Trường Nguyễn Siêu Học Phí

Nằm trong hệ thống trường dân lập giảng dạy liên thông tía cấp, trường Tiểu học Nguyễn Siêu phía bên trong top 5 trường dân lập thứ nhất của Hà Nội. Đây là ngôi trường trường đoản cú chủ rất chất lượng đầu tiên của thủ đô thành phố hà nội với hơn 25 năm chế tạo và phát triển ( được thành lập và hoạt động từ 1993). Hãy cùng tìm hiểu lý bởi vì vì sao trường cấp cho 1 Nguyễn Siêu lại có tiếng mang đến vậy tức thì sau đây.

Bạn đang xem: Trường nguyễn siêu học phí

*

Toàn cảnh ngôi trường Nguyễn Siêu


I/ cửa hàng vật hóa học khang trang, hiện tại đại

Bởi là trường chuẩn chỉnh quốc gia với trường rất chất lượng đầu tiên của thủ đô, yêu cầu trường Tiểu học tập Nguyễn Siêu được xây dừng tại địa chỉ phường im Hòa, quận cầu Giấy, hà nội với hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại với đầy đủ trang thiết bị dạy học đạt chuẩn.

Nằm vào khuôn viên rộng ngay sát 10.000m2 với diện tích sân trường rộng lớn rãi, được trồng các cây xanh làm cho môi trường tiếp thu kiến thức xanh, sạch, đẹp và thân thiện.

100% chống học hầu như là phòng unique cao, đạt chuẩn 56m2/phòng, sàn lát gỗ, có 4 quạt trần, 2 lắp thêm điều hòa, có tủ đựng sách thư viện cũng như bộ sưu tầm dùng cho mỗi học sinh. Trường xây dựng mỗi học sinh sẽ được ngồi 1 bàn riêng biệt. Toàn bộ các chống học hồ hết được trang bị những thiết bị dạy dỗ học hiện nay đại, phù hợp với từng lớp học tự động chiếu, màn hình, trang bị tính, các thiết bị ship hàng cho công tác làm việc dạy học kết quả và có đệm cho mỗi học sinh nhằm nghỉ trưa.

Ngoài khối hệ thống lớp học có thiết kế tiện nghi, khang trang, sạch sẽ sẽ, trường cấp 1 Nguyễn Siêu còn có hệ thống những phòng chức năng, thư viện, những phòng học năng khiếu đạt chuẩn, với không thiếu thốn trang thiết bị dạy học, nhằm đem lại sự hứng thú tiếp thu kiến thức và kết quả học tập tối đa cho những em học tập sinh.

*

Tổng quan chương trình học Cambridge của ngôi trường Nguyễn Siêu

II/ lịch trình học chất lượng

Để bảo đảm an toàn cho các chương trình học hành tại ngôi trường thu được công dụng học tập xuất sắc nhất, đơn vị trường duy trì sỹ số cho mỗi lớp học tiểu học tập từ 24-26 học sinh ( tiêu chuẩn của Bộ giáo dục và Đào tạo ra là khoảng chừng 30 học sinh/lớp học).

Xem thêm: Gel Tẩy Tế Bào Chết L Oreal 80Ml, Gel Tẩy Tế Bào Chết L”Oreal 80Ml

Trường Tiểu học Nguyễn Siêu tổ chức 2 lịch trình học tuy vậy song đó là lớp học chất lượng cao ( CLC) với lớp Cambrige Intrenational Examinations (CIE). Nạm thể:

1.Lớp học rất tốt ( CLC):

 Các em học sinh theo học lớp chất lượng cao này sẽ được học tập theo chương trình của Bộ giáo dục và đào tạo và Đào tạo thành với phần đông kiến thức, kỹ năng chuẩn cùng cùng với chương trình bổ sung cập nhật nâng cao các môn Toán, Ngữ văn, giờ Anh và chương trình học giờ Anh theo giáo trình Our Discovery Islands. Đối với những lớp học rất tốt này, những em học viên sẽ được học tập tiếng Anh theo chương trình Cambrige Intrenational Examinations cùng với 7 tiết cho mỗi tuần học. Trong đó sẽ sở hữu được 6 huyết học các em sẽ được học với giáo viên bản ngữ là người nước ngoài.

