Thuỷ Thủ Mặt Trăng Tập Cuối

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ đồng hồ Phim Thuy Thu Mat Trang tap 200-End HD


Phim hoạt hình Thủy Thủ mặt Trăng 200 tập cuối full trọn bộ được phát sóng mỗi tuần một tập vào chiều vật dụng sáu bên trên VTV3 cách đó 15 năm, Sailor Moon đã đi vào lòng của biết từng nào người, từ già đến nhỏ nhắn dù đã xem qua tốt chưa đa số biết đến cái brand name Thủy thủ khía cạnh trăng. Bộ phim kể về cuộc chiến của đầy đủ nữ binh lực xinh đẹp nhất trong bộ đồ thủy thủ chống lại đàn yêu ma luôn luôn có dự định xấu với Trái Đất.

Bạn đang xem: Thuỷ thủ mặt trăng tập cuối


*

Bối cảnh thiết yếu của truyện là ở tp Tokyo, Nhật phiên bản thời hiện nay đại. Bao gồm một cô nhỏ xíu tên là Usagi Tsukino 14 tuổi nổi tiếng là 1 trong cô bé bỏng hậu đậu, học tập kém, thao tác làm việc gì cũng không nên thân, hay đến lớp muộn đã cố gắng lại còn thường tốt khóc nhè. Vào một lần gấp vã mang đến trường, cô đã cứu một con mèo hoang bị bọn trẻ xấu tính chọc phá. Thấy trên trán chú mèo (à không, cô mèo chứ) có keo dính dính, cô hiếu kỳ gỡ ra với phát hiện đó là 1 trong những vết sẹo hình lưỡi liềm. Tuy lạ tuy vậy cô cũng đành nên tức tốc cho trường, quên bẵng chú mèo kia. Mà lại cô ngạc nhiên đó là 1 trong cuộc gặp mặt gỡ định mệnh, một cách ngoặc lớn của cuộc sống mình.” />
Tối tối đó, chú mèo vẫn tới tra cứu cô và nói cùng với cô rằng nó tên là Luna với đang trên phố tìm tìm những binh sĩ cứu rước trái đất với mặt trăng. Qua lời kể của Luna, Usagi new biết được rằng nhân loại không an yên như bên ngoài của nó, còn tồn tại những quyền lực ma tai ác từ Bắc Cực chăm đi cướp lấy tích điện con người để triển khai hồi sinh vị chú tể của quốc gia Bóng tối mà tiên phong là người vợ hoàng Bóng buổi tối Beryl. Luna đã ban phép mang đến cô phát triển thành Thủy thủ phương diện Trăng với thiết bị là vương vãi miện mặt trăng gắn trên trán. Và từ đó cô có thiên chức đi hủy diệt kẻ ác nhân danh khía cạnh trăng. Sát cánh đồng hành bên cô còn có vị cứu vãn tinh bí hiểm là Tuxedo mặt Nạ, những người dân bạn là Thủy thủ Sao Thủy (Sailor Mercury), Thủy thủ Sao Hoả (Sailor Mars), Thủy thủ Sao Mộc (Sailor Jupiter) với Thủy thủ Sao Kim (Sailor Venus).
Qua nhiều cuộc chiến đấu Usagi mới mày mò ra được rằng kiếp trước cô là Công chúa mặt Trăng Serenity, và vị phúc tinh Tuxedo là Hoàng tử Trái Đất Endymion, hầu hết Thủy thủ còn lại đều là phần lớn chiến binh bảo đảm an toàn cung điện hoàng gia. Hai bạn kiếp trước là cặp người yêu của thiên niên kỉ Bạc, là mối dây link giữa quốc gia Mặt Trăng và Trái Đất. Mà lại họ không thể biết rằng gồm một thiếu nữ khác cũng đem lòng yêu thương hoàng tử, tên là Beryl. Thấy fan mình yêu lúc nào thì cũng đi với người khác thì thật không gì gian khổ cho bằng. Với trong một dịp vô tình lạc chân vào Bắc Cực, ả sẽ lỡ tay giải thoát mang lại một thế lực đen đã từ rất lâu bị kiềm hãm ngơi nghỉ đó.

Xem thêm: Nhà Xe An Sinh Từ Hải Dương Đi Sài Gòn, Địa Chỉ, Số Điện Thoại Đặt Vé Xe An Sinh


Thế lực này đã ban mang lại ả tích điện bóng tối. Bởi vì lòng ghen tuông tuông mù quáng, ả đã download chuộc Tứ đại thiên vương của Trái Đất với kéo quân lên phương diện Trăng hòng san bởi vương quốc. Âm mưu đã gần như là thành công nếu như con gái Hoàng khía cạnh Trăng không xuất sắc đi trước một bước. Bà vẫn kích hoạt tích điện Pha Lê Ảo Ảnh tấn công tan quyền lực bóng tối. Nhưng mặc dù vậy, quốc gia mặt trăng cũng đã trở đề xuất hoang tàn, bà biết rằng quyền năng bóng tối chưa chết hẳn cùng sẽ con quay lại báo oán vào một ngày nào đó. Vì thế bà đã cần sử dụng toàn bộ sức lực còn lại của mình giấu pha lê ảo hình ảnh vào fan của công chúa khía cạnh trăng (tức Usagi ngày nay) và gửi con gái cùng với những người dân thân cận như 2 chú mèo Luna, Artemis, 4 binh lực Thủy thủ, hoàng tử Endimion xuống Trái Đất đầu thai. Bà hy vọng một ngày nào đó họ đã thức tỉnh trở lại để cứu lấy mặt trăng với Trái Đất.
Quay trở lại hiện tại, vào lúc này nữ hoàng Beryl vẫn bắt cóc hoàng tử Endymion và sử dụng bùa phép của mình mê hoặc chàng, lấy nam nhi làm tay sai mang đến mình. Do vậy Usagi rất lấy làm cho đau lòng lúc thấy tín đồ yêu của chính bản thân mình khi xưa đã đi được theo con đường xấu. Cô và các đồng đội đã đưa ra quyết định lên Bắc rất xông vào quốc gia bóng buổi tối để cứu Endymion ngoài tay Beryl. Lúc đã làm cho thức thức giấc Endymion thì vị chúa tể nhẵn tối đã và đang lấy lại được tích điện của hắn. Hắn tích hợp thể xác của Beryl và mạnh bạo hơn bao giờ hết. Không còn cách làm sao khác, Thủy thủ khía cạnh trăng sẽ đem pha lê Ảo ảnh, vũ khí buổi tối thượng của mình ra và võ thuật một phương pháp quyết liệt. ở đầu cuối nhờ sức mạnh của tình yêu với tình bạn, Thủy thủ phương diện trăng đã đánh tan quyền năng bóng tối.

Xem phim Thủy Thủ phương diện Trăng tập 200-End Nhật bản vn2 HD

Phim Thuy Thu Mat Trang HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay


Sử dụng trình chu đáo Google Chrome để sở hữu trải nghiệm tốt nhất trên dvdtuhoc.com, setup Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm bên trên Google, phấn kích thêm "vn2" hoặc "dvdtuhoc.com" vào sau thương hiệu phim buộc phải tìm kiếm. Thanks !