TRẦN KHÔN VÀ ĐỔNG KHIẾT

Nếu đã có lần xem “Kim phấn cố gia”, có thể hẳn bạn sẽ mê mệt phái mạnh nam chính đẹp trai chung tình è cổ Khôn. Phối hợp cùng anh trong bộ phim truyện này là nữ diễn viên Đổng Khiết, bởi quá đẹp đôi nên có tương đối nhiều khán giả đều mong muốn họ sẽ biến một hai bạn trẻ ngoài đời thực. Tuy nhiên tiếp đến người hâm mộ đã buộc phải vỡ mộng lúc Đổng Khiết kết giao với Phan Việt Minh, còn è Khôn lại 1 mình gà trống nuôi con.

Bạn đang xem: Trần khôn và đổng khiết

*
Chàng Kim Yến Tây điển trai vào Kim phấn rứa gia

Đến hiện nay đã 17 năm trôi qua, danh tính bà mẹ của nam nhi anh vẫn vẫn là một ẩn số, khiến dân mạng vẫn luôn luôn tò mò, còn phái nam tài tử không một lần công bố về điều này. Mặc dù rằng đàn ông không có sự âu yếm của mẹ, dẫu vậy Trần Khôn đẫ không nhằm con buộc phải tủi thân, tình yêu của anh ấy dành cho con trai là vô biên bến.

*
Trần Khôn và nhỏ trai

Trần Khôn là người kín đáo tiếng, anh không lúc nào công khai chuyện cá nhân với báo đài. Chuyện đời tư tình cảm của anh vẫn vẫn là một bí mật, dù có bao nhiêu đồn đoán thì phái mạnh diễn viên vẫn chưa một lần lên tiếng giải thích.

Xem thêm: Top 10 Shop Bán Túi Xách Nữ Đẹp Nhất Tphcm【2021】, Túi Xách Nữ

*
Sau Kim phấn nạm gia, người hâm mộ vẫn luôn tiếc nuối cho cặp đôi bạn trẻ chính lúc không thể bên nhau không tính đời thực.

*
Cặp đôi chủ yếu được người ngưỡng mộ nhiệt tình đẩy thuyền tuy thế bất thành

Đổng Khiết ly hôn với chồng đến hiện nay đã hơn 10 năm. Trong khoảng thời hạn cô vướng buộc phải vô vàn chỉ trích lúc bị nghi nước ngoài tình, trằn Khôn vẫn luôn ở kề bên giúp đỡ, thuộc cô thừa qua cực nhọc khăn. Đổng Khiết vẫn luôn là người mà è Khôn yêu mếm nhất.

*
Trần Khôn luôn sát bên Đổng Khiết lúc cô chạm chán khó khăn

Người hâm mộ vẫn luôn hy vọng hai người hoàn toàn có thể về bên nhau sau bao sóng gió, tuy nhiên nàng Chúc Anh Đài lại không muốn tiến thêm bước nữa mà lại chỉ làm việc vậy nuôi con. Mặc dù vậy, vẫn không thể từ chối được rằng trần Khôn với Đổng Khiết thực sự cực kỳ đẹp đôi.