Bài hát mới nhất của hari won

"Như anh đã mong chờ" là MV (music video) mới ra mắt của Hari Won. Đây là MV được sản xuất có sự tham gia của ê kíp hai nước Việt – Hàn. Hari Won cũng tiết lộ cô sẽ hướng đến phát triển con đường giải trí ở cả hai thị trường.

Tối ngày 10.11.2022, ca sĩ Hari Won vừa cho ra mắt MV mới mang tên Như anh đã mong chờ. Ca khúc được sáng tác bởi nhạc sĩ người Hàn Shintto, lời Việt của Trịnh Thăng Bình. Phần MV do đạo diễn Lee Sang Deok thực hiện, nam chính do diễn viên Kim J đảm nhận.

Bạn đang xem: Bài hát mới nhất của hari won

*

Hari Won và nam chính Kim J.

Tại sự kiện, Hari Won cùng ê kíp đã giải đáp thắc mắc vì sao Hari Won và Trấn Thành đều ra MV cùng một ngày.

Cô chia sẻ, đây là MV được phát hành song song ở hai quốc gia là Hàn Quốc và Việt Nam. Bản MV tiếng Hàn đã phát hành trưa cùng ngày. Vì vậy, Hari phải tôn trọng sự sắp xếp lịch phát hành ở Hàn Quốc.

Quản lý của Hari Won – bà Đỗ Hoàng Vũ cho biết, bà cũng có hỏi ý tác giả ca khúc của Trấn Thành là Vương Anh Tú. Nam nhạc sĩ nói hai ca khúc có màu sắc âm nhạc không giống nhau, nên không cần phải lo lắng. Vì vậy, ê kíp đã mạnh dạn cho ra mắt cả 2 MV cùng một ngày.

Xem thêm: Hướng Dẫn Trồng Đu Đủ Lùn Trong Chậu Và Thùng Xốp Sai Quả, Hướng Dẫn Trồng Đu Đủ Trong Chậu

Hari Won đã giới thiệu ê kíp thực hiện MV đến từ Hàn Quốc gồm đạo diễn Lee Sang Deok và diễn viên Kim J. Về đạo diễn Lee Sang Deok, anh từng thực hiện nhiều MV cho nhiều nghệ sĩ Hàn, một trong những tên tuổi nổi bật là Twice.

*

Ê kíp sản xuất MV của Hari Won.

*

Hari Won cho biết cô sẽ phát triển ở hai nước, thậm chí lấn sân sang đóng phim.

Đối với Hari Won, đây là sản phẩm âm nhạc đánh dấu một bước tiến mới trong sự nghiệp. MV chính thức được phát hành song song ở cả hai quốc gia. Cô cũng không giấu giếm tham vọng tiến tới thị trường Hàn Quốc trong tương lai gần, ở cả lĩnh vực ca nhạc lẫn phim ảnh.

Được hoạt động song song ở hai quốc gia là ước mơ lớn nhất của giọng ca Anh cứ đi đi: “Hari rất cố gắng học để phát âm tốt tiếng Việt. Để hát giống người Việt 100% thì chưa thể, nhưng Hari mong muốn khán giả cảm nhận được phát âm hiện tại của mình đã tốt nhiều so với các sản phẩm trước đây rồi”, Hari Won tâm sự.