Tranh Phong Cảnh Thiên Nhiên Đẹp

Siêu thị tranh dvdtuhoc.com chọn lọc và giới thiệu 130 mẫu tranh đẹp về phong cảnh thiên nhiên. Những bức tranh sơn thủy hữu tình, có núi, có sông, mặt trời, thác nước, cây tùng cây bách…vừa trang trí đẹp lại mang ý nghĩa phong thủy. Đa dạng kích thước tùy chọn theo không gian treo nhà khách hàng. Cả tranh phong cảnh khổ lớn treo phòng khách, văn phòng công ty…và các bức tranh cỡ nhỏ xinh treo không gian riêng.

Bạn đang xem: Tranh phong cảnh thiên nhiên đẹp


*

Tranh phong cảnh thiên nhiên vừa có giá trị trang trí cao, tính thư giãn và còn mang ý nghĩa phong thủy tốt lành


Siêu thị tranh dvdtuhoc.com cực nhiều tranh đẹp có sẵn

dvdtuhoc.com – nơi bạn thỏa sức chọn tranh với hàng trăm bộ có sẵn. Với showroom trưng bày rất rộng, chúng tôi luôn có nhiều tranh treo tường đẹp đa dạng để ngắm nhìn trực tiếp, cảm nhận và chọn lựa dễ dàng. Bên cạnh đó, dvdtuhoc.com có xưởng làm tranh chuyên nghiệp và hợp tác với đội ngũ họa sĩ đông đảo. Cung cấp từ tranh sơn dầu, tranh vải canvas, tranh gỗ in laps, tranh thêu tay, tranh dân gian Đông Hồ,…

Tin tưởng quý khách sẽ mua được 1 bức tranh phong cảnh đẹp ưng ý khi đến với dvdtuhoc.com. Nhận làm theo yêu cầu riêng với mẫu mã tùy thích, kích thước tranh phong thủy hay theo không gian treo thực tế. Có đội ngũ nhân viên treo tranh chuyên nghiệp được đào tạo bài bản (điều này ít nơi có được mà thường là khách tự treo).

Địa chỉ showroom và thông tin liên hệ vui lòng xem dưới chân website này.


*

Tranh đẹp phong thủy treo phòng khách dvdtuhoc.com BF201. Hình ảnh cây tùng, mặt trời, chim đại bàng và hoa mẫu đơn…


Các mẫu tranh phong cảnh thiên nhiên đẹp

Tranh đẹp chủ đề phong cảnh thiên nhiên rất được ưa chuộng để treo phòng khách hay văn phòng làm việc. Dòng tranh này có núi, có sông, có mặt trời, cây cối, con vật…và gam màu thiên nhiên mát dịu. Treo trang trí trong phòng mang tới cảm giác thư thái mỗi khi ngắm nhìn, tạo sự cân bằng. Một số bức tranh còn mang ý nghĩa phong thủy tốt lành cho gia chủ nữa. Nhìn chung rất có lợi, dù mua về nhà treo hay mua làm quà tặng tân gia khai trương cũng đều rất tốt.


*

Bức tranh đẹp với phong cảnh sông núi đất trời – dvdtuhoc.com HD024. (Có thể bỏ chữ trên tranh nếu muốn, tùy chọn kích thước dài rộng, chỉnh sửa thêm bớt chi tiết và hình ảnh trong tranh).


Tranh phong cảnh đẹp Khổ Lớn treo phòng rộng

Một phòng khách rộng với bức tường rộng thì bức tranh cũng phải có kích thước tương xứng. Những bức tranh phổ thông thường có kích thước bề ngang khoảng 1m2 – 1m5 – 1m6. Tại Siêu thị tranh dvdtuhoc.com quý khách có thể đặt làm những bức tranh phong cảnh thiên nhiên có khổ lớn hơn. Như các bức rộng 1m8 – 2m – 2m45 – 2m8 – 3m…để phù hợp với không gian treo thực tế nhà mình.

Để xác định kích thước tranh thì cần căn cứ vào 2 yếu tố chính là khoảng rộng và cao của bức tường, thứ 2 là kích thước ghế sofa. Lý tưởng nhất là bức tranh có khổ rộng bằng 2/3 chiều dài mặt ghế sofa. Nếu phòng rộng và bức tường rộng hơn có thể làm kích thước tranh có khổ ngang bằng chiều dài của ghế sofa cũng được.


