Trường Nguyễn Siêu Học Phí

Nằm trong hệ thống trường dân lập đào tạo liên thông ba cấp, trường Tiểu học Nguyễn Siêu nằm trong top 5 trường dân lập đầu tiên của Hà Nội. Đây là ngôi trường tự chủ chất lượng cao đầu tiên của thủ đô Hà Nội với hơn 25 năm xây dựng và phát triển ( được thành lập từ 1993). Hãy cùng tìm hiểu lý do vì sao trường cấp 1 Nguyễn Siêu lại có tiếng đến vậy ngay sau đây.

Bạn đang xem: Trường nguyễn siêu học phí

*

Toàn cảnh trường Nguyễn Siêu


I/ Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

Bởi là trường chuẩn quốc gia và trường chất lượng cao đầu tiên của thủ đô, nên trường Tiểu học Nguyễn Siêu được xây dựng tại địa chỉ phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội với hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại với đầy đủ trang thiết bị dạy học đạt chuẩn.

Nằm trong khuôn viên rộng gần 10.000m2 với diện tích sân trường rộng rãi, được trồng nhiều cây xanh tạo nên môi trường học tập xanh, sạch, đẹp và thân thiện.

100% phòng học đều là phòng chất lượng cao, đạt chuẩn 56m2/phòng, sàn lát gỗ, có 4 quạt trần, 2 máy điều hòa, có tủ đựng sách thư viện cũng như tủ đồ dùng cho mỗi học sinh. Trường thiết kế mỗi học sinh sẽ được ngồi một bàn riêng biệt. Tất cả các phòng học đều được trang bị các thiết bị dạy học hiện đại, phù hợp với từng lớp học như máy chiếu, màn hình, máy tính, các thiết bị phục vụ cho công tác dạy học hiệu quả và có đệm cho mỗi học sinh để nghỉ trưa.

Ngoài hệ thống lớp học được thiết kế tiện nghi, khang trang, sạch sẽ, trường cấp 1 Nguyễn Siêu còn có hệ thống các phòng chức năng, thư viện, các phòng học năng khiếu đạt chuẩn, với đầy đủ trang thiết bị dạy học, nhằm đem lại sự hứng thú học tập và hiệu quả học tập cao nhất cho các em học sinh.

*

Tổng quan chương trình học Cambridge của trường Nguyễn Siêu

II/ Chương trình học chất lượng

Để đảm bảo cho các chương trình học tập tại trường thu được kết quả học tập tốt nhất, nhà trường duy trì sỹ số cho mỗi lớp học tiểu học từ 24-26 học sinh ( tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo là khoảng 30 học sinh/lớp học).

Xem thêm: Gel Tẩy Tế Bào Chết L Oreal 80Ml, Gel Tẩy Tế Bào Chết L”Oreal 80Ml

Trường Tiểu học Nguyễn Siêu tổ chức 2 chương trình học song song đó là lớp học chất lượng cao ( CLC) và lớp Cambrige Intrenational Examinations (CIE). Cụ thể:

1.Lớp học chất lượng cao ( CLC):

 Các em học sinh theo học lớp chất lượng cao này sẽ được học tập theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo với những kiến thức, kỹ năng chuẩn cùng với chương trình bổ sung nâng cao các môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh và chương trình học tiếng Anh theo giáo trình Our Discovery Islands. Đối với các lớp học chất lượng cao này, các em học sinh sẽ được học tiếng Anh theo chương trình Cambrige Intrenational Examinations với 7 tiết cho mỗi tuần học. Trong đó sẽ có 6 tiết học các em sẽ được học với giáo viên bản ngữ là người nước ngoài.

Mô hình lớp học chất lượng cao này được trường Tiểu học Nguyễn Siêu đưa vào thí điểm 2 lớp học, bắt đầu từ năm học 2005-2006 cho đến nay. Sau 12 năm học từ tiểu học Nguyễn Siêu liên cấp lên cấp trung học cơ sở và trung học phổ thông, học sinh ra trường có tỷ lệ đỗ vào các trường Đại học trong và ngoài nước đạt 100%. Đây là thành tích học tập đáng tự hào của các em học sinh khi học theo mô hình đào tạo này

2. Lớp Cambrige Intrenational Examinations (CIE):

 Với mô hình đào tạo CIE, các em học sinh vẫn theo học chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo theo chuẩn kến thức, kỹ năng kết hợp với chương trình bổ sung nâng cao các môn toán, ngữ văn và chương trình quốc tế Cambridge. Với chương trình quốc tế Cambridge này, các em sẽ được học một số môn như tiếng anh, toán, ngữ văn bằng ngôn ngữ tiếng anh.

Việc theo học lớp CIE này, các em sẽ được học 14 tiết/ tuần, trong đó có 13 tiết học với giáo viên người nước ngoài kết hợp với trợ giảng là giáo viên trong nước. Bên cạnh việc đào tạo song ngữ, hàng năm nhà trường tổ chức các kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế Starter, Mover, Flyer, KET, PET, FCE cho các em học sinh và đạt kết quả rất cao. Riêng với lớp 1, 100% là lớp học quốc tế Cambridge.

Nếu các gia đình xác định du học sớm cho con em mình thì lớp học CIE là mô hình học tập hoàn toàn phù hợp và thuận lợi.

III. Đội ngũ giáo viên đạt chuẩn 100%

Trong tổng số 320 cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn hệ thống giáo dục Nguyễn Siêu, có đến 141 giáo viên thuộc trường cấp 1 Nguyễn Siêu và 100% giáo viên này đều đạt chuẩn, tốt nghiệp đại học và sau đại học. Ngoài trình độ chuyên môn nghiệp vụ giỏi, các giáo viên của trường còn có sự nhiệt huyết cao, yêu nghề, yêu trẻ, được các bậc phụ huynh và các em học sinh tin yêu.

*

Đội ngũ giáo viên nhà trường thường xuyên được tập huấn nâng cao chất lượng dạy học

V. Tăng cường hợp tác giao lưu quốc tế

Trường Tiểu học dân lập Nguyễn Siêu nằm trong hệ thống các trường Cambridge quốc tế, ứng dụng xuất sắc công nghệ của Microsoft trong các chương trình đào tạo. Việc có chương trình học song ngữ quốc tế Cambridge, giúp nhà trường có cơ hội tăng cường hợp tác giao lưu quốc tế theo phương pháp học tập hội nhập. Với phương pháp này, đội ngũ giáo viên và các em học sinh được nâng cao trình độ nghiệp vụ và kiến thức học tập tương xứng với các trường Cambridge cùng cấp. Từ đó, kiến tạo đầu ra bền vững và hiệu quả cho học sinh và đào tạo đội ngũ giáo viên cho nhà trường nhằm mục tiêu ” Vì hạnh phúc gia đình- Vì tiến bộ xã hội, thầy cô mẫu mực- Trò chăm ngoan học giỏi”.