Trường Cao Đẳng Giao Thông Vận Tải 6

cai quản trị kinh doanh, Logistics và thống trị chuỗi cung ứng…. | mạng xã hội

*ĐỊNH HƯỚNG VÀ MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN

- kim chỉ nam phát triển: Trường cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI muốn muốn đào tạo và huấn luyện nguồn nhân lực có đạo đức công việc và nghề nghiệp tốt, quality và sức tuyên chiến và cạnh tranh cao nhằm đáp ứng nhu cầu nhu mong lao động cho việc nghiệp công nghiệp hóa – tiến bộ hóa đất nước. Cạnh bên đó, ngôi trường còn tăng tốc liên kết với các cơ sở huấn luyện và đào tạo có uy tín vào và bên cạnh nước để nhiều chủng loại hóa loại hình và cải thiện chất lượng đào tạo. Bức tốc đầu tứ cơ sở vật hóa học và đội hình giảng viên, phấn đấu biến hóa trung tâm phân tích khoa học tập và công nghệ mang tầm quanh vùng và quốc tế.

Bạn đang xem: Trường cao đẳng giao thông vận tải 6

- Sứ mạng:Xây dựng môi trường thiên nhiên văn hóa dạy - học tập thân thiện. Tạo phần nhiều điều kiện dễ dàng để tín đồ học có thời cơ học - hành giỏi nhất. Bức tốc áp dụng technology hiện đại trong dạy dỗ - học. Cung ứng đến người học các dịch vụ giáo dục và đào tạo tiên tiến. Ngày càng tăng tính cạnh tranh bảo đảm sự phát triển bền bỉ của Trường và xã hội.

-Tầm nhìn:Sẽ đổi thay trung tâm huấn luyện và đào tạo đa cấp, nhiều ngành, tiên tiến, hiện đại, hội nhập quốc tế. Đáp ứng yêu thương cầu đào tạo và huấn luyện nguồn nhân lực trình độ cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước. Được xếp vào những trường hàng đầu trong nước. Phấn đấu biến đổi trung tâm phân tích khoa học với công nghệ, có các công trình nghiên cứu mang tầm khoanh vùng và quốc tế.

- các đại lý vật chất:Trường có 5 cơ sở đào tạo:

+ Tại tp. Hcm bao gồm: Trụ sở chính: 189 kinh Dương Vương, cơ sở 2: 131/62 gớm Dương Vương, Phường 12, q6 và cửa hàng 3 D5/552/2 Ấp4, xóm Bình Lợi, thị xã Bình Chánh.

+ Tại cần Thơ: 288 Nguyễn Văn Linh, An Khánh và 05 Ngô Hữu Hạnh, Tân An, Ninh Kiều.

- cđ Giao thông vận tải Trung ương VI triển khai phương thức đào tạo và huấn luyện gắn kết với các doanh nghiệp vào và xung quanh nước để giải quyết và xử lý việc làm cho sinh viên sau khoản thời gian ra trường với khoảng lương hết sức ổn định. Nhìn trong suốt 42 năm qua, CTC6 đã huấn luyện và đào tạo ra không hề ít thế hệ học viên sinh viên có kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp tốt, được những doanh nghiệp sử dụng lao động review cao.


CHỈ TIÊU TUYỂN SINH

Năm 2023, Trường cđ Giao thông vận tải Trung ương VI xét tuyển sinh viên chuyên môn Cao đẳng chính quy cho 16 ngành giảng dạy trong tổng thể 18 ngành cđ chính quy trường được cấp phép đào tạo.Đối tượng cùng phạm vi tuyển sinh: công ty trường mừng đón tất cả những thí sinh trên phạm vi cả nước. Đối tượng tuyển chọn sinh của nhà trường là những chúng ta đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương. Bên trường thực hiện phương thức tuyển sinh thông thường là xét tuyển học bạ.