*

Mẫu tranh phong cảnh khổ lớn treo phòng khách rộng. dvdtuhoc.com 1329


*

Mẫu tranh phong cảnh núi sông đẹp hùng vĩ. Tranh khổ kích thước lớn dvdtuhoc.com HD098. (Có thể bỏ chữ trên tranh nếu muốn, tùy chọn kích thước dài rộng, chỉnh sửa thêm bớt chi tiết và hình ảnh trong tranh).


*

Mẫu tranh đẹp khổ lớn hình ảnh thiên nhiên tươi đẹp hùng vỹ. dvdtuhoc.com HD091


*

Bức tranh đẹp khổ lớn phong cảnh sông núi yên bình. dvdtuhoc.com BD234. (Có thể bỏ chữ trên tranh nếu muốn, tùy chọn kích thước dài rộng, chỉnh sửa thêm bớt chi tiết và hình ảnh trong tranh).


*

Bức tranh khổ lớn treo phòng khách rộng, văn phòng công ty. Mã tranh dvdtuhoc.com BG292


*

Tranh đẹp phong cảnh thiên nhiên loại 1 tấm khổ lớn có đóng khung. Mã tranh dvdtuhoc.com HD026. (Có thể bỏ chữ trên tranh nếu muốn, tùy chọn kích thước dài rộng, chỉnh sửa thêm bớt chi tiết và hình ảnh trong tranh).


*

Tranh thác nước đẹp với màu xanh thiên nhiên thư thái. Có thể làm khổ lớn, mã dvdtuhoc.com HJ258


*

Con thuyền nhỏ yên bình trên sông núi màu xanh thiên nhiên tươi đẹp. dvdtuhoc.com 1555B


*

Bức tranh thiên nhiên đẹp khổ kích thước lớn. dvdtuhoc.com BG211. (Có thể bỏ chữ trên tranh nếu muốn, tùy chọn kích thước dài rộng, chỉnh sửa thêm bớt chi tiết và hình ảnh trong tranh).


*

Tranh treo phòng khách đẹp khổ lớn với phòng cảnh thiên nhiên sinh động. dvdtuhoc.com JM4115. (Có thể bỏ chữ trên tranh nếu muốn, tùy chọn kích thước dài rộng, chỉnh sửa, thêm bớt các chi tiết và hình ảnh trong tranh).


Tranh phong cảnh đẹp kiểu ghép bộ hiện đại

Dòng tranh ghép bộ nhiều tấm đang rất thịnh hành hiện nay. Kiểu cắt và ghép giữa các tấm tranh tạo được sự mới lạ, phong cách trẻ trung, tính nghệ thuật cao… Nhất là khi treo các bức tranh ghép bộ phong cảnh thiên nhiên ở nhà phố, phòng khách chung cư thì cực hợp luôn. Dưới đây là một số mẫu đẹp tranh phong cảnh thiên nhiên kiểu ghép bộ để quý khách tham khảo. Chúng tôi có cả trăm bức có sẵn tại cửa hàng để bạn xem, ngoài ra còn nhận làm tranh treo tường theo yêu cầu cực nhanh chỉ 24h là có. Địa chỉ showroom và thông tin liên hệ vui lòng xem dưới chân website này.


*

Phong cảnh thiên nhiên đẹp trong bộ tranh ghép 3 tấm trên chất liệu gỗ. dvdtuhoc.com 1333B. Kích thước 40x80cm x3 tấm = 80x120cm. Giá bán khoảng 800-850k


*

Bộ tranh 3 tấm hình ảnh ngồi nhà nhỏ giữa núi sông hùng vĩ thiên nhiên tươi đẹp. dvdtuhoc.com 1444. Kích thước tổng 80x120cm.


*

Bộ tranh ghép phong cảnh thiên nhiên đẹp treo trang trí phòng khách. dvdtuhoc.com 1344


*

Bức tranh phong thủy đẹp được thiết kế kiểu ghép bộ 5 tấm đối xứng. Mã dvdtuhoc.com 1819.


