Những Bài Giảng Của Cha Long

Cha Long với linh đạo Lòng Chúa Thương Xót, có tài năng trong giảng phòng thu hút hàng ngàn người quy tụ về nghe giảng, thánh lễ thì kéo dài gần 2 tiếng đồng hồ. Thế mà chiếc người cứ ùn ùn kéo về người mặt lương có, người bên giáo có. Nhiều người đã được ơn chữa lành khỏi bệnh nhờ tín tháng, nhưng ơn lớn hơn cả là họ tất cả thêm niền tin vào Chúa với sự tín thác để đem đến an ninh trong trọng điểm hồn.
SELECT `e`.*, `price_index`.`price`, `price_index`.`tax_class_id`, `price_index`.`final_price`, IF(price_index.tier_price IS NOT NULL, LEAST(price_index.min_price, price_index.tier_price), price_index.min_price) AS `minimal_price`, `price_index`.`min_price`, `price_index`.`max_price`, `price_index`.`tier_price`, `cat_index`.`position` AS `cat_index_position`, `links`.`link_id`, `link_attribute_position_int`.`value` AS `position`, `cataloginventory_stock_status`.`stock_status` FROM `catalog_product_entity` AS `e` INNER JOIN `catalog_product_index_price` AS `price_index` ON price_index.entity_id = e.entity_id and price_index.website_id = "1" and price_index.customer_group_id = 0 INNER JOIN `catalog_category_product_index` AS `cat_index` ON cat_index.product_id=e.entity_id and cat_index.store_id="1" và cat_index.visibility IN(2, 4) và cat_index.category_id = "2" INNER JOIN `catalog_product_link` AS `links` ON links.linked_product_id = e.entity_id và links.link_type_id = 1 LEFT JOIN `catalog_product_link_attribute_int` AS `link_attribute_position_int` ON link_attribute_position_int.link_id = links.link_id and link_attribute_position_int.product_link_attribute_id = "1" INNER JOIN `cataloginventory_stock_status` ON cataloginventory_stock_status.product_id = e.entity_id WHERE (e.entity_id NOT IN((SELECT `sales_flat_quote_item`.`product_id` FROM `sales_flat_quote_item` WHERE (quote_id = "")))) & (links.product_id = 5212) và (`e`.`entity_id` != "5212") and (`cataloginventory_stock_status`.`stock_status` = 1) ORDER BY `cataloginventory_stock_status`.`qty` desc, `e`.`created_at` desc

Tôi đã một lần được ơn đặt chân đến giáo điểm tin mừng nhà Bè và thiết lập máy nghe bài bác giảng lòng Chúa thương xót về nghe và tặng người thân. Những bài xích giảng từ phụ thân Long rất bình dị cùng dễ hiểu. Nhiều người đã được ơn chữa lành khỏi bệnh nhờ tín tháng, nhưng ơn lớn hơn cả là họ có thêm niền tin vào Chúa và sự tín thác để đem đến an toàn trong vai trung phong hồn.

Bạn đang xem: Những bài giảng của cha long

*

920 bài bác giảng lòng chúa thương xót tại giáo điểm tin mừng huyện công ty bè do phụ thân Giuse Trần Đình Long

920 bài xích giảng lòng chúa thương xót được sao chép sẵn vào thẻ nhớ SanDisk Ultra.

- Loại thẻ: Micro SD

- Dung lượng: 16Gb

- cách sử dụng: bao gồm thể cần sử dụng được cho các dòng điện thoại hỗ trợ thẻ nhớ, nghe qua laptop bằng bí quyết dùng đầu đọc thẻ nhớ Micro SD...

*

Giới thiệu thân phụ Trần Đình Long

Cha Long với linh đạo Lòng Chúa Thương Xót, tài giỏi trong giảng chống thu hút hàng chục ngàn người quy tụ về nghe giảng, thánh lễ thì kéo dài gần 2 tiếng đồng hồ. Thế mà mẫu người cứ ùn ùn kéo về người mặt lương có, người bên giáo có.

