Bẫy Tình Yêu Tập Đặc Biệt

Nhà sản xuất của bộ phim Cheese in the trap (Bẫy tình yêu) cho biết những cảnh được cho là bị cắt của nam chính Yoo Jung do nam diễn viên Park Hae Jin thủ vai sẽ được chiếu trong tập đặc biệt, sau khi tập cuối kết thúc. Nhưng điều đó cũng không làm người hâm mộ hài lòng và nhiều người cho rằng đó chỉ là màn “xoa dịu” fan của nhà đài.

Bạn đang xem: Bẫy tình yêu tập đặc biệt

Truyền thông Hàn đưa tin, nhà sản xuất của bộ phim Cheese in the trap (Bẫy tình yêu) cho biết sau khi kết thúc tập cuối, phim sẽ còn một tập đặc biệt nữa dành tặng người hâm mộ. Theo đó, những cảnh về nam chính Yoo Jung (Park Hae Jin) được cho là bị cắt sẽ xuất hiện trong tập này. Cùng với đó là những cảnh về câu chuyện dang dở liên quan đến cả 3 nhân vật Hong Seol (Kim Go Eun), Baek In Ho (Seo Kang Joon) và Baek In Ha (Lee Sung Kyung). Đoàn phim cũng sẽ cho phát sóng những cảnh tóm tắt và quá trình phim từ tập 1 đến tập 16.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Cheese in the trap sẽ có tập đặc biệt

Thông tin này khiến người hâm mộ bất ngờ và phần nào hài lòng, nhưng họ cũng cho rằng đó chỉ là cách mà nhà đài xoa dịu dư luận sau khi bị “ném đá” quá nhiều. Những ngày gần đây, đội ngũ làm phim bao gồm đạo diễn, biên kịch và nhà sản xuất liên tục bị người xem chỉ trích vì “biến” nam chính thành… nam thứ.

Trong khi nhân vật Baek In Ho (vốn là nam thứ) xuất hiện từ đầu đến cuối tập và liên tiếp trong nhiều tập liền, thì thời lượng dành cho nhân vật Yoo Jung lại quá ít ỏi. Bức xúc càng dữ dội hơn khi diễn viên Park Hae Jin lên tiếng cho biết những phân cảnh về nhân vật của anh bị "biến mất" không lý do, không lời giải thích.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Mì Pate Thập Cẩm Ngon Đúng Điệu Cho Bữa Sáng, Cách Làm Bánh Mì Pate Siêu Ngon Cực Kỳ Chất Lượng

Nhân vật chính Yoo Jung xuất hiện ít ỏi trong những tập gần đây gây bức xúc người xem

Do đó, khi công bố thông tin về tập đặc biệt, nhiều người hâm mộ cho rằng, nhà sản xuất đang cố lấy lòng người xem vì sợ những tiêu cực này sẽ ảnh hưởng đến rating các tập còn lại. Tuy nhiên, nhiều nguồn tin cho rằng, tập đặc biệt này là kế hoạch đã có từ trước đó.

Hình ảnh khiến người xem dự đoán phim sẽ có một cái kết không có hậu

Hiện tại, Cheese in the trap đã gần đi đến cuối chặng đường. Dù sao cái kết của phim vẫn là điều khiến người xem tò mò và nhiều fan không ngừng dự đoán rằng Cheese in the trap sẽ “không có hậu” cho nhân vật, nhất là sau khi Hong Seol bị tai nạn thảm khốc trong một teaser được tung ra gần đây.

Tập cuối của phim sẽ được nhà đài tvN của Hàn ơhát sóng vào tối 1/3 tới đây và tập đặc biệt sẽ được chiếu từ 0 giờ 20 phút đến 1 giờ 20 phút ngày 2/3.