Diễn viên vip của "xin thề anh nói thật"

Video sẽ HOT


Bạn đang xem: Diễn viên vip của "xin thề anh nói thật"

Đối với đường nhân vật thiết yếu trong phim, “Xin Thề Anh Nói Thật” bao gồm sự tham gia diễn xuất của hoa hậu Châu Á tại Mỹ – Jennifer Phạm. Cùng với Jennifer, đấy là một vai diễn khá hấp dẫn – lôi kéo cô ngay lập tức từ lúc đầu đọc kịch phiên bản cho đến lúc nhấn vai và thể hiện nhân vật. Vào phim Jennifer nhập vai Bảo Lâm – một cô bé thông minh, năng động, có đậm cá tính rất to gan mẽ, đôi khi giống “đàn ông”, Bảo Lâm không muốn sự ủy mị, nữ tính vì cô mong luôn luôn là điểm tựa cho chị em khi mái ấm gia đình chỉ có 2 người, bởi vì theo lời của mẹ, tía cô đã quăng quật hai bà mẹ con để mang đến với một người thiếu phụ khác. Bảo Lâm mong muốn trong vượt trình đi tìm kiếm tình yêu cô sẽ tìm kiếm được người lũ ông hoàn hảo nhất chung thủy cùng với mình.

*

Jennifer Phạm

“Sóng đôi” với Bảo Lâm trong phim là Phan Vũ (MC Danh Tùng ) thể hiện. Đây là 1 trong chàng trai siêu đẹp trai, hiếu hạnh với gia đình, gồm “biệt tài” xuất sắc “tán gái”; giỏi nấu ăn. Anh tất cả tính giải pháp rất bọn ông, dũng mạnh mẽ, quyết liệt, ao ước gì nên đạt bằng được. Trong quá trình và cuộc sống Vũ là người rất nghiêm túc, thiệt thà nhưng mà Vũ có một tật xấu là yêu thương các và sở trường là nói dối thanh nữ kèm cùng với câu “Xin thề anh nói thật”.


Xem thêm: Nơi Bán Máy Điện Tử 4 Nút (73), Máy Chơi Game Điện Tử 4 Nút Hdmi 621 Trò Chơi

*

Danh Tùng

Bên cạnh đôi bạn trẻ Jennifer Phạm cùng Danh Tùng, phim còn có sự thâm nhập diễn xuất của song diễn viên “gạo cội” là NSUT Tiến Đạt với DV Hà Xuyên trong vai Ông Bách – Bà thoa là cha mẹ của Phan Vũ. Với vai ông Bách, NSUT Tiến Đạt tất cả tính phương pháp hiện đại, vui tính, say đắm đi nhẩy, người có quyền lực cao một công ty xuất nhập khẩu, hay đi quốc tế và là tín đồ rất “yêu loại đẹp” nhưng lại không lúc nào đi quá số lượng giới hạn của một người có vợ. Luôn che phủ cho nhỏ và cứu vãn Vũ ra khỏi các hotgirl khi Vũ rơi vào tình thế cảnh khốn khổ. Không giống với sự văn minh của “chồng”, bà xoa (DV Hà Xuyên) lại là tuýp người thiếu phụ cổ không nhậy bén với thời cuộc, đảm đang, dễ tin, luôn luôn coi đàn ông là nhỏ xíu bỏng với hay lo lắng thái quá.

*

*


Chuyện tình rắc rối của Jennifer Phạm và Danh Tùng

*
cảnh phim "Xin thề anh nói thật"


Nội dung phim Phan Vũ ra đời trong một gia đình khá giả, là một trong những chàng trai tài năng, có khá nhiều phẩm chất giỏi nhưng siêu đào hoa và gặp mặt nhiều suôn sẻ trong cuộc sống. Vũ tạo cho một ngân hàng danh tiếng với vai trò thẩm định dự án. Do đề nghị chiều theo ý mẹ ý muốn có một phái nữ dâu lý tưởng nên Vũ quen không hề ít cô gái. Cùng một lúc Vũ bao gồm thể gặp và tán nhiều cô nàng trẻ đẹp với rất nhiều kiểu không giống nhau. Bảo Lâm thông minh, năng động, lề mề về trong bài toán nấu ăn. Cô trực thuộc tuýp đàn bà có đậm cá tính rất bạo gan mẽ, không thích ủy mị êm ả dịu dàng vì nỗ lực là địa điểm dựa bền vững của mẹ. Bọn họ đã gặp nhau trong công việc. Trong quá trình làm việc, Bảo Lâm phát hiển thị Vũ là fan lăng nhăng, không thông thường thủy, còn Vũ thấy Bảo Lâm quá mạnh bạo mẽ, không dịu dàng như tuýp phụ nữ mà anh vẫn thích.

*

Giữa họ có tương đối nhiều rắc rối nhưng dần dần Vũ bị lôi cuốn, cuốn hút bởi tính thực tâm và đơn giản của Bảo Lâm. Còn Bảo Lâm thì hiểu hơn về bản chất mạnh mẽ, đàn ông và vô cùng thông minh vào con tín đồ Vũ. Khi hai tình nhân nhau, Vũ tìm kiếm thấy một tình thân đích thực và Bảo Lâm đã bao gồm một điểm tựa tinh thần bền vững và kiên cố mà cô không tồn tại trong suốt tuổi thơ. Tình yêu của mình ngày càng phệ thì những số nhọ cũng tăng theo. Chị em Vũ nhận biết Lâm không gánh vác như bà ao ước muốn, còn người mẹ Lâm thì phát hiện ra tính nhăng nhít của cậu bé rể tương lai. Cả hai lại đúng theo lực nhằm ra sức phân chia rẽ hai bạn với những phương án cứng rắn... Chuyện phim chuyển phiên quanh tình yêu của đôi bạn trẻ Phan Vũ với Bảo Lâm. Tình yêu đích thực, sự yêu thương thương, thông cảm của mái ấm gia đình đã giúp họ quá qua tất cả. Gần như nhà có tác dụng phim hy vọng, bộ phim sẽ tuy nhiên hành với người theo dõi để thuộc tìm ra chìa khóa giải quyết và xử lý cho những vụ việc mà mỗi gia đình đang chạm mặt phải. "Xin thề anh nói thật" tất cả sự tham gia của những diễn viên: Jenifer Phạm, Danh Tùng, Hà Xuyên, NSƯT Tiến Đạt, NSUT Minh Châu, Thúy Hạnh, Kim Hoàn, Lương Giang, Tuấn Quang, Đức Hải, Diệu Hương, Vân Hà, Diễm Hằng...

Theo VTV