- Năm 2023,Trường cao đẳng Giao thông vận tải đường bộ Trung ương VI xét tuyển chọn sinh viên trình độ chuyên môn Cao đẳng chủ yếu quycho 16 ngành giảng dạy trong toàn bô 18 ngành cao đẳng chính quy ngôi trường được trao giấy phép đào tạo.

- Đối tượng và phạm vi tuyển chọn sinh: bên trường tiếp nhận tất cả các thí sinh trên phạm vi cả nước. Đối tượng tuyển chọn sinh của nhà trường là những các bạn đã xuất sắc nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương. Phương thức tuyển sinh: đơn vị trường thực hiện phương thức tuyển chọn sinh bình thường là xét tuyển học bạ cho tất cả các ngành huấn luyện tại trường.

- hồ sơ xét tuyển có có:

1. Phiếu đăng ký xét tuyển(nhận trên trường hoặc sở hữu tại http://www.hcmct6.edu.vn/)2. Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (phô tô công chứng) hoặc giấy bệnh nhận giỏi nghiệp tạm thời thời;3. Học tập bạ thpt hoặc bảng điểm (phô sơn công chứng).


PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH

Trường cđ Giao thông vận tải Trung ương VI lựa chọn đối tượng và phạm vi tuyển chọn sinh: nhà trường đón nhận tất cả những thí sinh trên phạm vi cả nước. Đối tượng tuyển chọn sinh trong phòng trường là những bạn đã giỏi nghiệp thpt hoặc tương đương. Nhà trường thực hiện phương thức tuyển chọn sinh thông thường là xét tuyển học bạ cho tất cả các ngành huấn luyện và giảng dạy tại trường.

- Trường cđ Giao thông vận tải đường bộ Trung ương VI lựa chọn đối tượng người sử dụng và phạm vi tuyển chọn sinh: công ty trường đón nhận tất cả những thí sinh trên phạm vi cả nước.

- Đối tượng tuyển chọn sinh của phòng trường là những chúng ta đã xuất sắc nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương. Công ty trường áp dụng phương thức tuyển sinh thông thường là xét tuyển học bạ cho tất cả các ngành giảng dạy tại trường.

- Ngưỡng bảo đảm chất lượng đầu vào và đk nhận làm hồ sơ xét tuyển: đơn vị trường đưa ra đk nhận hồ sơ xét tuyển so với hệ cđ là những thí sinh phải xuất sắc nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương.

- Theo kế hoạch học tập chuẩn chỉnh toàn khoá đối với vẻ ngoài đào tạo chủ yếu quy là 2.5 năm. Đối cùng với Trường cao đẳng Giao thông vận tải đường bộ Trung ương VI hay những trường cao đẳng khác đềucó một tiêu chuẩn chỉnh nhất định cho mỗi sinh viên mong muốn ra trường. Tùy theo năng lực và chuyên môn của mọi người mà bao gồm những reviews khác nhau về chương trình đào tạo và unique giảng dạy.

Xem thêm: Bật Mí Top #15 Quán Lẩu 1 Người Nha Trang Ngon Đến Quên Lối Về


HỌC PHÍ và HỌC BỔNG

Mức chi phí khóa học tại Trường cđ Giao thông vận tải Trung ương VI trong năm 2023 sẽ sở hữu sự khác biệt tùy thuộc vào từng ngành học tập mà bao gồm mức học tập phí khác nhau dao cồn từ 5.000.000 VNĐ đến 7.000.000 VNĐ. Ko kể ra, đối với sinh viên được hưởng chế độ giảm học phí theo quy định trong phòng Nước, chỉ cần đóng 30% học phí. 70% sót lại được ngân sách chi tiêu nhà nước hỗ trợ.

- Mức học tập phí trên Trường cao đẳng Giao thông vận tải đường bộ Trung ương VI những năm 2023 sẽ sở hữu sự không giống nhau tùy thuộc vào từng ngành học tập mà có mức học tập phí khác nhau dao cồn từ 5.000.000VNĐ mang đến 7.000.000 VNĐ.