Mô hình lớp học rất chất lượng này được ngôi trường Tiểu học tập Nguyễn Siêu gửi vào thử nghiệm 2 lớp học, ban đầu từ năm học tập 2005-2006 cho đến nay. Sau 12 năm học tập từ tiểu học Nguyễn siêu liên cấp cho lên cung cấp trung học đại lý và trung học phổ thông, học sinh ra ngôi trường có tỷ lệ đỗ vào những trường Đại học tập trong và không tính nước đạt 100%. Đây là thành tích học tập xứng đáng tự hào của các em học sinh khi học theo mô hình đào tạo ra này

2. Lớp Cambrige Intrenational Examinations (CIE):

 Với quy mô đào sản xuất CIE, các em học sinh vẫn theo học chương trình của Bộ giáo dục và đào tạo và Đào tạo nên theo chuẩn chỉnh kến thức, năng lực kết hợp với chương trình bổ sung cập nhật nâng cao những môn toán, ngữ văn và chương trình quốc tế Cambridge. Cùng với chương trình thế giới Cambridge này, các em sẽ được học một số trong những môn như tiếng anh, toán, ngữ văn bằng ngôn từ tiếng anh.

Việc theo học tập lớp CIE này, những em sẽ tiến hành học 14 tiết/ tuần, trong các số đó có 13 tiết học với thầy giáo người quốc tế kết hợp với trợ giảng là cô giáo trong nước. Lân cận việc đào tạo tuy nhiên ngữ, hàng năm nhà ngôi trường tổ chức các kỳ thi lấy bệnh chỉ nước ngoài Starter, Mover, Flyer, KET, PET, FCE cho những em học sinh và đạt kết quả rất cao. Riêng biệt với lớp 1, 100% là lớp học nước ngoài Cambridge.

Nếu các mái ấm gia đình xác định du học sớm cho con trẻ mình thì lớp học tập CIE là mô hình học tập hoàn toàn tương xứng và thuận lợi.

III. Đội ngũ gia sư đạt chuẩn chỉnh 100%

Trong tổng số 320 cán bộ, giáo viên, nhân viên cấp dưới toàn hệ thống giáo dục Nguyễn Siêu, bao gồm đến 141 gia sư thuộc trường cấp cho 1 Nguyễn Siêu và 100% giáo viên này đầy đủ đạt chuẩn, xuất sắc nghiệp đh và sau đại học. Ngoài chuyên môn chuyên môn nghiệp vụ giỏi, những giáo viên của trường còn tồn tại sự máu nóng cao, yêu thương nghề, yêu trẻ, được những bậc phụ huynh và các em học sinh tin yêu.

*

Đội ngũ gia sư nhà trường tiếp tục được tập huấn nâng cấp chất lượng dạy dỗ học

V. Tăng tốc hợp tác giao lưu quốc tế

Trường tè học dân lập Nguyễn khôn cùng nằm trong khối hệ thống các trường Cambridge quốc tế, áp dụng xuất sắc technology của Microsoft trong những chương trình đào tạo. Vấn đề có chương trình học song ngữ nước ngoài Cambridge, giúp công ty trường có cơ hội tăng cường hợp tác giao lưu quốc tế theo cách thức học tập hội nhập. Với cách thức này, nhóm ngũ cô giáo và các em học sinh được nâng cấp trình độ nghiệp vụ và kỹ năng và kiến thức học tập tương xứng với những trường Cambridge thuộc cấp. Từ bỏ đó, xây dựng đầu ra bền chắc và kết quả cho học sinh và đào tạo và huấn luyện đội ngũ giáo viên mang lại nhà trường nhằm kim chỉ nam ” Vì niềm hạnh phúc gia đình- Vì văn minh xã hội, thầy cô mẫu mã mực- Trò siêng ngoan học giỏi”.