Bài Hát Mới Nhất Của Hari Won

"Như anh đã ao ước chờ" là MV (music video) mới reviews của Hari Won. Đây là MV được sản xuất có sự thâm nhập của ê gấp hai nước Việt – Hàn. Diễn viên hari won cũng bật mý cô sẽ đào bới phát triển nhỏ đường giải trí ở cả nhì thị trường.

Tối ngày 10.11.2022, ca sĩ nữ diễn viên hari won vừa cho ra mắt MV bắt đầu mang thương hiệu Như anh đã hy vọng chờ. Ca khúc được sáng sủa tác do nhạc sĩ người Hàn Shintto, lời Việt của Trịnh Thăng Bình. Phần MV bởi vì đạo diễn Lee thanh lịch Deok thực hiện, nam bởi vì diễn viên Kim J đảm nhận.

Bạn đang xem: Bài hát mới nhất của hari won

*

Hari Won cùng nam thiết yếu Kim J.

Tại sự kiện, Hari Won cùng ê kíp vẫn giải đáp vướng mắc vì sao Hari Won và Trấn Thành gần như ra MV và một ngày.

Cô chia sẻ, đấy là MV được phân phát hành tuy vậy song sinh sống hai đất nước là nước hàn và Việt Nam. Bạn dạng MV giờ đồng hồ Hàn đã thiết kế trưa cùng ngày. Bởi vậy, Hari cần tôn trọng sự bố trí lịch desgin ở Hàn Quốc.

Quản lý của ca sỹ hari won – bà Đỗ Hoàng Vũ đến biết, bà cũng tất cả hỏi ý người sáng tác ca khúc của nghệ sỹ trấn thành là vương vãi Anh Tú. Phái nam nhạc sĩ nói hai ca khúc có màu sắc âm nhạc không giống nhau, nên không nhất thiết phải lo lắng. Vì chưng vậy, ê cấp tốc đã mạnh dạn cho trình làng cả 2 MV và một ngày.

Xem thêm: Hướng Dẫn Trồng Đu Đủ Lùn Trong Chậu Và Thùng Xốp Sai Quả, Hướng Dẫn Trồng Đu Đủ Trong Chậu

Hari Won đã giới thiệu ê kíp triển khai MV tới từ Hàn Quốc bao gồm đạo diễn Lee sang Deok cùng diễn viên Kim J. Về đạo diễn Lee sang trọng Deok, anh từng thực hiện nhiều MV cho nhiều nghệ sĩ Hàn, một trong những tên tuổi rất nổi bật là Twice.

*

Ê kíp tiếp tế MV của Hari Won.

*

Hari Won cho thấy cô sẽ cải cách và phát triển ở hai nước, thậm chí còn lấn sân sang đóng phim.

Đối với Hari Won, đấy là sản phẩm âm nhạc khắc ghi một bước tiến mới trong sự nghiệp. MV xác định được phân phát hành song song ở 2 quốc gia. Cô cũng không giấu giếm ước mơ tiến tới thị trường Hàn Quốc sau đây gần, sống cả lĩnh vực ca nhạc lẫn phim ảnh.

Được vận động song song ở hai tổ quốc là cầu mơ lớn số 1 của giọng ca Anh cứ đi đi: “Hari rất cố gắng học để phát âm xuất sắc tiếng Việt. Để hát giống người việt 100% thì chưa thể, tuy thế Hari hy vọng muốn người theo dõi cảm nhận ra phát âm hiện tại của bản thân mình đã tốt nhiều đối với các thành phầm trước trên đây rồi”, Hari Won tâm sự.