- ngoại trừ ra, đối với sinh viên được hưởng cơ chế giảm khoản học phí theo quy định trong phòng Nước, chỉ cần đóng 30% học phí. 70% sót lại được ngân sách nhà nước hỗ trợ như các ngành: thành lập cầu, mặt đường bộ, kỹ thuật xây dựng, Hàn, cắt gọt sắt kẽm kim loại (học phí tổn 2.100.000 đã bớt 70% chi phí khóa học theo Nghị định 81/2021 NĐ-CP)

+ Miễn 100% học phícho học tập sinhtốt nghiệp THCS(lớp 9) theo học tập hệ Trung cấp.+Giảm 70% học phícho học viên – sv theo học những ngành: Xây dựng cầu đường bộ, giảm gọt kim loại, Hàn,NgànhKỹ thuật xây dựng+Nhà trường cam đoan sinh viên ra trường có bài toán làm, nút lương khởi điểm từ 8.000.000đ/ tháng tùy theo ngành/nghề;+Được xét, cấp cho học bổng lúc có kết quả học tập từ loại Khá trở lên;+Được Ngân hàng chế độ xã hội hỗ trợ vay vốn học tập;


ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Trường cao đẳng Giao thông vận tải đường bộ Trung ương VI có tầm khoảng 270 cán bộ, giáo viên đang làm việc và công tác đào tạo và giảng dạy tại trường cđ Giao thông vận tải Trung ương VI. Vào đó có 1 nhà giáo ưu tú, 2 tiến sỹ 127 Thạc sĩ, 97 Đại học tập và các trình độ khác. Đây là lực lượng giảng viên bao gồm vốn con kiến thức trình độ sâu rộng và dày dặn tởm nghiệm với nhiều năm hoạt động trong ngành

- Trường cđ Giao thông vận tải đường bộ Trung ương VI có khoảng 270 cán bộ, giảng viên đang làm việc và công tác huấn luyện tại trường cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI. Trong những số đó có 1 công ty giáo ưu tú,2 Tiến sĩ, 127 Thạc sĩ, 97 Đại học và các trình độ khác.Đây là lực lượng giảng viên gồm vốn kiến thức chuyên môn sâu rộng với dày dặn khiếp nghiệm với khá nhiều năm hoạt động trong ngành.

- một trong những năm qua, bên trường luôn tạo đk cho giáo viên được học tập tập, bồi dưỡng và cải thiện năng lực siêng môn, năng lượng sư phạm. Tự đó, giáo viên hoàn toàn có thể nắm bắt được hầu hết trang đồ vật hiện đại, technology tiên tiến của xã hội.

- cđ Giao thông vận tải Trung ương VI triển khai phương thức đào tạo và huấn luyện gắn kết với các doanh nghiệp vào và ngoài nước để xử lý việc tạo cho sinh viên sau thời điểm ra trường với tầm lương cực kì ổn định. Trong suốt 46 năm qua, CTC6 đã đào tạo và huấn luyện ra không ít thế hệ học viên sinh viên có kỹ năng và kiến thức và kĩ năng nghề nghiệp tốt, được những doanh nghiệp áp dụng lao động review cao.


KTX VÀ CÂU LẠC BỘ

Để đảm bảo cho sinh viên yên tâm học tập cùng có môi trường xung quanh giải trí lành mạnh sau giờ đồng hồ học, bao phủ khuôn viên ký kết túc xá của trường cđ Giao thông vận tải Trung ương VI có những sân bóng chuyền, trơn đá, bóng rổ, mong lông,…khuôn viên ngôi trường được sắp xếp trồng những cây xanh. Dường như Nhà ngôi trường cũng liên tục sửa chữa, tu bửa và nâng cấp các thiết bị áp dụng tại KTX nhằm đảm bảo nhu ước sinh hoạt với học tập cho học sinh sinh viên nội trú.