*

Tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió, mẫu đẹp bán chạy nhất. Mã dvdtuhoc.com 1420.


*

Sông núi thiên nhiên yên bình thư thái trong bộ tranh ghép 5 tấm dvdtuhoc.com-1555. Treo phòng khách gia đình hay văn phòng công ty đều rất đẹp.

Xem thêm: Tiểu Sử Danh Hài Hoài Linh Nói Tiếng Anh, Hoài Linh Tiếng Anh Là Gì


*

Sông nước trong xanh, thác nước chảy đẹp, bóng cây tùng trường thọ, những dày núi trùng điệp hùng vĩ được mây bao phủ…


*

Bộ tranh ghép phong cảnh đẹp sơn thủy hữu tình. dvdtuhoc.com 1333. Kích thước 90x150cm hoặc có thể làm to hơn theo yêu cầu.


Tranh đẹp vẽ chất liệu sơn dầu

Dòng tranh này được vẽ thủ công bởi chính bàn tay tài hoa của các họa sĩ. Nó mang nét mộc mạc và có tính nghệ thuật cao. Sử dụng chất liệu sơn dầu vẽ trên vải toan, đường nét vẽ hơi gợn nổi, bắt ánh sáng tốt, rọi đèn chiều tranh cực đẹp. Dưới đây là một số mẫu tranh phong cảnh thiên nhiên đẹp vẽ sơn dầu để quý khách tham khảo. Siêu thị tranh dvdtuhoc.com cũng nhận vẽ tranh sơn dầu theo yêu cầu nhe! Địa chỉ showroom và thông tin liên hệ vui lòng xem dưới chân website này.


*

Bức tranh sơn dầu đẹp vẽ phong cảnh thiên nhiên. dvdtuhoc.com-404B


*

Mẫu tranh thuận buồm xuôi gió có phong cảnh sơn thủy đẹp. dvdtuhoc.com-tsd192


*

Hình ảnh tranh phong thủy vẽ sơn dầu đẹp bởi các họa sĩ của dvdtuhoc.com


*

Tranh vẽ sơn dầu phong cảnh thiên nhiên đẹp dvdtuhoc.com-TSD384. Thuyền buồm mang ý nghĩa thuận buốm xuôi gió. Cây tùng cổ thụ ngả bóng đại diện cho sự trường thọ. Mặt trời, núi non hùng vĩ, thác nước chảy, cây cối, chim hạc bay…


Dưới đây mời quý khách tiếp tục tham khảo nhanh các mẫu tranh khác. Nếu ưng mẫu nào hãy liên hệ với dvdtuhoc.com để được tư vấn phục vụ nhe. Do có thể làm theo yêu cầu nên các bức tranh đều có thể chỉnh sửa, thêm bớt chi tiết nội dung, chọn kích thước tranh phù hợp với nhu cầu của bạn.


*

Mẫu tranh đẹp về thiên nhiên hình ảnh thác nước có ghép thêm hoa mẫu đơn. (Có thể tùy chỉnh một số chi tiết trong tranh, làm to nhỏ các hình ảnh – con vật).


*

Bức tranh phong cảnh đẹp ghép thêm hình ảnh cá chép. (Có thể bỏ chữ trên tranh, tùy chỉnh một số chi tiết, làm to nhỏ các hình ảnh – con vật).


*

Tranh phong thủy thiên nhiên đẹp dvdtuhoc.com HD111. (Có thể bỏ chữ trên tranh, tùy chỉnh một số chi tiết, làm to nhỏ các hình ảnh – con vật).


*

Mẫu tranh dvdtuhoc.com HJ262. (Có thể bỏ chữ trên tranh, tùy chỉnh một số chi tiết, làm to nhỏ các hình ảnh – con vật).


*

Mẫu tranh dvdtuhoc.com JM4111. (Có thể bỏ chữ trên tranh, tùy chỉnh một số chi tiết, làm to nhỏ các hình ảnh – con vật).


*

Mẫu tranh đẹp dvdtuhoc.com BF207. (Có thể bỏ chữ trên tranh, tùy chỉnh một số chi tiết, làm to nhỏ các hình ảnh – con vật).


*

Mẫu tranh đẹp dvdtuhoc.com HD022. (Có thể bỏ chữ trên tranh, tùy chỉnh một số chi tiết, làm to nhỏ các hình ảnh – con vật).


