SỮA CHUA ÍT ĐƯỜNG TH TRUE MILK

Tập đoàn TH vừa trình làng sản phẩm hộp sữa chua ít mặt đường TH true YOGURT, giảm 28% lượng đường, làm đa dạng và phong phú thêm cho khối hệ thống sản phẩm sữa chua của TH, đáp ứng đa dạng và phong phú nhu cầu chăm lo sức khỏe fan tiêu dùng.


Bạn đang xem: Sữa chua ít đường th true milk

Được có tác dụng từ sữa tươi không bẩn nguyên chất của nông trại TH, lên men tự nhiên, lưu giữ giữ tối đa giá chỉ trị bổ dưỡng trong sữa tươi. Sữa chua ít đường TH true YOGURT là sản phẩm không thực hiện chất bảo quản và phụ gia tổng hợp, có mùi vị thơm ngon, thanh nhẹ.


*

Với vấn đề sử dụng các chủng men chọn lọc gồm men Streptococcus thermophilus với Lactobacillus bulgaricus, hộp sữa chua ít đường TH true YOGURT hứa hẹn trở nên món tráng miệng cấp thiết thiếu, hỗ trợ tiêu hóa cho tất cả gia đình.

Xem thêm: Quy Định Nghỉ Tết Nguyên Đán

Sữa chua từ bỏ sữa tươi nguyên chất

khác hoàn toàn đáng nói của sản phẩm TH so với các thành phầm cùng ngành trên thị phần - bên cạnh đó là đặc thù hệ sinh thái thành phầm từ sữa của TH - đó là gắn với sữa tươi, làm cho từ sữa tươi.

hiện tại trên thị trường, đa phần các sản phẩm sữa chua được làm từ sữa bột hoặc chỉ sử dụng 1 phần sữa tươi. Cục Chăn nuôi (Bộ NN-PTNT) thống kê, 60% sữa nước bên trên thị trường việt nam là sữa trả nguyên, có nghĩa là nhập khẩu sữa bột về pha lại. Vì vậy dù nhiều quý khách có thông thường cảm thừa nhận rõ rệt rằng sữa chua có tác dụng từ sữa tươi bắt đầu có mùi vị thơm ngon độc đáo nhất, mặc dù vậy sản xuất sữa chua từ sữa tươi là “cuộc chơi” dành cho một số ít doanh nghiệp chủ động được nguồn sữa tươi vật liệu như TH true MILK.

sản phẩm TH nói chung, hộp sữa chua ít đường TH true YOGURT nói riêng được thiết kế từ sữa tươi sạch nguyên chất của nông trại TH - đơn vị vừa xác lập kỷ lục quả đât “Cụm trang trại trườn sữa tập trung ứng dụng technology cao có quy trình sản xuất khép kín đáo quy tế bào lớn số 1 thế giới”. Trên đây, đàn bò được nuôi chăm sóc với technology 4.0 với quy trình kiểm soát điều hành “từ đồng thảm cỏ tới ly sữa sạch” khiến cho ly sữa trả mỹ, an ninh cho mức độ khỏe.

Sử dụng nguyên liệu là sữa tươi sạch, sữa chua ít con đường TH true YOGURT có hương vị thơm ngon đặc thù của sữa tươi trường đoản cú nhiên. ở bên cạnh đó, nhờ sút đường, sản phẩm mang tới ấn tượng về vị chua ngon thanh nhẹ dễ chịu cho vị giác người dùng. Thành phầm cũng rất cân xứng cho những món salat, món rau củ trộn “healthy” cùng là bạn sát cánh đồng hành lý tưởng cho gần như người cân nhắc sức khỏe, người cần giữ gìn hoặc nâng cấp vóc dáng.


Bộ thành phầm sữa chua ăn tự nhiên, dòng cho tất cả gia đình của TH đến lúc này gồm 7 mùi vị tự nhiên: nha đam, dừa, sầu riêng, chanh dây, vị từ bỏ nhiên, bao gồm đường, không nhiều đường.

lân cận đó, TH còn danh tiếng với bộ thành phầm sữa chua khử trùng Topkid bổ sung cập nhật vi hóa học dinh dưỡng giành riêng cho trẻ em 2-12 tuổi và dòng sản phẩm sữa chua ăn men sống bổ sung lợi khuẩn.


hơn 5 năm mặc áo tài xế công nghệ: Khi thú vui ‘tiếp lửa’ đến nghề

Vietcombank lần máy 7 dẫn đầu bảng xếp hạng đứng top 10 Ngân hàng thương mại dịch vụ uy tín

MerryLand Quy Nhơn đón 15.000 tín đồ trong đêm chung kết Miss World Vietnam 2022

94% tín đồ Việt cho biết thêm “muốn thành công thì không thể sợ mắc không nên lầm”

nhận ngay thần tướng mạo Long Vương, chinh chiến tranh trường đa giang sơn cùng Đấu tướng mạo VNG

Manulife nước ta được vinh danh là ‘Công ty bảo hiểm của Năm’

Khởi động công tác ‘Tháng răng không ê buốt cùng chăm gia’