- Kí túc xá trườngCao đẳng Giao thông vận tải đường bộ Trung ương VI: Để đảm bảo cho sinh viên an tâm học tập và có môi trường thiên nhiên giải trí lành mạnh sau giờ học, bao quanh khuôn viên ký túc xá còn có các sảnh bóng chuyền, nhẵn đá, nhẵn rổ, mong lông,…khuôn viên ngôi trường được sắp xếp trồng nhiều cây xanh. Ngoài ra Nhà trường cũng liên tiếp sửa chữa, tu ngã và tăng cấp các thiết bị thực hiện tại KTX nhằm đảm bảo nhu mong sinh hoạt và học tập cho học viên sinh viên nội trú.

- các phòng đầy đủ được trang bị đầy đủ điện, nước và các phương tiện nghỉ ngơi khác.

- Ban quốc lộ KTX là 1 trong những tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên có gớm nghiệm, thân yêu trong công tác xử lý các vấn đề sinh hoạt trên KTX nên không có những tệ nạn, mất bình yên trật tự giúp những emsinh viên yên trung khu học tập.

- ngoài ra sinh viên còn có thể tham gia vào các hoạt động Đoàn – Hội, đội nhóm, Câu lạc bộ Võ thuật, Câu lạc cỗ Tin học, Câu lạc cỗ Tiếng Anh… Đây vừa là sân đùa lành mạnh bổ ích cho sinh viên vừa là chỗ rèn luyện kiến thức và kỹ năng học tập, củng cố lòng tin sức khỏe cho những em sinh viên, giúp các em đẩy mạnh tối đa chức năng lực của bạn dạng thân. Các câu lạc bộ đằng sau sự hướng dẫn và thống trị của thầy giáo có kinh nghiệm tay nghề trong bên trường.


THƯ VIỆN

Trung tâm thông tin – tủ sách Trường cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI được thành lập và hoạt động với phương châm và trách nhiệm hết sức quan liêu trọng, sẽ là đưa người học đến gần với nguồn tài nguyên và dẫn lối tín đồ học vào con đường học tập, nghiên cứu trên bước đường chinh phục tri thức của mình.Trung tâm tin tức – thư viện của trường khá đầy đủ ánh sáng sủa với thư viện điện tử cùng wifi phủ sóng, phục vụ nhu mong tìm kiếm tin tức của sinh viên nhanh chóng nhất.

- Trung tâm thông tin – thư viện Trường cao đẳng Giao thông vận tải đường bộ Trung ương VI được thành lập với mục tiêu và trọng trách hết sức quan trọng, sẽ là đưa bạn học mang lại gần với nguồn tài nguyên và dẫn lối người học vào con đường học tập, phân tích trên bước đường đoạt được tri thức của mình.

- Trung tâm thông tin –Thư viện của trường đầy đủ ánh sáng sủa với thư viện năng lượng điện tử với wifi bao phủ sóng, ship hàng nhu ước tìm kiếm thông tin của sinh viên mau lẹ nhất. Đối với những ngành về ngoại ngữ sinh viên được học trong phòng Lab hiện tại địa và giáo viên bản xứ.

- thư viện Trường cđ Giao thông vận tải Trung ương VI vận dụng mạnh mẽ technology thông tin vào vào hoạt động. Thư viện thường xuyên xuyên update nguồn tư liệu nhằm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng thư viện, tạo thành mọi đk thuận lợi cho bạn đọc khi áp dụng Thư viện phục vụ vận động giảng dạy, học tập, nghiên cứu và phân tích khoa học của giảng viên và sinh viên.

- bên cạnh đó thư viện còn tổ chứ các cuộc thi tuyên truyền mày mò về sách, "Bạn gọi tiêu biểu" nhằm khích lệ ý thức đọc với tự hiểu của sinh viên.