*

Mẫu tranh thác nước đẹp dvdtuhoc.com BD241. (Có thể bỏ chữ trên tranh, tùy chỉnh một số chi tiết, làm to nhỏ các hình ảnh – con vật).


*

Mẫu tranh đẹp phong thủy dvdtuhoc.com BF222. (Có thể bỏ chữ trên tranh, tùy chỉnh một số chi tiết, làm to nhỏ các hình ảnh – con vật).


*

Mẫu tranh phong cảnh đẹp dvdtuhoc.com MJQ292. (Có thể bỏ chữ trên tranh, tùy chỉnh một số chi tiết, làm to nhỏ các hình ảnh – con vật).


*

Mẫu tranh đẹp núi non hùng vĩ dvdtuhoc.com HD107. (Có thể bỏ chữ trên tranh, tùy chỉnh một số chi tiết, làm to nhỏ các hình ảnh – con vật).


*

Bức tranh sơn thủy đẹp dvdtuhoc.com HD027. (Có thể bỏ chữ trên tranh, tùy chỉnh một số chi tiết, làm to nhỏ các hình ảnh – con vật).


130 mẫu tranh phong cảnh đẹp – phần 2

130 mẫu tranh phong cảnh đẹp – phần 3

Địa chỉ mua tranh treo tường đẹp – Siêu thị tranh dvdtuhoc.com

Tại Hà Nội hiện có khoảng 200 cửa hàng bán tranh treo tường. Còn nếu search tìm kiếm trên google thì cũng có vài trăm website giao bán, cả web của các công ty, cửa hàng, cá nhân… Nhưng khi đến dvdtuhoc.com bạn sẽ thấy sự khác biệt và không thấy tiếc công sức đi lại đã bỏ ra. Đơn giản là bởi “cực nhiều và cực rẻ”!


Có xưởng sản xuất chủ động từ A-Z cùng đội ngũ họa sĩ vẽ tranh đông đảo. Siêu thị tranh dvdtuhoc.com tự SẢN XUẤT để bán, chứ KHÔNG phải đi nhập lại hay nhập khẩu. Chúng tôi có xưởng in tranh bài bản và quy mô, với máy in canvas + máy in pp + máy in Laps siêu nét, để làm các dòng tranh đa dạng. Có xưởng chế tác, đóng khung, hoàn thiện đầy đủ.Cung cấp nhiều dòng tranh treo tường đa dạng nhất Việt Nam. Bạn hẳn sẽ không tìm được 1 nơi vừa bán tranh vẽ sơn dầu, tranh gỗ, tranh canvas, tranh pp, tranh thêu tay thủ công, tranh thêu máy, tranh dân gian Đông Hồ,… Mà loại nào cũng có số lượng rất nhiều có sẵn để chọn.Cung cấp dịch vụ trọn gói, không chỉ bán hàng thuần túy. Siêu thị tranh treo tường dvdtuhoc.com chủ động giao hàng và lắp đặt bằng chính các nhân viên được đào tạo bài bản, chứ không phải sử dụng Grap hay xe ôm.Mọi số lượng đều có thể được đáp ứng. Dù là mua lẻ 1 bức, mua lẻ 1 chiếc đinh ghim treo tranh chuyên dụng…hay cần lắp đặt cho 1 dự án lớn với vài trăm bộ tranh treo tường cho các tòa nhà chung cư, tòa nhà văn phòng, khách sạn nhà nghỉ…Nếu quý khách đang có nhu cầu mua một bức tranh treo tường khổ dọc đẹp với kích thước mong muốn, để về treo trang trí cho gia đình mình hay làm quà tặng. Hãy liên hệ và ủng hộ Siêu thị tranh dvdtuhoc.com nhe!

Ngoài tranh treo tường, Nội thất dvdtuhoc.com còn có bán các đồ nội thất khác như bàn ghế sofa, kệ tivi, bàn trà, bàn ghế ăn, giường ngủ, tủ quần áo, tủ giày dép, bàn trang điểm, kệ trang trí… Giá rẻ theo mô hình Kho. Gần như có đủ các món đồ nội thất cơ bản của gia đình và văn phòng.