Trò Chơi Xác Ướp Ai Cập

Mummy Maze Deluxe là 1 trong mini game thú vị mang ý nghĩa trí tuệ cao vì chưng hãng PopCap kiến tạo. Người chơi vẫn đóng vai đơn vị thám hiểm kim tự tháp, cố gắng tìm kiếm lối thoát khỏi mê cung và tránh giảm được sự truy sát của không ít xác ướp khiếp sợ.Quý Khách đã xem: Trò nghịch xác ướp ai cập

Nhiệm vụ của fan nghịch là góp công ty khảo cổ thoát ra khỏi phần nhiều mê cung bị tiêu diệt fan vào lăng chiêu mộ và kiếm được mặt nạ của vua Tut. Quý Khách đang phải vượt qua 15 kim trường đoản cú tháp khác nhau với từng kim từ tháp lại sở hữu 15 căn uống phòng mê cung bí ẩn. Hãy nỗ lực tránh khỏi sự xua bắt của các xác ướp và tìm hiểu kín truyền thống vào mê cung sau cuối của những kim từ bỏ tháp.

Bạn đang xem: Trò chơi xác ướp ai cập

Lúc nghịch đề xuất để ý mang lại biểu tượng Ankh ở góc bên dưới cùng phía trái. Nếu nó gửi lịch sự màu đỏ đồng nghĩa tương quan là chúng ta không còn cách làm sao thoát thoát ra khỏi mê cung đó. Lúc đó, fan đùa hoàn toàn có thể đùa lại hoặc rephối lại mê cung.

Cách chơi trò chơi Mummy Maze Deluxe

Để di chuyển nhân vật, hãy áp dụng phần lớn phím mũi thương hiệu hoặc clichồng vào mọi ô vuông nhưng mà bạn có nhu cầu tiếp cận. Nên nhớ là, chúng ta dịch chuyển một bước thì đồng thời xác ướp đã dịch rời khoảng cách to gấp đôi (trừ trường thích hợp nó bị chặn do các bức tường).

Số điểm các bạn dành được trong mỗi màn sẽ dựa vào vào độ nặng nề của mê cung với thời hạn dùng để bay ra khỏi nó.

Xem thêm: Top 15 Loại Kem Dưỡng Trắng Da Của Mỹ Hiệu Quả Nhất Hiện Nay 2021

đa phần cạm bả bị tiêu diệt người

Trong mê cung, người nghịch vẫn buộc phải đương đầu cùng với vô vàn nguy khốn nhỏng xác ướp white, xác ướp đỏ, bọ cạp...Nếu gặp gỡ xác ướp đỏ trong một vài màn thì chúng ta nên chăm chú sự dịch chuyển của chúng ngược trở lại cùng với xác ướp trắng. Chúng vẫn đuổi theo theo hướng dọc trước rồi chiều ngang sau.

thường thì các bạn sẽ gặp gỡ phải 2 xác ướp trong một căn chống. Hiện giờ, gamer phải nỗ lực lừa mang lại hai xác ướp kia chạm độ vào với nhau với một trong các bọn chúng sẽ bị tiêu diệt, điều đó vẫn chỉ đề xuất ứng phó với cùng 1 tên sót lại.

Dường như, vào một số màn, hồ hết nhỏ bọ cạp nhốt vào lồng có thể sẽ bị giải pngóng ra vị thiết yếu bạn chơi hoặc thương hiệu xác ướp vô tình giẫm nên chiếc chìa khóa. Bọ cạp hành động tương đối giống như xác ướp dẫu vậy bọn chúng chỉ di chuyển trong một ô vuông mỗi lượt. Hình như, mê cung cũng đựng không ít phần đông cạm bả bị tiêu diệt tín đồ vẫn mong chờ fan chơi!

Chế độ đùa vào game

Trò nghịch gồm hai chế độ: Classic Adventure. Trong cơ chế Classic, mê cung vẫn mỗi khi một rối rắm rộng còn chính sách Adventure sẽ có 15 kyên từ bỏ tháp cho mình thỏa mức độ tò mò. Để chấm dứt Adventure, game thủ sẽ yêu cầu tích lũy 15 thiết bị phđộ ẩm trong quá trình thám hiểm.

Mummy Maze Deluxe đích thực là một mini game đầy thử thách với độc đáo, chắc chắn sẽ khiến bạn muốn thú. Liệu chúng ta có đủ gan dạ với tài trí để có thể tồn tại?

Ưu điểm của game Mummy Maze Deluxe

2 chế độ chơi thụ vị15 kyên ổn tự tháp đầy thử tháchĐồ họa xuất xắc vờiDung lượng thấpDễ làm việc cùng điều khiển

Nguyễn Thương