tư chi tiêu mang lại xiêm y của Nhỏng Ý do Châu Tấn thủ vai. Đại hoa đán đã thâu tóm về gần như là cục bộ phục trang, dẫu vậy lại trừ 2 bộ Triều phục Hoàng hậu cùng Sấn y Khổng Tước. Vậy đâu là nguyên do đích xứng đáng nhất?
Triều phục Hoàng hậu xuất hiện thêm vào đại chình họa Lễ dung nhan phong Tkhô cứng Cao Tông Kế Hoàng hậu Ô Lạp Na Lạp Thị, gắn thêm với vinh quang quẻ mẫu mã tộc cùng cuộc sống của nhân đồ gia dụng Như Ý. Bộ Triều phục được triển khai tỉ mỉ, công tích đến khó tin, đặc biệt, hoa văn Ngũ trảo kyên ổn long (dragon năm móng) được đồn thổi chính là lý do khiến cho Châu Tấn không đồng ý mua trang phục trị giá chỉ 3,5 tỷ việt nam đồng này. 
*

Bộ triều phục của Châu Tấn vào đại chình ảnh Lễ dung nhan phong Tkhô nóng Cao Tông Kế Hoàng hậu Ô Lạp Na Lạp Thị.

Bạn đang xem: Như ý truyện châu tấn


Triều đình Mãn Thanh khô luật pháp hoa văn uống rồng năm móng chỉ được dùng mang đến hoàng thượng, Hoàng hậu với Thái hậu, mà dân gian lại lưu truyền: Ngũ trảo kim long là vua của long tộc, phúc khí xung thiên, chỉ dành riêng cho bậc chí tôn, tín đồ hay không được nhuệ khí trường hợp thiết lập vẫn rước họa vào thân.

Xem thêm: Cây Thạch Anh Trị Ung Thư - Cây Thạch Anh Phòng Ung Thư


*

Sấn y Khổng Tước bao gồm color tím nphân tử, hoa vnạp năng lượng chim công ngụ ý như ý cát tường, nhưng toàn cảnh xuất hiện thêm của cục xiêm y lại trái ngược hoàn toàn. Đó là phân chình họa Như Ý tuyệt vọng giảm tóc đoạn tình cùng với vua Càn Long, mở đầu chuỗi thảm kịch ở đầu cuối của Kế hậu. Mà hành động cắt tóc là đại hung với những người Mãn Châu, chỉ được cho phép Khi tất cả tang chế. 
*

Người ái mộ méc nhau, nỗi sợ định mệnh nhân thứ trong phân cảnh đó sẽ “vận” vào thân khiến cô phái nữ rụt rè, và sau cuối là khước từ, tuy nhiên âu phục siêu tinh tế, ý niệm cát tường.
*

Tuy chỉ cần suy luận, tuy thế lúc đã tích hợp bối cảnh văn hóa đa dạng chủng loại với bí ẩn của Trung Quốc, và mỗi ngành nghề ở phương Đông lại sở hữu phần đông để ý riêng biệt, fan ngưỡng mộ rất có thể dễ dãi hiểu, cùng đương nhiên thông cảm những lo ngại, trăn trsinh hoạt của thiếu nữ Châu Tấn.
*

*