*

Ai chưa biết về thân phụ Giuse Trần Đình Long, tưởng buộc phải đọc bài viết này để phần làm sao biết được những tin tức của ngài.

Sau đây là một số điều mà bạn cần biết vềCha Giuse Trần Đình Long:

– Một sức mạnh phi thường để làm cho việc với cường độ rất cao: lịch giảng phòng, dâng lễ, đi thăm hỏi người nghèo và làm từ thiện…dày đặc, nhưng thấy con người cha lúc làm sao cũng hoạt chén bát khoẻ khắn. Chỉ nội việc phụ thân đứng gần như suốt ngày để đặt tay lên từng người giáo dân mà chúc phúc mang lại họ, cũng đã thấy mỏi mệt lắm rồi.

Xem thêm: Mua Bán Rao Vặt Nhanh Chóng, Uy Tín Tại Chợ Tốt Ở Đà Nẵng Giá Rẻ Tháng 10/2021

– Một bộ óc khôn xiết phàm được lập trình đa dạng mẫu mã đa năng, đa chiều kích. Đọc xong bài phúc âm, ngôn từ ào ào như thác đổ, để phụ vương thao thao bất tuyệt. Dường như phụ thân chẳng cần phải soạn dàn bài, nhưng mà nói đến đâu ngôn từ tuôn ra đến đó.

– Một trung ương hồn nhạy cảm, giàu cảm xúc: để cùng vui cùng cười, cùng buồn, cùng phân chia sẻ nỗi niềm với cộng đoàn trong những câu chuyện đời dâu bể của những chứng nhân lên chia sẻ…Nói đến đâu, phụ hoạ vào vài câu nhạc rất đúng hoàn cảnh, khiến cho vai trung phong thế người nghe đọng lại nhiều cảm xúc…

– Một chổ chính giữa linh hướng thượng: phụ thân luôn đề cao lòng thương xót Chúa là đỉnh điểm của những bài giảng phòng của cha. Thân phụ luôn trích lời của ĐTCPhanxicô, Thánh đồn đại Lô, Thánh kinh…để minh hoạ mang lại vấn đề thêm rõ. Nhìn chung là phụ vương luôn lấy lẽ đạo Công giáo làm cho trục chính để mọi câu chuyện luân phiên quanh đó.

– Một hoạt náo viên cuốn hút với biết kích động người nghe: tuy giọng của phụ vương Long không tồn tại hồn, ko mềm mại, không gây cảm xúc. Nhưng đổi lại cha có sự hoạt náo, sự cường ngôn của cha gây bão táp mưa sa, khiến mang đến người nghe cuốn hút, mê mẫn …

Cha Long qua bài phúc âm lại quãng diễn chiếc đời thường thực tế hơn, thuộc sống, thuộc hoà mình vào với đám đông, phải sức nóng bỏng của thân phụ là lớn hơn là điều dễ hiểu. Nhỏ người ta vốn ưa thích những điều thực tế quanh cuộc sống hơn là những điều cao đạo viễn vông khó khăn hiểu. Chính Chúa Giêsu ngày xưa ngài rao giảng rất đời thường đề xuất thu hút được đám đông nghe ngài giảng.

*

Hiện tại cha Long đã rời giáo điểm tin mừng nhưng lòng mong ước lòng thương xót chúa ở nhiều người vẫn cần đến. Vì chưng vậy tôi mạn phép được chép lại những bài giảng của cha Long kể từ lúc ở nhà Bè với 920 bài xích giảng được lưu trữ trong thẻ nhớ 16gb với giá rẻ (đã được trợ giá) để mọi người biết đến lòng thương xót Chúa nhiều hơn, để nhiều người bệnh, nhiều người cạnh tranh khăn về vật chất, tinh thần được nâng đỡ ủi an.

Nếu bạn đang muốn xin ơn, thì đừng ngần ngại đến với Ngài. Biết đâu được bạn là người được Chúa nhận lời qua lời chuyển cầu của Cha.