Bẫy tình yêu tập đặc biệt

Nhà tiếp tế của bộ phim truyền hình Cheese in the trap (Bẫy tình yêu) cho thấy thêm hầu hết chình ảnh được cho là bị cắt của nam giới chủ yếu Yoo Jung bởi nam giới diễn viên Park Hae Jin thủ vai sẽ được chiếu vào tập đặc biệt, sau khi tập cuối hoàn thành. Nhưng điều đó cũng ko làm fan hâm mộ ăn nhập cùng không ít người cho rằng kia chỉ nên màn “xoa dịu” fan ở trong nhà đài.

Bạn đang xem: Bẫy tình yêu tập đặc biệt

Truyền thông Hàn đưa thông tin, công ty sản xuất của bộ phim truyền hình Cheese in the trap (Bẫy tình yêu) cho thấy sau khoản thời gian dứt tập cuối, phyên đang còn một tập quan trọng nữa dành khuyến mãi ngay fan hâm mộ. Theo kia, gần như chình họa về nam giới thiết yếu Yoo Jung (Park Hae Jin) biết đến bị giảm đã xuất hiện thêm trong tập này. Cùng với chính là những chình ảnh về câu chuyện dang dngơi nghỉ tương quan đến cả 3 nhân đồ Hong Seol (Kim Go Eun), Baek In Ho (Seo Kang Joon) cùng Baek In Ha (Lee Sung Kyung). Đoàn phyên ổn cũng sẽ đến phân phát sóng những chình ảnh bắt tắt và quá trình phim tự tập 1 mang đến tập 16.

Mlàm việc đất nước hình chữ S Ngày Nay, coi các hình họa hơn >

Cheese in the trap sẽ sở hữu được tập quan trọng

Thông tin này khiến bạn hâm mộ bất thần cùng phần như thế nào chấp nhận, tuy nhiên họ cũng nhận định rằng kia chỉ nên bí quyết mà lại bên đài xoa vơi dư luận sau khi bị “ném nhẹm đá” rất nhiều. Những ngày vừa mới đây, lực lượng có tác dụng phlặng bao gồm đạo diễn, biên kịch và công ty cung ứng thường xuyên bị tín đồ xem chỉ trích bởi “biến” nam giới chủ yếu thành… phái nam lắp thêm.

Trong Khi nhân đồ gia dụng Baek In Ho (vốn là nam thứ) xuất hiện từ trên đầu mang đến cuối tập và liên tục trong tương đối nhiều tập lập tức, thì thời lượng giành riêng cho nhân vật Yoo Jung lại vượt rất ít. Bức xúc càng kinh hoàng hơn Khi diễn viên Park Hae Jin báo cáo cho thấy thêm mọi phân chình ảnh về nhân thứ của anh ý bị "đổi mới mất" không lý do, không lời giải thích.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Mì Pate Thập Cẩm Ngon Đúng Điệu Cho Bữa Sáng, Cách Làm Bánh Mì Pate Siêu Ngon Cực Kỳ Chất Lượng

Nhân đồ dùng bao gồm Yoo Jung xuất hiện rất ít giữa những tập cách đây không lâu khiến áp lực bạn xem

Do đó, lúc công bố thông báo về tập đặc biệt, đa số người mến mộ nhận định rằng, nhà phân phối sẽ ráng đem lòng fan xem bởi vì hại hầu như xấu đi này sẽ tác động mang lại rating những tập còn sót lại. Tuy nhiên, những mối cung cấp tin cho rằng, tập đặc trưng này là planer đã bao gồm trường đoản cú trước đó.

Hình ảnh khiến cho bạn coi dự đân oán phlặng sẽ sở hữu được một chiếc kết không tồn tại hậu

Lúc Này, Cheese in the trap đã được gần đi cho cuối chặng đường. Dù sao mẫu kết của phlặng vẫn là điều khiến fan xem tò mò và hiếu kỳ với nhiều fan ko xong dự đân oán rằng Cheese in the trap đang “không có hậu” mang đến nhân thứ, độc nhất vô nhị là sau khi Hong Seol bị tai nạn thương tâm thảm khốc vào một teaser được tung ra gần đây.

Tập cuối của phlặng sẽ tiến hành bên đài tvN của đất nước Hàn Quốc ơhát sóng vào về tối 1/3 sắp tới đây và tập đặc trưng sẽ được chiếu trường đoản cú 0 giờ đồng hồ đôi mươi phút ít đến 1 giờ đồng hồ 20 phút ngày 2/3.